Vi ho la me Vì họ là mẹ

Thời gian gần đây, trong cộng đồng blogger Yahoo 360 độ, blog Hoa hướng dương đang được chú ý. Ở đó không có "gái đẹp", "xế độc" hoặc những..

Nguoi huy diet Người hủy diệt

Năm 1993 hai diễn viên Sylvester Stallone và Wesley Snipes cùng đóng trong một bộ phim ít ai biết hay nhớ đến nhưng rất hay – phim Người..

Toi di du hoc Tôi đi du học

Tốt nghiệp ĐH, tôi nhắm tới một cơ hội đi du học ở nước ngoài. Nơi tôi nghĩ đến đầu tiên đó là nước Đức. Nhưng cuối cùng tôi lại chọn nước..

Dung bao gio Invisible ay nhe Đừng bao giờ Invisible, ấy nhé!

Rất nhiều, và rất nhiều lần tớ online chỉ là để thấy ấy đang available rồi out. Có khi chỉ là “I"m SMS” nhưng tớ biết ấy đang ở rất gần..

Sang Tay du hoc Sang Tây du học

Tốt nghiệp Đại học xong, tôi nhắm tới một cơ hội đi du học ở nước ngoài. Nơi tôi nghĩ đến đầu tiên đó là nước Đức. Nhưng cuối cùng tôi lại..

Ky su Katrina cua mot du hoc sinh VN tai My Ký sự Katrina của một du học sinh VN tại Mỹ

Phạm Việt Cường là một trong số bảy sinh viên Việt Nam bị mắc lại New Orleans sau cơn bão Katrina. Dưới đây là những ghi chép của anh về..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

Nguoi Viet khong the mai dung canh container ban hang Người Việt không thể mãi đứng cạnh container bán hàng

Những ai đã đến các chợ ở Nga sẽ đồng ý với chính sách mới của Nga. Người nước ngoài làm việc trong những điều kiện khủng khiếp, ở đó hầu..

Em cu de mua Thu ra di Em cứ để mùa Thu ra đi

Gale nhẹ nhàng cầm lấy tay Calm và khẽ thì thầm bài hát mà cô yêu thích. Giọng hát anh không phải hay nhưng trầm ấm như những tia nắng nhỏ..

Hoc vien bi lua vi giao vien khong phai nguoi ban xu Học viên bị lừa vì giáo viên không phải người bản xứ

Tôi là một học viên tại một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Nội. Ở đó đâu đâu người ta cũng trưng khẩu hiệu "Where the..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Thi si Basho va con duong hep thien ly phan cuoi Thi sĩ Basho và con đường hẹp thiên lý ( phần cuối)

Ở đó chúng tôi uống trà, hâm nóng rượu sake và cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp sầu thảm của cảnh đêm...

O dau co thanh nien o do can co hinh thuc tap hop Ở đâu có thanh niên, ở đó cần có hình thức tập hợp

Tại 6 trung tâm thảo luận với sự tham gia của gần 800 đại biểu, nhiều bức xúc từ học tập, làm kinh tế, lối sống… của TN đã được thảo luận..

Chien binh hat de Chuong 3 Chiến binh hạt dẻ - Chương 3

Mẹ Gwyn nói: Vậy là cậu ấy đã đến rồi phải không? Người anh họ đi lính của Alun ấy? Bà đang cặm cụi bên một cái lò kỳ cục của Pháp vừa có..