» Tìm kiếm:

ống cao su

Chay 100 km chi mat 1 lit xang Chạy 100 km chỉ mất 1 lít xăng

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, ông Nguyễn Danh Nam, Giám đốc Công ty TNHH Lon Lai (Tp.HCM) đã sản xuất thành công bộ tiết kiệm..

Casumina 5 ty dong lap dat thiet bi moi Casumina: 5 tỷ đồng lắp đặt thiết bị mới

Công ty Công nghiệp Cao su miền Nam (Casumina) vừa ký hợp đồng lắp đặt và chuyển giao hệ thống dây chuyền thiết bị tự động sản xuất ống cao..

Su dung bep gas an toan Sử dụng bếp gas an toàn

Các bộ phận của bếp gas nhìn thấy bên ngoài gồm có: họng lửa (hay còn gọi là hoa sen), chân kiềng, kiềng, nút đánh lửa. Khi sử dụng bếp gas..

1 lit xang chay hon 100 km 1 lít xăng, chạy hơn 100 km

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, ông Nguyễn Danh Nam, Giám đốc Cty TNHH Lon Lai (Tp.HCM) đã sản xuất thành công bộ tiết kiệm xăng..

1 lit xang chay hon 100 km 1 lít xăng, chạy hơn 100 km

Ông Nguyễn Danh Nam, Giám đốc Công ty TNHH Lon Lai (TPHCM) đã sản xuất thành công bộ tiết kiệm xăng cho xe máy và xe ôtô thông qua việc cải..

Heo bom nuoc ga don ba dau o DBSCL Heo bơm nước, gà độn bã đậu ở ĐBSCL

Một con heo bơm được tối thiểu 10 lít nước, ăn gian được cả chục ký thịt hơi. Trong khi đó, theo một tay nhiều năm buôn “thịt gà xác..

1 lit xang chay hon 100 km 1 lít xăng, chạy hơn 100 km

Ông Nguyễn Danh Nam, Giám đốc Công ty TNHH Lon Lai (TP HCM) đã sản xuất thành công bộ tiết kiệm xăng cho xe máy và ôtô thông qua việc cải..

1 lit xang chay hon 100km 1 lít xăng, chạy hơn 100km

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, ông Nguyễn Danh Nam, Giám đốc Cty TNHH Lon Lai (TP.HCM) đã sản xuất thành công bộ tiết kiệm xăng..

Heo bom nuoc ga don ba dau o DBSCL Heo bơm nước, gà độn bã đậu ở ĐBSCL

Ngã ba Tắc Thủ (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau) là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng nên cũng là điểm tập kết rất..

23 12 Giao luu voi doan doanh nghiep Han Quoc tai Ha Noi 23-12: Giao lưu với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngày 23-12-2003, 7 công ty Hàn Quốc đến từ tỉnh Kyongbuk sẽ có cuộc gặp gỡ với các doanh nghiệp VN. Các doanh nghiệp này kinh doanh trên..

Xac dinh mot loai phu gia lam truong no cao su Xác định một loại phụ gia làm trương nở cao su

Trước những bức xúc của dư luận xung quanh sự kiện hàng loạt xe gắn máy bị hư hỏng pôngtu mà nghi vấn là do xăng “có vấn đề về chất..

Heo bom nuoc ga don xac dau Heo bơm nước, gà độn xác đậu

Ngã ba Tắc Thủ (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau) là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng: Sông Đốc lên, U Minh ra, Cà Mau..