Lai mot cong nhan nua tu vong tai benh vien Lại một công nhân nữa tử vong tại bệnh viện

Khoảng 19h30 tối nay, anh Nguyễn Văn Hoàng (26 tuổi, quê ấp Mỹ Hưng 1, Bình Minh - Vĩnh Long), người của Công ty Vĩnh Thịnh, đã tử vong tại..

Truy dieu nan nhan tu nan vu sap cau Can Tho Truy điệu nạn nhân tử nạn vụ sập cầu Cần Thơ

- Hàng nghìn người đã dự lễ truy điệu những người xấu số trong thảm họa sập cầu Cần Thơ, diễn ra lúc 16h hôm nay tại công trường xây dựng..

Danh sach 49 nguoi tu nan tai su co cau Can Tho Danh sách 49 người tử nạn tại sự cố cầu Cần Thơ

Tính đến 17h ngày 29/9, các cơ quan chức năng đã thống kê được danh sách 49 người tử nạn tại sự cố cầu Cần Thơ, số bị mất tích được coi là..

Dinh san de duoc dung nuoc sach Đình sản để được dùng nước sạch

TPCN - Sáng sớm, tôi ngồi ở trụ sở UBND xã Thuận Hưng (Thốt Nốt, Cần Thơ) nghe ngoài sân có tiếng phụ nữ réo gọi Chủ tịch xã. Tôi bước ra..

Tim thay them 8 xac nan nhan Tìm thấy thêm 8 xác nạn nhân

Tính đến tối qua, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 8 xác nạn nhân nữa, số người chết được xác định lên 45 người, 79 người bị thương.

Xom dai hoc noi cuoi dat “Xóm đại học” nơi cuối đất

Trưởng Công an ấp 4 (xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) Đoàn Văn Dữ và trưởng ấp Võ Văn Mừng lấy một cuốn sổ ra ngồi thống kê lại danh sách..

Chi doan khu pho ap Ban la ai Chi đoàn khu phố, ấp: Bạn là ai?

Chi đoàn khu phố (CĐKP), ấp là “tế bào” quan trọng nhất của tổ chức Đoàn. Tuy nhiên CĐKP, ấp tại TP.HCM hiện nay chỉ tập hợp được trên..

Ap mot long “Ấp một lòng”

Là một ấp nhỏ nằm bên sông, nhưng ấp 5A (xã Tân Hiệp A, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang) có bộ mặt khang trang, có đường bêtông sạch đẹp, bờ kè..

Ong truong ap va nhung chiec pha Ông trưởng ấp và những chiếc phà

“Hổng có cái phà này, thầy trò và bà con ấp này cực lắm! Buổi học nào cũng có vài ba học sinh lọt sông phải bỏ học vì quần áo, tập vở ướt..

Xay tru so ap lang phi tien ty Xây trụ sở ấp lãng phí tiền tỷ

TP - UBND huyện Hòa Bình và Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đầu tư 3,2 tỷ đồng xây dựng 143 trụ sở ấp, đến nay đã hoàn thành và bàn giao. Tuy nhiên,..

Phong trao ap van hoa to dan pho van hoa Phong trào ấp văn hóa, tổ dân phố văn hóa!

Ở mỗi xã có một vài ấp văn hóa, mỗi phường có một vài tổ dân phố văn hóa đã tốt lắm rồi. Còn hiện nay, tình trạng “tổ văn hóa, ấp văn..

Co gai bi AIDS va Ban danh sach 32 nguoi tinh Cô gái bị AIDS và "Bản danh sách 32 người tình"

Từ nhiều tháng nay, người dân ở xã Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang luôn bàn tán xôn xao và không ít người mất ăn mất ngủ về cái..

Ke hoach tuyen sinh dau cap Quan 2 TP HCM Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp Quận 2, TP.HCM

Phòng Giáo dục Quận 2, TP.HCM vừa công bố chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh đầu cấp. Kế hoạch phân tuyến như sau:Lớp 1: Trường An Khánh nhận học..

32 nguoi tinh cua co gai bi AIDS 32 người tình của cô gái bị AIDS

Từ nhiều tháng nay, người dân ở xã Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang luôn bàn tán xôn xao và không ít người mất ăn mất ngủ về cái..

Lung tung chuyen cam hay cho ap no gia cam Lúng túng chuyện cấm hay cho ấp nở gia cầm

Ngày 28/2/2007 tới đây sẽ là thời điểm hết hạn của quyết định cấm ấp nở thủy cầm, được áp dụng từ cuối năm 2006, nhưng đến nay Bộ NN-PTNT..

Khi nguoi tre chan song Khi người trẻ...chán sống

TTCN - Ở ấp văn hóa xuất sắc Mỹ Thạnh, xã Mỹ Hội Đông (Chợ Mới, An Giang) vừa có hai thanh niên tự tử chết. Năm ngoái tại đây cũng có hai..

Quan 2 cong bo chi tieu tuyen sinh dau cap Quận 2 công bố chỉ tiêu tuyển sinh đầu cấp

Phòng GD - ĐT quận 2 (TP.HCM) vừa thông báo kế hoạch dự kiến tuyển sinh đầu cấp vào lớp 1 và lớp 6. Năm học 2006 - 2007, toàn quận sẽ có..

Hau Giang Ga vit van chet rat nhieu Hậu Giang: Gà, vịt vẫn chết rất nhiều

TP - Hậu Giang vừa phát hiện 2 ổ dịch cúm gia cầm trên 2 đàn vịt 1.010 con ở xã Lương Tâm và Xà Phiên, huyện Long Mỹ. Ngày 29/12, PV Tiền..

Ai mua ap kieu mau Ai mua "ấp kiểu mẫu"!?

Sau khi được xã đài thọ đi tham quan về, ông trưởng ấp tôi hứa như đinh đóng cột với chủ tịch xã là “sẽ đầu tàu đứng ra xây dựng ấp kiểu..

Huyen Hoa Binh dang chi dao sua cac tru so ap Huyện Hòa Bình đang chỉ đạo sửa các trụ sở ấp

TP số 241 ngày 23/10/2006 có bài: Bạc Liêu, xây dựng trụ sở ấp lãng phí tiền tỷ, phản ánh nhiều trụ sở ấp ở huyện Hòa Bình mới xây dựng..