» Tìm kiếm:

Ứng Dụng Công Nghệ

Cong nghe 45nanometer da thanh su that Công nghệ 45-nanometer đã thành sự thật?

Intel vừa cho biết đã sản xuất thành công chủng loại chip ứng dụng công nghệ sản xuất 45-nanometer và sẽ chính thức đưa các loại sản phẩm..

Ra mat cong nghe man hinh khong can nang luong Ra mắt công nghệ màn hình không cần năng lượng

Qualcomm cùng một số các nhà sản xuất khác hiện đang nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của một loại công nghệ màn hình hiển thị mới dành cho..

Nokia Motorola hop tac phat trien truyen hinh di dong Nokia, Motorola hợp tác phát triển truyền hình di động

Motorola và Nokia ngày hôm qua tuyên bố đã đạt được thoả thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh sự phát triển và ứng dụng truyền hình di động. Theo..

Sinh vien Dai hoc su pham TP HCM voi viec ung dung cong nghe thong tin Sinh viên Đại học sư phạm TP.HCM với việc ứng dụng công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin với những tiện ích của nó đang rất được sinh viên quan tâm và ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng học tập. Với sinh viên..

Hoi nghi ve ung dung cong nghe trong giang day Hội nghị về ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Ngày 3/11, tại trường Đại học Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị quốc tế GLoCALL 2007 về học và dạy ngôn ngữ với sự hỗ trợ của máy..

Ung dung cong nghe thong tin Nhung rao can xa hoi Ứng dụng công nghệ thông tin: Những rào cản xã hội

TTCN - Tầm quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông đối với sự phát triển của các doanh nghiệp với hệ quả là sự thịnh vượng của..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Cac nganh hoc cua Truong DH Nong lam TP HCM Các ngành học của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tuyển thêm 6 ngành và chuyên ngành mới: Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Kinh doanh nông nghiệp, Sư..

Yahoo ung dung cong nghe tim kiem moi thay the Google Yahoo ứng dụng công nghệ tìm kiếm mới thay thế Google

Kể từ ngày 19/2, tập đoàn Yahoo tại Mỹ chính thức ứng dụng công nghệ tìm kiếm mới có tên YST thay vì sử dụng công cụ của Google trước đây...

Ung dung cong nghe teletext pho bien thong tin cho nong dan Ứng dụng công nghệ teletext phổ biến thông tin cho nông dân

Ngày 12-8, tại hội thảo ứng dụng công nghệ teletext cho các đài truyền hình do Công ty cổ phần Công nghệ Việt (Vitek) tổ chức, ông Đặng Kim..

Day manh ung dung cong nghe thong tin vao giang day tieu hoc Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy tiểu học

Theo báo cáo của Vụ GD tiểu học (Bộ GD - ĐT) tại hội thảo Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thông tin trong trường tiểu học (do Bộ GD -..

Cac benh vien cham ung dung cong nghe thong tin Các bệnh viện chậm ứng dụng công nghệ thông tin

Hôm qua, tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý BV”, với sự tham..

Nhung mau Laptop toi uu theo tui tien Những mẫu Laptop tối ưu theo... túi tiền

Lựa chọn được một chiếc máy tính xách tay phù hợp thường rất khó khăn, khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang nhiều thương hiệu nổi..

Cong nghe 45 nanometer da thanh su that Công nghệ 45-nanometer đã thành sự thật?

Intel vừa cho biết đã sản xuất thành công chủng loại chip ứng dụng công nghệ sản xuất 45-nanometer và sẽ chính thức đưa các loại sản phẩm..

Cong nghe chip 45 nanomet da thanh su that Công nghệ chip 45 nanomet đã thành sự thật

Intel vừa cho biết đã sản xuất thành công chủng loại chip ứng dụng công nghệ sản xuất 45-nanomet và sẽ chính thức đưa các sản phẩm ứng dụng..

Se thanh lap Uy ban Vu tru Viet Nam Sẽ thành lập Ủy ban Vũ trụ Việt Nam

Ủy ban Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ vũ trụ Việt Nam, gọi tắt là Ủy ban Vũ trụ Việt Nam, sẽ sớm được thành lập để giúp Thủ tướng Chính..

VN co theo duoi chuyen dua nguoi vao vu tru VN có theo đuổi chuyện đưa người vào vũ trụ?

Người hàng xóm Trung Quốc (TQ) vừa trở thành quốc gia thứ ba trên thế giới đưa người vào vũ trụ (VT) thành công. Bao giờ VN đưa người vào..

Intel ra mat Sossaman loi kep tiet kiem nang luong Intel ra mắt Sossaman lõi kép tiết kiệm năng lượng

Intel vừa mới chính thức cho ra mắt bộ vi xử lý lõi kép có tên mã là Sossaman – loại chip thuộc dòng sản phẩm Xeon DP tiết kiệm năng..

IBM tang luc chip Power5 IBM “tăng lực” chip Power5+

IBM đã có kế hoạch tung ra một số sản phẩm máy chủ Unix mới trong ngày hôm nay, trong đó bao gồm một hệ thống máy chủ hạng trung p5 570..

Phat trien va day manh ung dung cong nghe sinh hoc Phát triển và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ sinh học

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chương trình hành động về đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ sự nghiệp công..