» Tìm kiếm:

ủy ban tư vấn

Kien Giang duoc UNESCO chap thuan phe chuan Khu du tru sinh quyen Kiên Giang được UNESCO chấp thuận phê chuẩn Khu dự trữ sinh quyển

Nguồn tin từ Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang cho biết Ủy ban Tư vấn về chương trình con người và sinh quyển thuộc Tổ chức Văn hóa, Khoa học,..

Mang thai khong nen tiem phong Rubella Mang thai không nên tiêm phòng Rubella

Bệnh Rubeon là một bệnh sốt phát ban do virut Rubella gây nên. Nếu mắc bệnh trong thời kỳ có thai, đặc biệt 3 tháng đầu, sẽ có nguy cơ con..

Them mot dai dien cua Nga o LHQ bi bat Thêm một đại diện của Nga ở LHQ bị bắt

Mới đây Vlađimia Cudơnhesôp, 48 tuổi, đại diện của Nga làm việc cho LHQ, hiện đang giữ chức Chủ tịch ủy ban Tư vấn của LHQ về các vấn đề..

ASEAN ap dung tieu chuan chung ve dang ky thuoc ASEAN áp dụng tiêu chuẩn chung về đăng ký thuốc

Hội nghị lần thứ 11 của Ủy ban Tư vấn ASEAN về tiêu chuẩn và chất lượng trong lĩnh vực dược phẩm khai mạc sáng 8/3 tại Hà Nội với sự tham..

Tien con do vao gia con nong Tiền còn đổ vào, giá còn nóng

Trong bài đăng trên báo điện tử chuyên về châu Á của Nhật, ông Yoshiaki Ueda - giáo sư kinh tế tại Nhật, đồng thời là chủ tịch Ủy ban tư..

Noi cac Iraq thong qua du luat dau mo Nội các Iraq thông qua dự luật dầu mỏ

Phát ngôn viên chính phủ Iraq Ali al-Dabbagh cho biết quốc hội nước này dự kiến sẽ bắt đầu các phiên tranh luận về dự thảo luật sửa đổi vào..

Thong nhat quy dinh duoc pham giua cac quoc gia ASEAN Thống nhất quy định dược phẩm giữa các quốc gia ASEAN

Hôm nay (8-3), Hội nghị lần thứ 11 của Ủy ban Tư vấn ASEAN về Tiêu chuẩn và Chất lượng trong lĩnh vực Dược phẩm nhằm trao đổi và tiến tới..

UNESCO phe chuan khu du tru sinh quyen Kien Giang UNESCO phê chuẩn khu dự trữ sinh quyển Kiên Giang

Ủy ban Tư vấn về chương trình con người và sinh quyển thuộc UNESCO chấp thuận phê chuẩn khu dự trữ sinh quyển Kiên Giang của Việt Nam.

Su dung chao khong dinh Coi chung ung thu Sử dụng chảo không dính? Coi chừng ung thư!

Trong nửa thế kỷ qua, tập đoàn hoá chất DuPont đã khẳng định lớp phủ chống dính Teflon của họ không phát thải các hoá chất độc hại trong..