» Tìm kiếm:

Ẩm thực Pháp

Du ngoan am thuc Phap tai Ha Noi Du ngoạn ẩm thực Pháp tại Hà Nội

Từ 12 - 19/7, bếp trưởng Boris Cuzon của khách sạn Sofitel Metropole Hanoi giới thiệu chuyến du lịch ẩm thực vòng quanh nước Pháp, khám phá..

Mot dau bep Viet duoc Phap vinh danh Một đầu bếp Việt được Pháp vinh danh

Chiều 12/12, Chủ tịch Viện Hàn lâm Ẩm thực Pháp Gerard Dupont đã tới Hà Nội trao tặng giấy chứng nhận đầu bếp tài năng cho ba đầu bếp của..

Thuong thuc am thuc Phap Thưởng thức ẩm thực Pháp

Từ 12 đến 19/7 tới, bếp trưởng Boris Cuzon của khách sạn Sofitel Metropole Hanoi giới thiệu chuyến du lịch ẩm thực vòng quanh nước Pháp,..

Tuan le huong lieu Tuần lễ hương liệu

Ngày 7/12, tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi đã diễn ra Liên hoan ẩm thực về chủ đề rau thơm và gia vị do các đầu bếp Pháp thể hiện,..

Nong nan am thuc Cajun Nồng nàn ẩm thực Cajun

Những gia vị nồng nàn, đầy màu sắc, sự kết hợp tài tình giữa ẩm thực Pháp, Canada và Mỹ, thêm một chút lạ lẫm của châu Phi, tất cả đã làm..

Didier Corlou tai xuat Didier Corlou tái xuất

Didier Corlou, cố vấn ẩm thực nổi tiếng người Pháp sẽ tái xuất tại Khách sạn Sofitel Metropole Hanoi với những khám phá mới về hương liệu..

Thuong thuc gan ngong beo Thưởng thức gan ngỗng béo

Đêm Noel, tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức gan ngỗng béo, một món ăn không thể thiếu trong..

Ban phai yeu moi viec ban lam trong tung hoi tho Bạn phải yêu mọi việc bạn làm trong từng hơi thở

Tôi lớn lên ở Chatham, New Jersey, một thị trấn nằm cách Newark hơn hai mươi cây số về hướng Đông Bắc. Nơi đó quá nhỏ nên mọi người đều..

Suyt an phai ech trong salad Suýt ăn phải ếch trong salad

Một phụ nữ Australia suýt được thưởng thức một thứ không có trong ẩm thực Pháp mà cô vốn rất say mê. Cô tìm thấy một con ếch chết trong gói..

Hoanh thanh nhan thit cua xot bo Hoành thánh nhân thịt cua xốt bơ

Bếp trưởng Michel Portos, người được giải "Đầu bếp nước Pháp", hiện đang thực hiện chương trình ẩm thực Pháp tại KS. Sofitel Plaza Saigon,..

Phap 2007 sach ve mon an tu thit lon ban chay Pháp: 2007, sách về món ăn từ thịt lợn bán chạy

Sau khi là một đầu sách bestseller ở Pháp và đoạt Giải thưởng lớn nghệ thuật ẩm thực Pháp 2005, cuốn "Cochon et fils" (Lợn và các con) mới..