Ba Si da o cua bien Song Doc “Bà Si - đa” ở cửa biển Sông Đốc

Ở cái tuổi ngoài 50, chị Lý Thị Kiều mới biết mình bị nhiễm HIV/AIDS. Anh em, xóm giềng xa lánh, nhưng chị cố gượng dậy, đêm đêm đến các tụ..

Ba bien phap ngan chan tieu cuc o cua khau Tan Son Nhat Ba biện pháp ngăn chặn tiêu cực ở cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Thứ nhất là dựng vài bảng thông báo với dòng chữ: "Xin quý khách lưu ý, thủ tục khai hải quan không có giao dịch tiền bạc. Đưa và nhận tiền..

Khong ke bien so o cua sau xe tai bi phat 450000d co dung Không kẻ biển số ở cửa sau xe tải: bị phạt 450.000đ, có đúng?

Bạn đọc Nguyễn Minh Hùng (Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) hỏi: “Mới đây tôi lái một xe tải đi qua cầu Bình Triệu bị công an..

Nguon von ben ngoai da cho san o cua bien gioi Nguồn vốn bên ngoài đã “chờ sẵn ở cửa biên giới”

Năm 2006, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (ĐTNN) đạt mức cao nhất kể từ trước tới nay, với 10,2 tỷ USD vốn đăng ký và 4,1 tỷ USD..

TP HCM Khoi cong xay dung bieu trung van hoa o cua ngo san bay Tan Son Nhat TP.HCM: Khởi công xây dựng biểu trưng văn hóa ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Sáng ngày 29/4/2005, Sở VHTT, Sở Xây dựng và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình văn hóa - thông tin đã làm lễ khởi công xây dựng..

San hang thu du o cua khau Tan Thanh Săn hàng “thứ dữ” ở cửa khẩu Tân Thanh

“Thuốc kích thích, loại gì cũng có: Bôi, nước, xịt… đủ tất. “Phụ tùng” có giả cả nam lẫn nữ, chạy pin, phát âm thanh như thật! Hay..

Cau muc nhay o Cua Lo Câu mực nháy ở Cửa Lò

Khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc những chiếc thuyền thúng ở Cửa Lò lại chuẩn bị ra khơi. Từ trên bờ nhìn về phía chân trời, ánh đèn..

Quang Ninh Mat hang tram ty dong vi mot song bac Quảng Ninh: Mất hàng trăm tỷ đồng vì một sòng bạc

So sánh từ việc thất thu do mất khách du lịch với việc thu thuế từ sòng bạc, đã có ý kiến đề nghị lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xem xét, không..

The gioi hang lau o Cua Lo Thế giới hàng lậu ở Cửa Lò

Thị xã Cửa Lò của tỉnh Nghệ An được du khách khắp nơi biết đến không chỉ vì có bãi biển du lịch và nghỉ mát lý tưởng mà nơi đây còn là đầu..

Dai lao luong y o Cua Can Đại lão lương y ở Cửa Cạn

Là người ở đất liền, đã vào độ tuổi xưa nay hiếm, vậy mà ông vẫn khăn gói ra đảo Phú Quốc để mở phòng khám bệnh miễn phí cho người nghèo.

Cau muc o Cua Lo Câu mực ở Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Xa xa, ánh đèn của hàng trăm chiếc thuyền câu mực nhấp..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Đến 19 giờ tối nay, 6-11, tất cả các huyện, thị bị mưa lũ hoành hành mấy ngày qua đã trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, người dân..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Quảng Ngãi: 19 người chết do mưa lũ; Quảng Nam: 2 người bị lũ cuốn trôi; Quảng Trị: 7 người chết, 6 người bị thương; Bình Định: 10 người..

Mua hang lau o Cua Lo Mua hàng lậu ở Cửa Lò

Thị xã Cửa Lò của tỉnh Nghệ An được du khách khắp nơi biết đến không chỉ vì có bãi biển du lịch và nghỉ mát lý tưởng, mà nơi đây còn là đầu..

Sao luu va phuc hoi du lieu voi Cobian Backup Sao lưu và phục hồi dữ liệu với Cobian Backup

Bảo mật dữ liệu cho máy tính là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, việc tạo ra những bản sao của các dữ liệu để đề phòng trường hợp xấu có..

Cau muc nhay o Cua Lo Câu mực nhảy ở Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Xa xa, ánh đèn của hàng trăm chiếc thuyền câu mực nhấp..

Dung de cam do truoc mat sai khien Đừng để cám dỗ trước mắt sai khiến

TTCN - Từ ngày 6 đến 28-2-2004, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn đưa ra xét xử vụ án đưa và nhận hối lộ ở cửa khẩu Tân Thanh. Trò chuyện với..

O cua ngo hanh lang dong tay Ở cửa ngõ hành lang đông - tây

TTCN - Năm 1998, ý tưởng về hành lang phát triển kinh tế đông - tây (EWEC) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đưa ra nhằm thúc đẩy quan..

Hy vong tieu cuc o cua khau Tan Son Nhat duoc chan chinh Hy vọng tiêu cực ở cửa khẩu Tân Sơn Nhất được chấn chỉnh

Hành lý của cháu không có gì, nhưng chú hải quan nói là phải mở kiểm tra. Vì bố mẹ cháu đóng hàng rất chặt sẽ phiền phức khi xếp lại, nên..

Ca Mau lai xuat hien dau dom Cà Mau: lại xuất hiện dầu dỏm

TT (Cà Mau) - Hai ngư dân ở cửa biển Khánh Hội, huyện U Minh, Cà Mau là Lâm Thị Hằng và Lâm Cẩm Loan đã mang dầu đến các cơ quan chức năng..