» Tìm kiếm:

Ủy ban đặc biệt

Ecuador lap Uy ban dac biet doi pho vu kien ban pha gia tom Ecuador lập Ủy ban đặc biệt đối phó vụ kiện bán phá giá tôm

Chính phủ Ecuador đã quyết định thành lập một ủy ban đặc biệt để hỗ trợ các doanh nghiệp nuôi tôm nước này trong vụ kiện bán phá giá tôm..

Trung Quoc thanh lap uy ban dac biet chong gian lan khoa hoc Trung Quốc: thành lập ủy ban đặc biệt chống gian lận khoa học

Trung Quốc vừa thành lập một ủy ban đặc biệt để giám sát các gian lận và hành vi ăn cắp ý tưởng trong khoa học sau khi xảy ra một số vụ..

Chu tich WB giai trinh truoc uy ban dac biet Chủ tịch WB giải trình trước ủy ban đặc biệt

Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB), Paul Wolfowitz, hôm nay sẽ bảo vệ công việc của ông trước một ủy ban đặc biệt gồm các giám đốc của ngân..

Nigeria ho p ba n gia i quye t nghe o do i Nigeria họp bàn giải quyết nghèo đói

Tổng thống Olesegun Obasanjo loan báo ông sẽ thành lập một ủy ban đặc biệt để giải quyết khủng hoảng ở vùng lưu vực sông Niger.

Hai quan Nhat co the tro lai An Do Duong Hải quân Nhật có thể trở lại Ấn Độ Dương

Ủy ban đặc biệt chống khủng bố và tái thiết Iraq thuộc Hạ viện Nhật Bản hôm 12.11 đã thông qua dự luật cho phép nước này nối lại sứ mệnh..

My siet chat cam van chong Cuba Mỹ siết chặt cấm vận chống Cuba

Chính phủ Mỹ hôm qua cho biết sẽ tăng cường giám sát việc chấp hành lệnh cấm vận thương mại đối với Cuba. Một ủy ban đặc biệt đã được thành..

Bat dau dieu tra ong Thaksin Bắt đầu điều tra ông Thaksin

Ngày 25/9, một ủy ban đặc biệt do quân đội Thái Lan bổ nhiệm đã bắt đầu công việc điều tra về cáo buộc tham nhũng đối với Thủ tướng vừa bị..

Tu ao do so cua de nhat phu nhan Tủ áo đồ sộ của đệ nhất phu nhân

Bộ sưu tập quần áo hàng hiệu của bà Sahagun đồ sộ đến mức Quốc hội Mexico phải thành lập một ủy ban đặc biệt 3 người điều tra xem bà đệ..

Thai Lan Xem xet phong toa tai san ong Thaksin Thái Lan: Xem xét phong tỏa tài sản ông Thaksin

Hôm qua, Ủy ban đặc biệt của chính quyền quân sự Thái Lan đã họp để chuẩn bị điều tra các cáo buộc tham nhũng đối với cựu Thủ tướng Thaksin..

Quoc hoi nghe y kien ve quan ly va giam sat su dung von ODA Quốc hội nghe ý kiến về quản lý và giám sát sử dụng vốn ODA

Sáng 6/7, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội đã tổ chức hội thảo Quản lý và giám sát sử dụng..

Viet Nam se tham gia hoat dong gin giu hoa binh LHQ Việt Nam sẽ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình LHQ

Ngày 10/3, Phó trưởng đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc Hoàng Chí Trung cho biết Việt Nam đang hoàn tất quá trình chuẩn..

Tu ao do so cua de nhat phu nhan Tủ áo đồ sộ của đệ nhất phu nhân

Bộ sưu tập quần áo hàng hiệu của bà Sahagun đồ sộ đến mức Quốc hội Mexico phải thành lập một ủy ban đặc biệt điều tra xem bà đệ nhất phu..

Taliban ra yeu sach moi ve vu con tin Han Quoc Taliban ra yêu sách mới về vụ con tin Hàn Quốc

Hy vọng giải thoát 19 con tin Hàn Quốc bị cầm giữ ở Afghanistan lại vừa lóe lên với đề xuất mới của Taliban. Có vẻ như các tay súng Taliban..

Ket luan dieu tra Chu tich WB vi pham dao duc Kết luận điều tra: Chủ tịch WB vi phạm đạo đức

Ngày 15/5, ủy ban đặc biệt của Ngân hàng thế giới (WB) đã công bố báo cáo, trong đó chính thức kết luận Chủ tịch tổ chức này - ông Paul..

My siet chat cam van chong Cuba Mỹ siết chặt cấm vận chống Cuba

Chính phủ Mỹ hôm qua cho biết sẽ tăng cường giám sát việc chấp hành lệnh cấm vận thương mại đối với Cuba. Một ủy ban đặc biệt đã được thành..

Quoc vuong Nepal bi cat giam quyen luc Quốc vương Nepal bị cắt giảm quyền lực

Ngày 19/5, Quốc hội Nepal đã nhất trí thông qua tuyên bố cắt giảm quyền lực của Quốc vương Gyanendra, bãi bỏ quyền kiểm soát của Quốc vương..

Azerbaijani dieu tra tai nan may bay roi lam 23 nguoi thiet mang Azerbaijani: điều tra tai nạn máy bay rơi làm 23 người thiệt mạng

Nhà chức trách Azerbaijani vừa thành lập một ủy ban đặc biệt để điều tra vụ một chiếc máy bay AN-140 của Hãng hàng không Azerbaijani bị nạn..

Dieu tra tu quan ao cua de nhat phu nhan Điều tra... tủ quần áo của đệ nhất phu nhân

Bộ sưu tập quần áo hàng hiệu của bà Sahagun đồ sộ đến mức Quốc hội Mexico phải thành lập một ủy ban đặc biệt 3 người điều tra xem đệ nhất..

Nhat xac dinh vuong hieu phu quan cua nu hoang tuong lai Nhật xác định vương hiệu phu quân của nữ hoàng tương lai

Một Ủy ban đặc biệt trực thuộc phủ thủ tướng Nhật hôm qua đã bắt đầu nhóm họp để xác định vương hiệu cho phu quân của nữ hoàng tương lai..