» Tìm kiếm:

ống tiêm

Lang thoi thuy tinh lo mat nghe Làng thổi thuỷ tinh lo mất nghề

Nghề thổi thủy tinh đã có từ khá lâu ở xã Thống Nhất (Thường Tín, Hà Tây). Trải qua năm tháng, nghề này đã dần mai một. Thay vào đó, dân ở..

Loai ong tiem moi voi kim tu dong thut vao sau khi dung Loại ống tiêm mới với kim tự động thụt vào sau khi dùng

Hãng Unitract của Úc đã chế tạo thành công loại ống tiêm có kim tự động thụt vào sau khi dùng, giúp bảo vệ các bác sĩ, y tá và y công khỏi..

Lang thoi thuy tinh lo mat nghe Làng thổi thuỷ tinh lo mất nghề

Nghề thổi thủy tinh đã có từ khá lâu ở xã Thống Nhất (Thường Tín, Hà Tây). Trải qua năm tháng, nghề này đã dần mai một. Thay vào đó, dân ở..

Ong tiem sieu an toan Ống tiêm siêu an toàn

Các chuyên gia tại Học viện nghiên cứu và ứng dụng hóa học Changchun hợp tác với Công ty hóa chất y tế Sơn Đông (Trung Quốc) đã phát minh..

Phat hien ong tiem tai giai dien kinh British Grand Prix Phát hiện ống tiêm tại giải điền kinh British Grand Prix

Nhân viên quét dọn vô tình thấy một ống tiêm và lọ thuốc, chứa đầy chất chưa được xác minh, tại toilet dành cho VĐV và đã chuyển chúng cho..

Che ong tiem binh truyen dich thanh coc nhua Chế ống tiêm, bình truyền dịch thành... cốc nhựa

Tại cơ sở của ông chủ Thành, làng Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội), tràn ngập vỏ chai truyền dịch, bơm tiêm, lọ thuốc... Ba công nhân đang..

Dung bao cao su bai rac de san xuat do nhua Dùng bao cao su bãi rác để sản xuất đồ nhựa

Để tiết kiệm chi phí, các ống tiêm, bô nhựa, bao chứa phân bón..., thậm chí cả bao cao su cũng được moi từ các bãi rác tại TP HCM, không..

Con nghien dung ong tiem dam bao ve Con nghiện dùng ống tiêm đâm bảo vệ

Ngày 21.8, tại Trung tâm chữa bệnh Lao động xã hội tỉnh Hòa Bình có 7 thanh niên đang điều trị cai nghiện bỏ trốn khỏi trung tâm. Cán bộ..

Chich thuoc khong dau Chích thuốc không đau

Việc bị tiêm thuốc sẽ không còn là nỗi sợ đối với nhiều người nhờ một loại ống tiêm mới không dùng kim do Công ty cung cấp dụng cụ y tế..

Ve vu tre bi tai bien do chung ngua vac xin Cac chuyen gia WHO da den TP HCM Về vụ trẻ bị tai biến do chủng ngừa vắc-xin: Các chuyên gia WHO đã đến TP.HCM

*Kể cả ống tiêm cũng được chuyển cho Tổ chức Y tế thế giới (WHO) để xét nghiệmLiên quan đến vụ 6 trẻ em ngụ ở TP.HCM bị tai biến nặng..

Nghia trang Binh Hung Hoa tu diem cua te nan xa hoi Nghĩa trang Bình Hưng Hòa - tụ điểm của tệ nạn xã hội

Nếu theo chân các đội viên xã đội Bình Hưng Hòa, huyện Bình Chánh (TP HCM) đi tuần tra trong nghĩa trang này, bạn sẽ thấy những ống tiêm..

Hai benh vien lon bi nghi ban rac thai Hai bệnh viện lớn bị nghi bán rác thải

Chiều 31/8, tại Bệnh viện K (Quán Sứ, Hà Nội), Cục Cảnh sát Môi trường đã phát hiện một kho chứa rác thải y tế độc hại tồn đọng, chưa qua..