» Tìm kiếm:

ảnh quang học

Sieu zoom Sony DSC H1 "Siêu zoom" Sony DSC H1

Ngoài hệ thống ổn định hình ảnh quang học cao cấp nằm trong ống kính, phiên bản 5 "chấm" này còn hấp dẫn bởi các chế độ tự động, bán tự..

Kodak Easyshare P712 Kodak Easyshare P712

EasyShare P712 là thành viên mới nhất gia nhập đội ngũ các máy ảnh siêu zoom. Máy ảnh số bán chuyên 7 chấm này được trang bị ống kính zoom..

10 camera so ban chay nhat thang 10 2007 10 camera số bán chạy nhất tháng 10/2007

Dẫn đầu bảng máy ảnh bán chạy nhất của tháng 10 là 2 “chú” Sony Cyber-shot, Panasonic Lumix DMC-FZ18 theo sát ngay sau đó. Đáng tiếc,..

Nhung may anh so tot nhat Những máy ảnh số tốt nhất

Hiện nay, thế giới máy ảnh số có quá nhiều hãng với các đời máy khác nhau, nên việc tìm mua được một chiếc máy ưng ý không dễ dàng. J.D...

2006 Mua may anh so can luu y gi 2006: Mua máy ảnh số cần lưu ý gì?

Nhiều megapixel ư? Đó đã là cách chọn mua máy ảnh số của năm ngoái rồi. Năm nay, đại đa số các đại gia trong làng máy ảnh đều đã bổ sung..

Panasonic Lumix DMC FX8 Panasonic Lumix DMC-FX8

Là phiên bản nâng cấp của máy ảnh DMC-FX7 nổi tiếng trên thị trường thế giới với hệ thống ổn định hình ảnh quang học Mega O.I.S (Optical..

Nhung may anh 7 cham hang dau Những máy ảnh 7 “chấm” hàng đầu

Để có các bức ảnh khổ 20 x 25 cm trở lên ưng ý, tối thiểu bạn phải cần tới những máy ảnh có cảm biến 7 triệu điểm ảnh. Dưới đây là những..

Panasonic PVGS250 Panasonic PV-GS250

Là máy quay dành cho dân nghiệp dư, PV-GS250 là sự lựa chọn đáng giá bởi hệ thống 3 chip cảm biến ánh sáng, hệ thống nút điều khiển khoa..

9 may anh sieu zoom dan dau 9 máy ảnh siêu zoom dẫn đầu

Các máy ảnh siêu zoom giúp lấp đầy khoảng trống do máy ảnh chuyên và máy ảnh thời trang tạo ra, bởi có nhiều chức năng hơn hẳn các máy ảnh..

May anh so tot nhat thang 9 Máy ảnh số tốt nhất tháng 9

Panasonic và Canon vẫn đứng đầu về số lượng sản phẩm lọt vào danh sách 10 máy ảnh số có thiết kế tốt lại bán chạy hàng tháng. Bên cạnh 7..