» Tìm kiếm:

Ống kính zoom trang 2

Nokia gioi thieu dien thoai tam trung Nokia 6682 Nokia giới thiệu điện thoại tầm trung Nokia 6682

Nokia chuẩn bị tung ra điện thoại di động Nokia 6682 với camera 1,3 megapixel (1280 x 960), ống kính zoom 6X, Bluetooth và kèm theo đầy đủ..

May anh so binh dan Máy ảnh số bình dân

Điểm khó khăn nhất cho những người đi mua máy ảnh số là giá bán cùng tính năng sử dụng. Nếu chọn máy rẻ quá thì tính năng “hơi bị” kém,..

5 dien thoai qua mat may anh 5 điện thoại “qua mặt” máy ảnh

Được trang bị bộ cảm biến từ 3 đến 5 megapixel cùng với đèn flash cao cấp, ống kính zoom quang học đã giúp những “chú dế” sau đây hơn..

May anh so 8 cham Máy ảnh số 8 chấm

Trước đây, ưu thế sản xuất các loại máy ảnh số có độ phân giải cao vẫn thuộc về hai đại gia Canon và Nikon. Ngày nay, tình thế đã thay đổi..

Cac hang may anh ruc rich chao hang truoc Photokina 2006 Các hãng máy ảnh rục rịch chào hàng trước Photokina 2006

Hội chợ quốc tế về thiết bị nhiếp ảnh Photokina 2006 đến 26-9 mới khai mạc nhưng các nhà sản xuất đã rục rịch chào mời sản phẩm mới của..

Kodak Easyshare P712 Kodak Easyshare P712

EasyShare P712 là thành viên mới nhất gia nhập đội ngũ các máy ảnh siêu zoom. Máy ảnh số bán chuyên 7 chấm này được trang bị ống kính zoom..

Phim tai lieu Viet Nam doat giai xuat sac tai Lien hoan Phim video JVC Tokyo Phim tài liệu Việt Nam đoạt giải xuất sắc tại Liên hoan Phim video JVC Tokyo

Mở đầu bộ phim là cận cảnh những bước đi khập khễnh, chiếc ống tre hằn in những dấu tròn trên nền đất đỏ. Ống kính zoom ra xa: một cậu bé..

Dien thoai camera ky thuat so 3 2 megapixel Điện thoại camera kỹ thuật số 3,2 megapixel

Samsung vừa giới thiệu trên thị trường Hàn Quốc điện thoại camera 3 megapixel SPH-S2300 với ống kính phóng to gấp ba lần và là ĐTDĐ đầu..