» Tìm kiếm:

ảo tưởng

MU Cai gia cho nhung ao tuong M.U: Cái giá cho những ảo tưởng!

Nếu như Rooney không xuất sắc đến thế để Old Trafford ngây ngất với chiến thắng 3-2 trước AC Milan, thì không chắc đã có thất bại tủi nhục..

Ao tuong Ảo tưởng

Ngồi xếp lại những ảo tưởng riêng mình Chợt bất ngờ cho những mộng cuồng, điên dại Ảo tưởng người xưa trở lại ? Cuối con đường tình đã phôi..

Su ao tuong cua the he Sự "ảo tưởng" của thế hệ @

Thế hệ 8x, 9x là những từ hoàn toàn mới xuất hiện trong những năm gần đây. Đi đôi với nó là những danh từ: Người Việt trẻ, thế hệ @; và các..

Van chuong mang va nhung ao tuong cua nguoi viet Văn chương mạng và những ảo tưởng của người viết

Nhược điểm của văn học mạng là sự chia sẻ không đến cùng với người đọc và mầm mống căn bệnh ảo tưởng của người viết.

Cong nghiep phan mem Viet Nam Van lam thue de hoc Công nghiệp phần mềm Việt Nam: Vẫn “làm thuê” để học

Có không ít ý kiến cho rằng, ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam đang vạch ra mục tiêu phát triển ngành này thành một ngành kinh tế mũi..

Milan giua hien thuc ao tuong Milan, giữa hiện thực - ảo tưởng

Cái mác nhà VĐTG đã không thể giúp Milan lật đổ được sự thống trị của Inter và tiếp tục lún sâu vào cuộc khủng hoảng ở Serie A. Tất cả..

Yeu trong ao tuong Yêu trong ảo tưởng

Dù biết rằng, tình yêu và hạnh phúc không thể nào xây dựng được trên ""ảo tưởng"", chỉ có sống thực với những gì mình đang có, sống thực..

Tuong lai phai do chinh minh tao ra Tương lai phải do chính mình tạo ra

Không còn yêu chồng, vừa gặp được người đàn ông "đánh thức trái tim" mình, nhưng lại sợ phá vỡ gia đình thì sẽ mang tội với con. Bạn Diễm..

Dung ao tuong vao chang Đừng ảo tưởng vào chàng

Nhiều bạn gái trước khi kết hôn đã sai lầm khi quá ảo tưởng về cuộc sống hôn nhân, tự đặt ra rất nhiều yêu cầu đối với người chồng tương..

Vy dang ao tuong ve tinh yeu Vy đang ảo tưởng về tình yêu

Anh ta nhắn tin chỉ là tìm niềm vui khi chinh phục đối phương thôi. Anh ta có phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chị đâu, chị đừng ảo..

Ha Noi hay khong chi la niem tu hao ao tuong Hà Nội hay không chỉ là niềm tự hào ảo tưởng

Hà Nội gốc thì sao và không là Hà Nội thì sao? Trải qua bao biến động xã hội chính trị, người Hà Nội tản cư cũng nhiều và dân nhập cư từ..

Forbes IT 2006 12 xu huong va 4 ao tuong Forbes : IT 2006 - 12 xu hướng và 4 ảo tưởng

Hội tụ và sáp nhập, Google và Apple sẽ là những thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2006. Nhưng mặt khác, té ra nhiều suy nghĩ..

Thanh Lam co qua ao tuong Thanh Lam có quá ảo tưởng?

Đọc bài viết về việc Thanh Lam "muốn tạo xu hướng nghe mới" đối với nhạc Trịnh Công Sơn, tôi thấy cô ca sĩ này quá ảo tưởng về năng lực của..

Khong nen ao tuong co the vo hieu hoa duoc canh tranh Không nên ảo tưởng có thể vô hiệu hoá được cạnh tranh

Mặc dù chủ đề của buổi toạ đàm chiến lược Đại dương xanh diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua là "Làm thế nào để tìm khoảng trống của thị..

Ao tuong chien tranh cua My tan bien Ảo tưởng chiến tranh của Mỹ tan biến

Cuộc chiến vẫn diễn ra, những dự đoán trước chiến tranh hầu như đã phá sản hoàn toàn. Viễn cảnh về một cuộc chiến đánh nhanh thắng nhanh,..

Xin dung ao tuong va dinh kien khi noi ve Duc Phat nang Savitri va toi Xin đừng ảo tưởng và định kiến khi nói về "Đức Phật, nàng Savitri và tôi"

"Đức Phật, nàng Savitri và tôi" là tiểu thuyết mới nhất của Hồ Anh Thái. Tác giả đã chuyển hoá một khối lượng tri thức và tư liệu khổng lồ..

Thuc tai Iraq va ao tuong cua Bush Thực tại Iraq và ảo tưởng của Bush

Khi ông Bush gắng sức thuyết phục người Mỹ, người Iraq và cả thế giới rằng kế hoạch Iraq của ông là đúng đắn thì Liên Hợp Quốc nhận được..

Dung ao tuong Đừng ảo tưởng

"Tôi thấy nhiều bạn trẻ đã đã quá ảo tưởng với chính nghề ca sĩ, khi nghĩ rằng cắ đứng trên đôi chân của người khác, trở thành bản sao khập..

Ao tuong khi yeu Ảo tưởng khi yêu

Cuộc sống thật không như tiểu thuyết và các chàng trai kiểu “bạch mã hoàng tử” đã cưỡi ngựa… đi xa lắm rồi. Dưới đây là 10 ảo tưởng mà..

Thu khoa va cuoc chien chong ao tuong Thủ khoa và “cuộc chiến” chống ảo tưởng

“Đi dự liên miên các lễ tôn vinh thế này, không “cảnh giác” thì em sẽ sớm rơi vào vòng hào quang ảo tưởng mất thôi” - thủ khoa Học..