O cung laptop 500GB dau tien cua Samsung sap ra mat Ổ cứng laptop 500GB đầu tiên của Samsung sắp ra mắt

Samsung Electronics sẽ là nhà sản xuất ổ cứng đầu tiên tung ra thị trường mẫu ổ cứng 500GB 2,5-inch dành cho laptop. Ngày 4/3, hãng này cho..

Phan chia tao moi hoac xoa phan vung o cung ngay tren Windows Phân chia, tạo mới hoặc xóa phân vùng ổ cứng ngay trên Windows

Thông thường, để tạo mới, format hoặc xóa đi một phân vùng trên ổ cứng, bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các phần mềm chuyên dụng, hoặc..

Cach gan them o cung 6 Cách gắn thêm ổ cứng (6)

Hien gio toi dang co mot o cung do la o C. Toi muon gan them mot o cung (hard drive) nua vao may. Mong duoc cac ban huong dan. Hien toi..

O cung hang hieu dung luong cao Ổ cứng hàng hiệu, dung lượng cao

Thay vì mua những ổ cứng của máy tính xách tay (loại 2.5 inch) và mua hộp đựng (box) tương thích là có được ổ cứng di động thì hiện nay có..

Phan II Cai dat o cung vao he thong Phần II: Cài đặt ổ cứng vào hệ thống

Trong phần I ta đã làm quen với các chuẩn kết nối ổ cứng và chọn cho mình được loại ổ cứng thích hợp để cài đặt.

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Thu thach lon cho o cung nho Thử thách "lớn" cho ổ cứng "nhỏ"

Để thu hút sự chú ý và thị hiếu, những chiếc ổ cứng tí hon bên trong điện thoại di động (ĐTDĐ) sẽ phải giải quyết một hoặc hai vấn đề "va..

Phan I Cac chuan ket noi o cung Phần I: Các chuẩn kết nối ổ cứng

Ổ đĩa cứng là thành phần không thể thiếu của một hệ thống máy tính. Nó là nơi lưu trữ hệ điều hành, cài đặt các phần mềm, tiện ích cũng như..

Xu huong moi cua Laptop nam 2008 Xu hướng mới của Laptop năm 2008

Những tháng cuối năm là dịp các chuyên gia đưa ra các dự báo về những lĩnh vực công nghệ khác nhau cho năm tiếp theo. Trong số này, máy..

Ban biet gi ve o cung Bạn biết gì về ổ cứng ?

Ngày nay các loại ổ cứng có dung lượng lớn và tốc độ cao đang chiếm lĩnh hầu hết thị trường. Các nhà sản xuất cứ sau 12-18 tháng thì lại..

Hard Disk Sentinel Cham soc suc khoe cho o cung Hard Disk Sentinel: Chăm sóc sức khỏe cho ổ cứng

Trong các thành phần cấu thành nên máy tính thì ổ cứng là một trong những thiết bị quan trọng nhất và cần phải được bảo vệ tốt nhất. Điều..

Phan III Kiem tra va xu ly Phần III: Kiểm tra và xử lý

Sau khi cài đặt ổ cứng vào hệ thống, ta cần kiểm tra lại để chắc chắn rằng ổ cứng sẽ hoạt động tốt và thực hiện xử lý các sự cố phát sinh..

Thoi cua nhung sieu o cung Thời của những "siêu ổ cứng"

TP - Trong thời đại xu hướng lưu trữ thông tin cá nhân nở rộ, các nhà sản xuất đang tung ra thị trường những loại ổ cứng lên đến hàng nghìn..

Thu thuat bao ve o cung va tang toc o cung Thủ thuật bảo vệ ổ cứng và tăng tốc ổ cứng

Ổ cứng máy tính của bạn bị mất hay bị nhiễm virus khiến cho hệ điều hành Windows không thể khởi động được. Bài viết sau sẽ giới thiệu công..

Hitachi gioi thieu o cung 1 TB Hitachi giới thiệu ổ cứng 1 TB

Hitachi có thể sẽ trở thành hãng đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng 1 TB đầy bất ngờ đầu tiên sau 51 năm tồn tại của ngành công..

O cung may tinh buoc sang tuoi ngu tuan Ổ cứng máy tính bước sang tuổi "ngũ tuần"

50 năm trước đây, ngày 13/9/1956, chiếc ổ cứng máy tính đầu tiên trên thế giới đã ra đời, với cấu tạo làm từ 50 lớp đĩa có đường kính..

Kiem tra suc khoe o cung Kiểm tra “sức khỏe” ổ cứng

Tá hỏa vì ổ cứng đột ngột hỏng, toàn bộ dữ liệu quan trọng của bạn bị mất hết? Ai cũng biết tuổi thọ của ổ cứng có hạn nhưng nó hỏng vào..

Bo cong cu chan doan loi o cung Phan III Bộ công cụ chẩn đoán lỗi ổ cứng (Phần III)

Ở phần II, các bạn đã được tìm hiểu về các bộ công cụ, tiện ích dành cho các ổ cứng của Maxtor, với phần III, ta sẽ tiếp tục với 2 hãng sản..

The gioi o cung Thế giới ổ cứng

Hitachi, Fujitsu, Seagate... đang mải miết chạy đua trên thị trường ổ cứng. Sản phẩm mà các hãng điện tử và máy tính tung ra để cạnh tranh..

Bo nho Flash thay the o cung Bộ nhớ Flash thay thế ổ cứng

Ổ cứng đang dần chuyển sang dạng bộ nhớ Flash để truyền dữ liệu nhanh hơn và cho thời gian dùng pin lâu hơn. Tốc độ nhanh, thời gian dùng..