» Tìm kiếm:

ở nước ngoài

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về người VN ở nước ngoài

Ngày 26/3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve cong tac doi voi nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về công tác đối với người VN ở nước ngoài

Ngày 26-3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Tran trong dong gop cua cong dong nguoi Viet o nuoc ngoai Trân trọng đóng góp của cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình đã đánh giá như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng AP về chủ đề người Việt Nam ở nước ngoài. TP..

Xiet chat cap phep dich vu xuat khau lao dong Xiết chặt cấp phép dịch vụ xuất khẩu lao động

Dự án Luật đưa người đi lao động ở nước ngoài đã trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 và thảo luận vào ngày 5/6 tới. Ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục..

Mo rong dien nguoi VN dinh cu o nuoc ngoai duoc mua nha Mở rộng diện người VN định cư ở nước ngoài được mua nhà

(VM)- Ngày 25/9, Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo số 182 /TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp ngày 19/9/2007..

Viet kieu mua nha Go vuong quy dinh ve doi tuong Việt kiều mua nhà: Gỡ vướng quy định về đối tượng

- "Dự thảo Nghị định sửa đổi về việc người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà ở trong nước có nhiều điểm thông thoáng hơn, tạo điều kiện..

Luat phai bao ve loi ich nguoi lao dong lam viec o nuoc ngoai Luật phải bảo vệ lợi ích người lao động làm việc ở nước ngoài

Trên quan điểm phải quản lý chặt chẽ hoạt động đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ..

Xuat khau lao dong Thay gi tu luat moi Xuất khẩu lao động: Thấy gì từ luật mới?

Từ 1/7, Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật Xuất khẩu lao động) đã có hiệu lực. Luật được đánh giá là..

Nguoi Viet lam Toan o nuoc ngoai Người Việt làm Toán ở nước ngoài

Cụm từ "chảy máu chất xám" nên đổi thành "xuất khẩu chất xám"."Chất xám thô" nếu dùng ở nước ngoài hiệu quả gấp nhiều lần,thì xuất khẩu có..

Thu tuc mien thi thuc cho kieu bao rat don gian Thủ tục miễn thị thực cho kiều bào rất đơn giản

* Chỉ cần một trong các loại giấy tờ chứng minh là người VN định cư ở nước ngoài Quy chế về miễn thị thực cho người VN định cư ở nước..

Nguon luc Viet kieu Tiem nang lon nhung hieu qua chua cao Nguồn lực Việt kiều: Tiềm năng lớn nhưng hiệu quả chưa cao

Tiềm năng của doanh nhân VN ở nước ngoài rất lớn, nhưng việc thu hút nguồn lực này đầu tư về nước lại chưa đạt hiệu quả cao.

Tuoi tre hom nay se lam duoc dieu than ky "Tuổi trẻ hôm nay sẽ làm được điều thần kỳ"...

Diễn ra trong gần 3g đồng hồ, buổi bàn tròn trực tuyến chủ đề Những đòi hỏi mới của thời cuộc sáng nay (29-4) đã chuyển đến bạn đọc những..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri Xay dung moi cac chinh sach thu hut Viet kieu dau tu kinh doanh o trong nuoc Nghị quyết của Bộ Chính trị: Xây dựng mới các chính sách thu hút Việt kiều đầu tư, kinh doanh ở trong nước

Ngày 26/3, Bộ Chính trị đã ra Nghị quyết số 36-NQ/TƯ về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài. Theo nghị quyết, công tác đối với..

Nhung dai su cua Viet Nam o nuoc ngoai Những "đại sứ" của Việt Nam ở nước ngoài

Đại sứ thường được hiểu là người được cử đi làm đại diện cho quốc gia. Gần đây chúng ta đã mở rộng ra “mỗi người Việt Nam ở nước ngoài là..

Du luan ve nghi quyet Nguoi Viet o nuoc ngoai Dư luận về nghị quyết "Người Việt ở nước ngoài"

Sau khi đăng nghị quyết của Bộ chính trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài, TS nhận được sự quan tâm của khá đông bạn đọc,..

Lam viec o nuoc ngoai Làm việc ở nước ngoài

Bạn là một nhà quản lý, một nhân viên trong một tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Bạn chuẩn bị được cử đi làm việc tại nước ngoài với mức lương..