Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Dieu kien du hoc thu tuc xin visa du hoc Anh Điều kiện du học - thủ tục xin visa du học Anh

Mời bạn đọc theo dõi nội dung hỏi đáp về những nét mới trong quy chế cấp visa du học, điều kiện du học, kinh nghiệm tìm học bổng tại Anh.....

Bi quyet hoc Alevel o Anh Bí quyết học A-level ở Anh

Khóa A-level là bước đệm cho một học sinh muốn nộp đơn vào bất cứ trường ĐH nào ở Anh. Trần Thị Mỹ Linh (sinh viên ĐH Cambridge) chia sẻ..

Xin visa du lich chau Au Uc khi dang o Anh Xin visa du lịch châu Âu, Úc khi đang ở Anh

Tôi đang học ở Anh với Visa Du học sinh. Nay tôi muốn sang các nước Châu Âu khác (như Pháp, Đức, Hà Lan) thì có phải xin Visa không? Tôi..

Ky cuoi Nguoi Anh da phai thay doi suy nghi Kỳ cuối: Người Anh đã phải thay đổi suy nghĩ

Hơn chục năm trước, khi Arsene Wenger đến Arsenal cầm quân, ông bị báo chí Anh coi thường ở mức độ cao nhất mà một HLV có thể chịu đựng...

Khong kho de xin visa den Anh hoc tap Không khó để xin visa đến Anh học tập

Trong tháng 11 này, Đại sứ quán Anh và Hội đồng Anh đã có nhiều hoạt động- trong đó quan trọng nhất là hai cuộc triển lãm giáo dục lớn nhất..

Cliff Richard doat danh hieu ngoi sao nhac pop o Anh Cliff Richard đoạt danh hiệu ngôi sao nhạc pop ở Anh

Ca sĩ gạo cội Cliff Richard đoạt danh hiệu ngôi sao nhạc pop được yêu thích nhất ở Anh. Cliff Richard đã qua mặt Beatles (xếp thứ 2) và..

Lam gi de khoa du hoc dat ket qua tot Làm gì để khoá du học đạt kết quả tốt?

Ông Mark Balow, chuyên viên văn phòng quốc tế Đại học tổng hợp East Anglia (Anh quốc) cho biết, việc làm thêm ở Anh rất đa dạng với thu..

De du hoc dat ket qua tot Để du học đạt kết quả tốt

Ông Mark Balow, chuyên viên văn phòng quốc tế Đại học tổng hợp East Anglia (Anh quốc) cho VnExpress biết, việc làm thêm ở Anh rất đa dạng..

Mot dao luat moi da cham dut quyen tai tro quang cao cua cac cong ty thuoc la o Anh Một đạo luật mới đã chấm dứt quyền tài trợ, quảng cáo của các công ty thuốc lá ở Anh

Một lệnh cấm các công ty thuốc lá sử dụng các nhãn hiệu sản phẩm của mình để quảng cáo trên các sản phẩm khác như quần áo… đã chính thức..

Ngay khai giang o Anh Ngày khai giảng ở Anh

Các trường đại học ở Anh thường bắt đầu niên khóa vào tháng 9. Tuy nhiên, trong vài năm qua đã diễn ra một thay đổi nhỏ nhưng có ý nghĩa..

Du hoc Anh phai chung minh du tien hoc phi va sinh hoat phi Du học Anh: phải chứng minh đủ tiền học phí và sinh hoạt phí

Tôi làm việc rất vất vả để dành dụm tiền mong thực hiện được ước mơ học tại Anh. Theo tôi được biết thì chi phí sinh hoạt ở Anh rất đắt đỏ..

Khong hoc du bi DH co the hoc DH tai Anh Không học dự bị ĐH có thể học ĐH tại Anh?

Em đang học lớp 11 và muốn du học ở Anh. Các trường ĐH ở Anh có nhận sinh viên không cần qua dự bị không? Làm sao để xin được học bổng học..

Gioi thieu du hoc Anh va chuong trinh hoc bong Prominence Award 20062009 Giới thiệu du học Anh và chương trình học bổng Prominence Award 2006-2009

Giám đốc học vụ các chương trình của Khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) tại Việt Nam, ông David Jones, giới thiệu về giáo dục đại học..

Thanh nien Phap tim mien dat hua o Anh Thanh niên Pháp tìm miền đất hứa ở Anh

Có vẻ khó hiểu khi lại rời đất nước, nơi đồ ăn ngon hơn, đi lại dễ hơn, giờ nghỉ ngơi nhiều hơn và chế độ phúc lợi tốt hơn để sang Anh...

Chuyen chay truong o Anh Chuyện "chạy" trường ở Anh

Phụ huynh ở xứ sương mù cũng chạy đôn chạy đáo tìm hiểu thông tin, họp phụ huynh… Tất nhiên, việc "chạy" trường ở Anh quốc có những khác..

Kinh nghiem xin hoc bong o Anh Kinh nghiệm xin học bổng ở Anh

Là một học sinh Việt Nam từng kiếm được học bổng học A-level tại Trường Bellerbys, học bổng ĐH ở Anh, Phan Linh Chi (sinh viên Học viện..

9X Viet don Giang sinh o Anh 9X Việt đón Giáng sinh ở Anh

Những 9X người Việt Nam đang học ở Anh có nhiều cách đón Noel. Người về thành phố London để... tỏ tình, có bạn lên Erinburt ở Scotland ngắm..

Noi nghe tieng Anh o Anh Nói, nghe tiếng Anh ở Anh

Một điều cũng đáng chú ý là mức độ khó trong việc nghe tiếng Anh ở Anh được các du học sinh đúc kết theo trật tự tăng dần: trường học nghe..