» Tìm kiếm:

ủy ban du lịch

F4 nhap nhang ke hoach tai hop F4 nhập nhằng kế hoạch tái hợp

Mặc dù bốn mảnh F4 đã chia tay nhau đạt được những mục tiêu riêng của mình nhưng họ vẫn luôn sống trong lòng người hâm mộ. Chính vì vậy một..

Lam dich vu rat can lang man Làm dịch vụ rất cần lãng mạn

Được xếp vào hàng đắt đỏ nhất thế giới, nhưng Hồng Kông vẫn duy trì vị trí “trung tâm của châu Á” trên bản đồ du lịch. Vì sao vậy? Một..

Toi Paris chi can ra dau Tới Paris, chỉ cần ra dấu

Bạn không cần phải nói tiếng Pháp mới hiểu người Paris, mà chỉ cần biết cách ra hiệu. Đó là chủ đề của tài liệu hướng dẫn do Ủy ban du lịch..

Loi ca co dong World Cup ngo nghinh nhat Lời ca cổ động World Cup ngộ nghĩnh nhất

Cừu be be thành giai điệu, là lời ca cổ động ngộ nghĩnh nhất cầu mong chiến thắng cho đội Anh tại vòng chung kết World Cup 2006. Ủy ban du..

Thai Lan lap cua hang mien thue tai cac khu vuc bi song than Thái Lan: lập cửa hàng miễn thuế tại các khu vực bị sóng thần

Ngày 14-2, Ủy ban Du lịch Thái Lan đã đề nghị chính phủ cho mở hệ thống các cửa hàng miễn thuế trong các khu vực bị sóng thần ở miền nam..

Du lich Duc chuan bi ghi ban Du lịch Đức chuẩn bị “ghi bàn”

Theo tạp chí Deutsche Welle, ngành du lịch Đức được dự báo là đã chiến thắng ngay từ khi World Cup 2006 chưa bắt đầu. Vì sao?

Thai Lan quang ba du lich ra nuoc ngoai Thái Lan quảng bá du lịch ra nước ngoài

Ủy ban Du lịch Thái Lan (TAT) vừa quyết định chi phí thêm khoảng 11,1 triệu USD để mở ba văn phòng đại diện tại Bắc Kinh, Stockholm và..