» Tìm kiếm:

ở điều kiện

Giai phap cho thoi ky xang dau tang gia Giải pháp cho thời kỳ xăng dầu tăng giá

Trong thời điểm hiện nay, khi mà giá xăng dầu tăng cao ngất ngưởng và vấn đề an ninh năng lượng đang là tâm điểm của nhiều quốc gia, thì dự..

De bien cho kinh phi Đê biển chờ kinh phí

Ngày 3/4, Bộ NNPTNT thừa nhận như vậy: Phần lớn trong số hơn 2.000 km đê biển trên cả nước đều chỉ được thiết kế chống gió bão cấp 9 ở điều..

Honda ap dung cong nghe xe hoi cho xe may Honda áp dụng công nghệ xe hơi cho xe máy

Honda Việt Nam hôm qua đã giới thiệu hai mẫu xe mới Air Blade và Future Neo FI, trong đó Future Neo FI là mẫu xe máy đầu tiên sản xuất tại..

FIFA cam thi dau o nhung vung dat qua cao FIFA cấm thi đấu ở những vùng đất quá cao

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa có quyết định cấm tổ chức các giải bóng đá quốc tế ở những địa điểm có độ cao hơn mực nước biển 2.500m vì lý do..

Ret lanh keo dai Them nhieu nguy co khien dot tu Rét lạnh kéo dài: Thêm nhiều nguy cơ khiến đột tử

Đa số bệnh nhân và gia đình không nhận biết được cơn đột quỵ đang xảy ra, hoặc không biết là cần cấp cứu ngay khi bệnh khởi phát. Do đó, họ..

Phat hien loai nam moi co ham luong dam cao tai Viet Nam Phát hiện loài nấm mới có hàm lượng đạm cao tại Việt Nam

Mới đây, ThS. Cổ Đức Trọng-Trung tâm Nghiên cứu Linh chi và Nấm Dược liệu đã phát hiện 2 cá thể nấm mới (Agaricus brasiliensis) mọc hoang...

May vi tinh ly don Máy vi tính "lỳ đòn"

Một chiếc máy tính cá nhân có thể chạy bon bon ở điều kiện nhiệt độ trên 38 độ C và "miễn nhiễm" trước bụi bặm, côn trùng. Chiếc máy vi..

De thi va goi y giai mon Hoa hoc Đề thi và gợi ý giải môn Hóa học

Do môn Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi có nhiều mã đề khác nhau, trong mỗi mã đề có sự xáo trộn vị trí các câu..

Che tao hop den cho cac nha du hanh vu tru Chế tạo ""hộp đen"" cho các nhà du hành vũ trụ

Các nhà nghiên cứu thuộc NASA và ĐH Stanford đang chế tạo một thiết bị liên tục thông báo về sinh lý của phi hành gia trong khi họ trôi dạt..

Nuoc da bong tay Nước đá bỏng tay

Khi nói đến nước đá, có lẽ bạn luôn nghĩ rằng nó phải rất lạnh, vậy làm sao có thể bỏng tay được. Tuy nhiên thực tế, ở điều kiện áp suất..

May vi tinh li don Máy vi tính "lì đòn"

Một chiếc máy tính cá nhân có thể chạy bon bon ở điều kiện nhiệt độ trên 380C và "miễn nhiễm" trước bụi bặm, côn trùng. Chiếc máy vi tính..

May vi tinh ly don Máy vi tính “lỳ đòn”

Một chiếc máy tính cá nhân có thể chạy bon bon ở điều kiện nhiệt độ trên 38 độ C và “miễn nhiễm” trước bụi bặm, côn trùng.

May vi tinh li don Máy vi tính "lì đòn"

Một chiếc máy tính cá nhân có thể chạy bon bon ở điều kiện nhiệt độ trên 380C và "miễn nhiễm" trước bụi bặm, côn trùng. Chiếc máy vi tính..

Du lich Trung Quoc Dang ky tour o dau Du lịch Trung Quốc - Đăng ký tour ở đâu?

+ Gia đình chúng tôi muốn đi du lịch Trung Quốc. Chúng tôi muốn tham quan những khu vực có đông đồng bào VN đang sinh sống. Những thành phố..

Nhat Ban trao tang buc chan dung Chu tich Ho Chi Minh Nhật Bản trao tặng bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bức ảnh được tạo ra bằng 40.000 hạt gốm nhiều màu sắc, có thể giữ màu trong khoảng 10.000 năm ở điều kiện ngoài trời. Đây là món quà độc..