Van hoa My khong du suc bien nguoi Viet thanh nguoi My “Văn hoá Mỹ không đủ sức biến người Việt thành người Mỹ”

"Dù có nhuộm tóc vàng, thay da trắng, lấy tên Mỹ thì người Việt cũng vẫn không thể trở thành người Mỹ, được đối xử bình đẳng như người Mỹ",..

FED se khong tang lai suat vao thang 8 FED sẽ không tăng lãi suất vào tháng 8?

Mức tăng trưởng kinh tế của Mỹ hiện nay là vừa phải, giúp hạn chế tỉ lệ lạm phát tăng mạnh ở Mỹ, giúp các quan chức cao cấp của FED an tâm..

Lam them o My van rat tot Làm thêm ở Mỹ vẫn rất tốt

Tôi cũng đang ở Mỹ và qua thông tin được biết từ trước tới nay thì thấy làm việc thêm ở Mỹ nói chung là có ý nghĩa tích cực nhiều hơn.> Đi..

He tin chi Tu DH o My den DH o Viet Nam Hệ tín chỉ: Từ ĐH ở Mỹ đến ĐH ở Việt Nam

– “ Đào tạo theo tín chỉ (TC) đã được biết đến rất nhiều mấy năm gần đây và hẳn không còn là điều mới mẻ gì đối với các giảng viên cũng..

Du hoc My duoi goc nhin cua 1 tien si quan ly giao duc Du học Mỹ dưới góc nhìn của 1 tiến sĩ quản lý giáo dục

“Có nên (cho con) đi học ở Mỹ không? Và nếu đi học ở Mỹ thì chọn trường như thế nào?”. Bài viết dưới đây của tác giả Trần Xuân Thảo -..

Du hoc My duoi goc nhin cua 1 tien si quan ly giao duc Du học Mỹ dưới góc nhìn của 1 tiến sĩ quản lý giáo dục

“Có nên đi học ở Mỹ không? Và nếu đi học ở Mỹ thì chọn trường như thế nào?”. Bài viết của Tiến sĩ quản lý giáo dục tại Trường đại học..

GS Viet o nuoc ngoai Kenh dao tao TS bi bo ngo GS Việt ở nước ngoài: Kênh đào tạo TS bị bỏ ngỏ

Nếu có cách nào đó mang SV Việt Nam và các GS Việt Nam ở Mỹ và các nước khác lại với nhau thì đây sẽ là một nguồn đào tạo thạc sỹ và tiến..

Phu nu o My khong phu thuo c pha i nam nhu o VN "Phụ nữ ở Mỹ không phụ thuộc phái nam như ở VN"

Cuộc thi hoa hậu Miss Việt Nam USA, dành cho người Việt ở Mỹ, lần thứ ba sẽ được tổ chức ở quận Cam, tiểu bang California. Nhân dịp này,..

10 cong ty duoc nguong mo nhat o My 10 công ty được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ

Qua thăm dò ý kiến của 3.322 ủy viên hội đồng quản trị, giám đốc và các nhà phân tích chứng khoán, tạp chí Fortune của Mỹ và Hay Group đã..

Tim kiem hoc bong Danh cho nhung ban muon du hoc o My Tìm kiếm học bổng: Dành cho những bạn muốn du học ở Mỹ

Chi phí học ở Mỹ ít nhất là 10.000 USD/năm và ở nhiều trường có thể hơn 20.000 USD/năm. Chi phí ước tính mà bạn vừa đọc trên đây vẫn chưa..

Co the o lai My lam viec Có thể ở lại Mỹ làm việc?

Em tốt nghiệp ĐH ở VN. Nhưng gia đình em lại chuyển sang Mỹ sống thì em có được học lên Cao học ở Mỹ không? Khi học xong em có thể làm việc..

Du hoc My nhung thong tin can biet Du học Mỹ: những thông tin cần biết

TTCN - Ngày càng xuất hiện nhiều những “trung tâm tư vấn du học” và những “buổi hội thảo du học”. Song vấn đề là làm sao tìm được..

Lam sao gianh duoc hoc bong du hoc My Làm sao giành được học bổng du học Mỹ?

Những thông tin chính thống, đầy đủ về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, những chương trình đào tạo, học bổng, những trường ĐH phù hợp, kinh nghiệm..

Nguoi Viet o My don giao thua sau Viet Nam Người Việt ở Mỹ đón giao thừa sau Việt Nam

Do không biết có sự chênh lệch giữa lịch Việt Nam (VN) và Trung quốc (TQ), một số bạn đọc TNO ở Mỹ cho biết, đến nửa đêm mồng 1 Tết ở VN,..

Vi sao ong VXM dang ky sang che o My Vì sao ông VXM đăng ký sáng chế ở Mỹ?

Một trong những chỉ số đánh giá trình độ phát triển KH-CN của một quốc gia là tỷ lệ số đơn đăng ký cấp bằng sáng chế, và số bằng sáng chế..

Gioi tre Viet Nam va chuyen hoc tap o My Giới trẻ Việt Nam và chuyện học tập ở Mỹ

Hầu hết các gia đình người Việt sinh sống ở Mỹ đều chọn hệ thống học linh hoạt cho con em mình khi chúng vào trung học. Tuy nhiên, hệ thống..

Ban truong ca cua dan nuoi tom My Bản trường ca của dân nuôi tôm Mỹ

Trong những ngày huy hoàng trong 3 thập kỷ nay, John Williams kiếm sống ngon lành từ những mùa tôm nuôi trên Vịnh Mexico. Còn những ngày..

Lam sao de duoc du hoc My Làm sao để được du học Mỹ?

Hơn 3.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường ĐH ở Mỹ và số người có nhu cầu du học ở Mỹ vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, kết nối..