» Tìm kiếm:

ảnh phóng

Dao Trung Phung dam me anh phong su Đào Trung Phụng đam mê ảnh phóng sự

Gần 20 năm nay, anh vẫn một máy ảnh, một xe đạp, ""đơn thương, độc mã"" sáng tác giữa đời thường. Anh dám ""chơi ảnh"" - một thú chơi tốn..

Chum anh phong vien tac nghiep tai Asian Cup Chùm ảnh phóng viên tác nghiệp tại Asian Cup

Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai một giải đấu lớn như Asian Cup 2007. Các phóng viên nước chủ nhà đã phải choáng ngợp trước tác phong chuyên..

Hinh anh phong tau con thoi Discovery Hình ảnh phóng tàu con thoi Discovery

Sau những lần trì hoãn, lúc 14h38 giờ địa phương hôm qua (01h38 giờ Hà Nội), tàu con thoi Discovery của Mỹ rời bệ phóng ở bang Florida. Mọi..

Chum anh phong vien tac nghiep tai Asian Cup 2007 Chùm ảnh phóng viên tác nghiệp tại Asian Cup 2007

Asian Cup 2007 đang nóng lên từng giờ, vì thế công việc đưa tin của các phóng viên trong nước và quốc tế cũng yêu cần cập nhật một cách..

Anh phong tau con thoi Atlantis Ảnh phóng tàu con thoi Atlantis

Tàu con thoi bị vá Atlantis của Mỹ hôm qua phóng vào bầu trời trên sân bay vũ trụ Kenedy ở Florida trước sự hoan hỉ của các nhà khoa học và..

28 cong nhan xet nghiem tai Da Lat da ve Vung Tau 28 công nhân xét nghiệm tại Đà Lạt đã về Vũng Tàu

Lúc 8h30 sáng qua, 28 công nhân nghi nhiễm xạ của Công ty PTSC M-C đã trở lại làm việc bình thường, sau khi được đưa lên xét nghiệm tại..

Hoang loan vi nguon phong xa that lac Hoảng loạn vì nguồn phóng xạ thất lạc

Khoảng 15 giờ ngày 28.12, hàng trăm công nhân của Công ty TNHH Dịch vụ cơ khí hàng hải (PTSC M-C) đang làm việc tại Cảng hạ lưu trên đường..

Anh phong dai cua the gioi ti hon Ảnh phóng đại của thế giới tí hon

Một cuộc thi ảnh hằng năm đã thu hút những bức ảnh đẹp nhất dưới ánh sáng kính hiển vi - từ các cây tảo tí hon đến bộ não của loài cá sọc..