Ha Tinh Hang loat truong man non dong cua vi ret Hà Tĩnh: Hàng loạt trường mần non đóng cửa vì… rét!

- Hà Tĩnh đến thời điểm này, lượng học sinh mầm non đến lớp vẫn đếm trên đầu ngón tay, có trường giáo viên còn đông hơn học sinh. 2 tuần..

O nha cung dep Ở nhà cũng đẹp!

Nhiều người nghĩ rằng ra đường mới cần làm đẹp chứ ở nhà thì mặc gì cũng được. Có phụ nữ bộ đồ ở nhà chẳng bao giờ ủi, có bạn mặc bộ trang..

55 cau chuyen giao duc Cau chuyen thu 13 55 câu chuyện giáo dục: Câu chuyện thứ 13

TTCN - Mỗi học sinh đều phải làm bài tập ở nhà mỗi ngày và không một học sinh nào được phép ngoại lệ.

O nha cung dep Ở nhà cũng đẹp

Phụ nữ ở nhà cũng cần mặc đẹp. Đẹp không có nghĩa là cầu kỳ, lòe loẹt. Cái đẹp của bộ trang phục ở nhà phải xuất phát từ các yếu tố: đơn..

Ban khoan ba me tre Băn khoăn bà mẹ trẻ

Ở nhà trông bé hay quay trở lại với công việc có lẽ là câu hỏi mà tất cả các bà mẹ đều phải đấu tranh nội tâm quyết liệt mới có thể trả lời..

My Ngay cang co nhieu ong bo o nha cham con Mỹ: Ngày càng có nhiều ông bố ở nhà chăm con

TP – Theo lời anh Mark Ruis, ngày cô con gái Olivia chào đời cũng chính là ngày chấm dứt sự nghiệp của anh – ít nhất là trong tương lai..

Noi long o nha chong nuoi Nỗi lòng ở nhà chồng nuôi

Suốt ngày vất vả với công việc, rồi lo chuyện gia đình, Giang vẫn mơ ước không phải đi làm, ở nhà chuyên tâm cho mái ấm. Nhưng đến khi toại..

O nha vo de mat vo Ở nhà vợ dễ mất...vợ

Khi cái "ba lô" của vợ bắt đầu khá khá, đôi vợ chồng trẻ bàn nhau dọn từ nhà riêng qua ở nhà chung để có người chăm nom chuyện nhà và chăm..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Do vo vi o nha chong nuoi Đổ vỡ vì ở nhà, chồng nuôi

Nhiều tổ ấm hạnh phúc với mô hình chồng đi làm, vợ ở nhà chấp nhận hy sinh để có thời gian chăm sóc cho đức lang quân và con. Cũng với mô..

Di lam hay o nha Cau hoi cua cac ba noi tro Đi làm hay ở nhà? - Câu hỏi của các bà nội trợ

Nhiều bà mẹ cảm thấy băn khoăn trước suy nghĩ nên tiếp tục công việc ở sở làm hay ở nhà chăm sóc, trông nom cho bọn trẻ và gia đình. Là một..

Di lam hay o nha Đi làm hay ở nhà?

Nhiều bà mẹ cảm thấy băn khoăn trước suy nghĩ nên tiếp tục công việc ở sở làm hay ở nhà chăm sóc, trông nom cho bọn trẻ và gia đình. Là một..

Nguoi Trung Quoc thich an tet o nha hang Người Trung Quốc thích ăn tết ở nhà hàng

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc đang thay đổi cách sống của người dân nước này và dịp đoàn tụ gia đình cuối năm có xu hướng..

Bi kich o nha chong nuoi Bi kịch ở nhà chồng nuôi

Bỏ nghề giáo, ở nhà chồng nuôi, chị Mai chán nản vì suốt ngày chỉ dọn dẹp, giặt giũ, nấu nướng, chăm sóc con. Muốn chi tiêu gì, chị phải..

Chong bat man vi vo chi o nha me de Chồng bất mãn vì vợ chỉ ở nhà mẹ đẻ

Đã hơn 2 năm nay, anh Diễn gần như bất lực trong việc thuyết phục vợ trở về ở chung với mẹ mình. Mỗi tuần đôi lần, nhớ vợ, thương con anh..

Chong bat man vi vo chi o nha me de Chồng bất mãn vì vợ chỉ ở nhà mẹ đẻ

Đã hơn 2 năm nay, anh Diễn gần như bất lực trong việc thuyết phục vợ trở về ở chung với mẹ mình. Mỗi tuần đôi lần, nhớ vợ, thương con anh..

Huyen nen o nha Huyền nên ở nhà

Huyền ơi, chị khuyên em nên ở nhà học xong rồi đi du học sau. Chị đã nghe em trả lời phỏng vấn trong cuộc thi hoa hậu tại Trung Quốc đợt..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Chuot sa chinh gao Chuột sa chĩnh gạo

Chỉ cần tôi nhận lời làm dâu nhà họ, họ đã gửi tiền về cho bố mẹ tôi ở quê sửa sang lại nhà cửa, cho cả tiền để tôi đưa cho gia đình làm..