» Tìm kiếm:

ủy ban của

Hoat dong cua Uy ban Thuong vu QH cac Uy ban cua QH khoa XII can duoc doi moi manh me “Hoạt động của Ủy ban Thường vụ QH, các Ủy ban của QH khoá XII cần được đổi mới mạnh mẽ...”

Chiều nay (19.7), Chủ tịch QH khoá XI Nguyễn Phú Trọng thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) khoá XI đọc Tờ trình về số Phó Chủ tịch QH..

Thong qua Phap lenh thi hanh an dan su sua doi Thông qua Pháp lệnh thi hành án dân sự sửa đổi

Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 1 năm 2004, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã họp tại Hà Nội dưới sự chủ tọa của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An...

Mot muu do toi loi va lo bich Một mưu đồ tội lỗi và lố bịch

Ngày 25/1 vừa qua, một Ủy ban của Hội đồng Nghị viện châu Âu (PACE) đã làm một việc sai trái và lố bịch, là ra Nghị quyết số 1481, để lên..

Chi bo phieu tin nhiem khi 7 thanh vien UBTVQH dong y Chỉ bỏ phiếu tín nhiệm khi 7 thành viên UBTVQH đồng ý

Sáng nay, Quốc hội thảo luận về hai dự án Quy chế hoạt động của Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội, Quy chế hoạt động của Ủy ban..

Thong qua bao cao tong ket nam cac Uy ban cua APEC Thông qua báo cáo tổng kết năm các Ủy ban của APEC

Hôm nay, 13-11, Hội nghị các quan chức cao cấp Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương kỳ tổng kết (CSOM) đã họp phiên cuối cùng..

Du thao Luat To chuc Quoc hoi con han che Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội còn hạn chế

Điều này bộc lộ rõ trong buổi thảo luận sáng nay, khi nhiều người yêu cầu Ban soạn thảo làm rõ quan hệ giữa Ủy ban Thường vụ với hội đồng..

Campuchia thay doi thanh phan chinh phu va uy ban cua quoc hoi Campuchia thay đổi thành phần chính phủ và ủy ban của quốc hội

Hôm qua, Quốc hội Campuchia đã thảo luận và bỏ phiếu tín nhiệm đối với hai quốc vụ khanh trong chính phủ, biểu quyết việc phân chia lại một..

Thong qua de cu vao Hoi dong Dan toc va cac UBQH Thông qua đề cử vào Hội đồng Dân tộc và các UBQH

26/7, Quốc hội (QH) đã biểu quyết thông qua số Phó Chủ tịch, Ủy viên Hội đồng Dân tộc, số Phó chủ nhiệm, Ủy viên của mỗi Ủy ban của Quốc..

Tranh cai quyet liet ve chia tach cac uy ban cua Quoc hoi Tranh cãi quyết liệt về chia tách các ủy ban của Quốc hội

Quốc hội mất nửa buổi sáng nay để thảo luận lại Điều 12 - thủ tục bỏ phiếu tín nhiệm. Chủ tịch Nguyễn Văn An phải cố gắng thuyết phục Quốc..

Bo phieu tin nhiem se la hoat dong binh thuong cua Quoc hoi Bỏ phiếu tín nhiệm sẽ là hoạt động bình thường của Quốc hội

Ngày 1/6, Quốc hội đã họp toàn thể biểu quyết thông qua dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Khiếu nại, tố cáo; Quy chế hoạt..

Gioi thieu nhan su Chu tich Hoi dong Dan toc va Chu nhiem cac UB cua Quoc hoi Giới thiệu nhân sự Chủ tịch Hội đồng Dân tộc và Chủ nhiệm các UB của Quốc hội

TP - Trong phiên làm việc chiều qua (26/7), Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã đọc Tờ trình về danh sách đề cử để QH bầu Chủ tịch, các Phó Chủ..

Thong qua nghi quyet tiep nhan xu ly don thu Thông qua nghị quyết tiếp nhận, xử lý đơn thư

Đơn thư gửi đến Quốc hội (QH), Ủy ban thường vụ QH, chủ tịch, phó chủ tịch QH, chủ nhiệm Văn phòng QH do Ban Dân nguyện tiếp nhận, phân..

Be mac ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XI

Sau 29 ngày làm việc, chiều nay 29/11, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI đã bế mạc. Dự phiên bế mạc có các đồng chí: Tổng Bí thư Nông Đức..

Se khoan xe cong Sẽ khoán xe công

Phó trưởng ban của Đảng ở trung ương, phó chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội, phó chủ nhiệm ủy ban của Quốc hội, bí thư thường trực Trung..

Ngay 26.7 Quoc hoi tiep tuc lam viec ve cong tac nhan su Ngày 26.7, Quốc hội tiếp tục làm việc về công tác nhân sự

* Ông Ksor Phước được giới thiệu làm Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội(TNO-Hà Nội) Trong phiên họp buổi chiều 26.7, Chủ tịch Quốc hội..

Giai quyet buc xuc cua dan ngay tai noi tiep dan Giải quyết bức xúc của dân ngay tại nơi tiếp dân

“Đơn tố cáo các cơ quan, tổ chức, cá nhân được dự kiến phân theo các nội dung thuộc lĩnh vực Hội đồng Dân tộc và các ủy ban của QH phụ..

Bau chu tich Quoc hoi chu tich nuoc thu tuong Chinh phu Bầu chủ tịch Quốc hội, chủ tịch nước, thủ tướng Chính phủ

Từ ngày 23 đến 28-7, Quốc hội (QH) bước vào tuần làm việc thứ hai với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến vấn đề nhân sự cấp cao gồm..

Chu nhiem uy ban QH duoc de cu tre nhat la 49 tuoi Chủ nhiệm ủy ban QH được đề cử trẻ nhất là 49 tuổi

Chiều 26/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã giới thiệu danh sách đề cử Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng dân tộc và Chủ nhiệm, Phó chủ..

Ngoai truong Nhat Ban goi Dai Loan la quoc gia Ngoại trưởng Nhật Bản gọi Đài Loan là "quốc gia"

Ngày 9/3, Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Aso đã ca ngợi Đài Loan là một "quốc gia" tuân thủ luật pháp. Đây là một trong những lời bình luận mới..

Tranh cai ve ung cu vien giam doc CIA Tranh cãi về ứng cử viên giám đốc CIA

Sau sự ra đi đột ngột nhưng không bất ngờ của Porter Goss, giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA), giờ đây dư luận Mỹ đang chú ý tới..