» Tìm kiếm:

ổ đĩa mềm

O dia mem tro lai Ổ đĩa mềm trở lại

Tất cả chúng ta từng cho rằng đĩa mềm đã hết thời và trở thành một phần trong “nghĩa đĩa” công nghệ. Tuy nhiên, bằng một cổng USB,..

Tam biet nhe o dia mem Tạm biệt nhé ổ đĩa mềm...

Tập đoàn bán lẻ khổng lồ, PC World, tuyên bố đã đến lúc phải nói lời chia tay với một trong những người bạn trung thành từ thủa ban đầu của..

Dell sap ngung san xuat o dia mem Dell sắp ngừng sản xuất ổ đĩa mềm

Hôm qua, công ty máy tính lớn thứ hai thế giới tuyên bố từ cuối năm nay sẽ không chế tạo ổ đĩa mềm cho máy tính cá nhân để bàn cao cấp, vì..

Khoi dong may tinh bang the nho USB Khởi động máy tính bằng thẻ nhớ USB

Ổ cứng lưu động USB Flash đã dần thay thế ổ đĩa mềm truyền thống trong lưu trữ dữ liệu, bởi ổ USB Flash có dung lượng lớn hơn rất nhiều,..

Cach khoi dong may tinh tu USB Cách khởi động máy tính từ USB

Các bạn đã khá quen với việc khởi động (boot) từ ổ đĩa cứng (HDD), ổ đĩa mềm (Floppy) hay CD-ROM. Đôi khi bạn không có ổ đĩa mềm, CDROM hay..

Dia mem di dan vao lac hau Đĩa mềm đi dần vào lạc hậu

Từ lâu là cách phổ biến nhất cho việc lưu văn bản và các loại file máy tính khác, đĩa mềm hiện nay giống như một con ngựa già đứng nhìn sự..

Dia mem chinh thuc tuyet chung Đĩa mềm chính thức “tuyệt chủng”

Cuối cùng ổ đĩa mềm cũng “nói lời từ biệt” với thế giới công nghệ thông tin sau 30 năm “cống hiến” không ngừng nghỉ. Hãng bán lẻ PC..

Computer do co cua 40 nam truoc Computer "đồ cổ" của 40 năm trước

Những năm 1970 đánh dấu sự phát triển nhảy vọt của ngành công nghiệp chế tạo máy tính. Đến nay, những chiếc máy tính được sản xuất ra đã..

O mem khong nhan dia 1 Ổ mềm không nhận đĩa (1)

Ổ mềm của tôi đã cắm và khai báo đầy đủ mà cho đĩa vào máy báo là không có đĩa trong ổ. Tôi phát hiện một chân cắm trên main bị gãy. Có..

Cuu du lieu tren dia bang Badcopy Pro Cứu dữ liệu trên đĩa bằng Badcopy Pro

Chắc hẳn các bạn đã không ít lần rơi vào những trường hợp “dở khóc dở cười” như bạn muốn chép một file nào đó đã được lưu trên một đĩa..

Cam nang chua benh cho PC ky 3 Cẩm nang chữa bệnh cho PC (kỳ 3)

Tôi muốn khởi động máy bằng đĩa mềm cấp cứu. Tôi đưa đĩa mềm vào ổ và bật máy thì thấy Windows vẫn được khởi động từ ổ cứng. Trong trường..

Cong cu Antivirus chuyen dung cho nam 2008 Công cụ Anti-virus chuyên dụng cho năm 2008

Sự phá hoại và lây nhiễm một cách nhanh chóng của các loại virus máy tính là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng máy tính hiện nay. Do..

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

Tam biet dia mem Tạm biệt đĩa mềm

Đã đến lúc nói lời chia tay với một trong những người bạn đáng tin cậy nhất của những chiếc máy tính cá nhân - đĩa mềm.

Ong trum kinh doanh tro choi dien tu Ông trùm kinh doanh trò chơi điện tử

Nói đến các loại trò chơi trẻ em của thời đại tin học và Internet, chẳng có mấy ai không biết đến thương hiệu Nintendo lừng danh của Nhật..

Sau co tro lai tan pha Internet Sâu "cổ" trở lại tàn phá Internet

Mobler - một loại sâu "cổ" - vừa mới xuất hiện trở lại trên Internet và bắt đầu hoành hành trong cộng đồng người dùng. Tuy nhiên, F-Secure..

The gioi PC chia tay dia mem Thế giới PC "chia tay" đĩa mềm

Cuối cùng sau 30 năm phục vụ liên tục, chiếc đĩa mềm đã chuẩn bị để nói lời chia tay với thế giới PC. Hãng bán lẻ nổi tiếng PC WORLD của..

Khoi phuc mat khau cho Windows Vista tu o USB Khôi phục mật khẩu cho Windows Vista từ ổ USB

Hầu hết các máy tính dùng chung đều có mật khẩu bảo vệ tài khoản người dùng nhưng nếu quên mất chúng thì thật là một tai họa. Hơn nữa, ổ..

Khoi phuc mat khau cho Windows Vista tu o USB Khôi phục mật khẩu cho Windows Vista từ ổ USB

Hầu hết các máy tính dùng chung đều có mật khẩu bảo vệ tài khoản người dùng nhưng nếu quên mất chúng thì thật là một tai họa. Hơn nữa, ổ..