» Tìm kiếm:

ủng hộ mạnh mẽ

Viet Nam ung ho manh me bao ve tinh da dang van hoa Việt Nam ủng hộ mạnh mẽ bảo vệ tính đa dạng văn hoá

Chính phủ Việt Nam cam kết và ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động nhằm bảo vệ đa dạng văn hoá, song song với việc tham gia tích cực vào các nỗ lực..

Tong thong Bush cam ket ung ho manh me cho Chau A Tổng thống Bush cam kết ủng hộ mạnh mẽ cho Châu Á

Ngày 16/11, trong bài phát biểu quan trọng đầu tiên trong chuyến công du 3 nước châu Á (gồm Singapore, Việt Nam và Indonesia), Tổng thống..

My ung ho manh me Viet Nam gia nhap WTO Mỹ ủng hộ mạnh mẽ Việt Nam gia nhập WTO

Chiều 6/6, tại cuộc họp báo nhân chuyến thăm Việt Nam, Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Robert B. Zoellick đã nhấn mạnh Mỹ ủng hộ mạnh mẽ việc Việt..

Viet Nam ung ho manh me cac doanh nghiep Hoa Ky Việt Nam ủng hộ mạnh mẽ các doanh nghiệp Hoa Kỳ

Ngày 10/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự hoan nghênh sự ủng hộ mạnh mẽ của các doanh nghiệp Hoa Kỳ và khẳng định Chính..

Ung ho manh me VN gia nhap WTO cuoi 2005 Ủng hộ mạnh mẽ VN gia nhập WTO cuối 2005

Trao đổi với TS chiều 22- 5, ngay sau khi đoàn đàm phán về gia nhập WTO của VN về đến Hà Nội kết thúc phiên trù bị đa phương cho phiên 10..

My ung ho manh me Viet Nam gia nhap WTO Mỹ ủng hộ mạnh mẽ Việt Nam gia nhập WTO

Tân Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine đã ghi nhận quyết tâm của Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào cuối năm 2005,..

Ung ho manh me ke hoach phat trien cua VN trong 5 nam toi Ủng hộ mạnh mẽ kế hoạch phát triển của VN trong 5 năm tới

Sau 2 ngày làm việc, Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN đã bế mạc hôm 10/6, ghi nhận sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà tài trợ..

Bo tu ung ho manh me hoi nghi hoa binh Trung Dong Bộ tứ ủng hộ mạnh mẽ hội nghị hòa bình Trung Đông

Bốn nhà bảo trợ chính cho tiến trình hòa bình Trung Đông đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với hội nghị thượng đỉnh tháng 11 và cho biết..

My ung ho manh me Viet Nam gia nhap WTO Mỹ ủng hộ mạnh mẽ Việt Nam gia nhập WTO

Chiều qua, đại sứ Mỹ tại VN, ông Michael Marine đã có cuộc gặp gỡ với báo chí để trao đổi về những vấn đề đáng quan tâm giữa hai nước. Dưới..

Ung ho manh me cuoc dau tranh cua cac nan nhan chat doc da cam Ủng hộ mạnh mẽ cuộc đấu tranh của các nạn nhân chất độc da cam

Chiều ngày 8/3 tại Hà Nội, Hội nghị Đoàn Chủ tịch MTTQ Việt Nam đã họp phiên bất thường để ủng hộ các nạn nhân trong vụ kiện chất độc da..

My ung ho manh me VN gia nhap WTO Mỹ ủng hộ mạnh mẽ VN gia nhập WTO

Thứ trưởng Robert Zoellick cho biết ông thu hoạch được nhiều điều qua chuyến công tác này tới VN. Ông nói đã lắng nghe và quan sát những..

Luong vien Quoc hoi My ung ho manh me viec thong qua PNTR cho VN Lưỡng viện Quốc hội Mỹ ủng hộ mạnh mẽ việc thông qua PNTR cho VN

Ngày 20/9, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam ông Michael Marine đã có buổi nói chuyện về quan hệ Việt Nam - Mỹ tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị..

Berlusconi khang dinh Ancelotti van dang duoc ung ho manh me Berlusconi khẳng định Ancelotti vấn đang được ủng hộ mạnh mẽ

Mặc dù có những tin đồn về việc Van Basten sẽ trở lại San Siro để dẫn dắt Milan nhưng ông chủ của Rossoneri – Silvio Berlusconi vẫn khẳng..

Cong luan Hoa Ky ung ho manh me vu kien cua cac nan nhan chat doc da cam dioxin Viet Nam Công luận Hoa Kỳ ủng hộ mạnh mẽ vụ kiện của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

Đó là lời khẳng định của Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) Trần Xuân Thu trong buổi họp báo..

Du luan ung ho manh me y kien cua nguyen Thu tuong Vo Van Kiet Dư luận ủng hộ mạnh mẽ ý kiến của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Cả ngày hôm qua, hàng ngàn bạn đọc đã viết thư, gọi điện, gửi tin nhắn đến tòa soạn Báo Thanh Niên hoan nghênh bài trả lời phỏng vấn của..

Thoi diem de trao PNTR chinh la bay gio "Thời điểm để trao PNTR chính là bây giờ"

Ngày 13/7, Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ tổ chức buổi điều trần về dự luật S-3495 trao qui chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR)..

Thuc don Viet Su gia am thuc Thực đơn Việt: Sứ giả ẩm thực

Cùng với con người - nhà ngoại giao, thì thức ăn và phong cách ăn uống đã trở thành vấn đề thể diện quốc gia. Vì vậy, tôi ủng hộ mạnh mẽ..

Ban tin 9g Cu tri Panama ung ho viec mo rong kenh dao Bản tin 9g: Cử tri Panama ủng hộ việc mở rộng kênh đào

Cử tri Panama ủng hộ mạnh mẽ việc mở rộng kênh đào Panama nổi tiếng; Bangkok và các tỉnh lân cận của Thái Lan sẽ phải đối mặt với triều..

Ngay dau tien cua TT Bush tai London Ngày đầu tiên của TT Bush tại London

Sau khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của Nữ hoàng Anh, Tổng thống Bush đã có một buổi sáng khá trôi chảy tại London. Tuy nhiên, hàng chục..

Rumsfeld nhan duoc su ung ho cua Nha Trang Rumsfeld nhận được sự ủng hộ của Nhà Trắng

Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Condoleezza Rice hôm qua khẳng định, Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong một..