» Tìm kiếm:

ảnh khoả thân

Chup anh nude nhu di an trom Chụp ảnh nude như đi... ăn trộm

Vào năm 1991, Khi Thái Phiên đang công tác tại một Công ty XNK lớn ở TP.HCM, lúc đó cầm máy chỉ với mỗi đam mê chụp những bức ảnh đứa con..

Loai anh khoa than nao duoc dang bao Loại ảnh khoả thân nào được đăng báo?

Điều 5 Nghị định 51 ngày 26/4/2002 của Chính phủ quy định cụ thể: "Không được sử dụng tranh ảnh khoả thân có tính chất kích dâm, thiếu thẩm..

Anh khoa than cua Lam Chi Linh bi dem rao ban Ảnh khoả thân của Lâm Chí Linh bị đem rao bán

Gần đây trên đường phố Hồng Kông, một tập đoàn đã tung bán những bức ảnh khoả thân của Lâm Chí Linh. Những bức ảnh khoả thân này không rõ..

Chup anh khoa than khong phai la cach duy nhat de noi tieng Chụp ảnh khoả thân không phải là cách duy nhất để nổi tiếng

Chụp ảnh khoả thân là một trong những hình thức mà các người mẫu, đặc biệt là những người mẫu hàng đầu thường được yêu cầu. Để chụp được..

Britney chup anh khoa than Britney chụp ảnh khoả thân

Britney Spears quyết định đã quyết định chụp ảnh khoả thân trước khi sinh với mục đích "để đời" những hình ảnh trong thời gian mang bầu của..

Tommy Robredo chup anh khoa than Tommy Robredo chụp ảnh khoả thân

Những tưởng chỉ có phái đẹp mới có thể chụp ảnh khoả thân để thu hút sự chú ý của dư luận. Nhưng tuần qua, tay vợt người TBN Tommy Robredo..

Britney se chup anh khoa than Britney sẽ chụp ảnh khoả thân

(TP) Britney Spears quyết định đã quyết định chụp ảnh khoả thân trước khi sinh với mục đích "để đời" những hình ảnh trong thời gian mang..

Bo trong tre de di chup anh khoa than trong rung Bỏ trông trẻ để đi chụp ảnh khoả thân trong rừng

Một phụ nữ ở Syracuse, New York, 20 tuổi đã bỏ rơi những đứa trẻ mà cô có nhiệm vụ chăm sóc để đi chụp ảnh khoả thân trong rừng. Cô này bị..

Anh khoa than cap mat nhin lam no tuc di "Ảnh khoả thân - cặp mắt nhìn làm nó tục đi"

"Tôi ngày càng nhận được nhiều lời đề nghị, đặc biệt 1-2 năm gần đây, đối tượng khách Việt kiều khá nhiều, có thể vì giá chụp studio ở Việt..

Dinh chi vu tung anh khoa than Đình chỉ vụ tung ảnh khoả thân

Ngày 8/2, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ điều tra vụ việc ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tố cáo người tình cũ Lê Vĩnh..

218 nguoi cung chup anh khoa than 218 người cùng chụp ảnh khoả thân

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Jan Saudeck (72 tuổi) vừa tổ chức buổi chụp ảnh khoả thân ngoài trời lớn nhất trong lịch sử CH Séc. Để nhận được sự hưởng..

Phat tan anh khoa than tren mang la toi lam nhuc nguoi khac Phát tán ảnh khoả thân trên mạng là tội làm nhục người khác

Chuyện ca sĩ Hồng Nhung bị phát tán ảnh khoản thân trên mạng vừa tạm lắng thì lại có chuyện cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Mỹ Uyên bị..

An tu cho ke bo thuoc me chup anh khoa than nguoi tinh Án tù cho kẻ bỏ thuốc mê, chụp ảnh khoả thân người tình

Lê Thành Cường đã lừa đảo chiếm đoạt gần 140 triệu đồng của 3 người tình, đồng thời bỏ thuốc mê vào đồ ăn để chụp ảnh khoả thân các cô này...

Trung Quoc Hang tram nguoi thoat y de chup anh khoa than tap the Trung Quốc: Hàng trăm người "thoát y" để chụp ảnh khoả thân tập thể

Mới đây, hàng trăm người Trung Quốc đã tình nguyện tham gia chụp ảnh khỏa thân tập thể để kêu gọi bảo vệ môi trường ở tỉnh Quý Dương. Đây..

Myskina thua kien trong vu bi phat tan anh khoa than Myskina thua kiện trong vụ bị phát tán ảnh khoả thân

Tay vợt nữ người Nga, Anastasia Myskina, đã thua kiện trong vụ bắt đền tạp chí danh tiếng GQ và nhiếp ảnh gia Mark Seliger vì đã tung ra..

Anh khoa than chi nghe thuat voi nguoi mau Ảnh khoả thân chỉ nghệ thuật với người mẫu

Nếu muốn kỷ niệm vẻ đẹp thân hình thì cũng có thể chụp các bức hình mặc áo tắm, chứ với các bức ảnh khỏa thân, rồi mai sau, sẽ thế nào khi..

Anh khoa than cua Victoria Beckham ban chay Ảnh khoả thân của Victoria Beckham bán chạy

Những bức ảnh khoả thân của Victoria và các ngôi sao khác như Paris Hilton, Geri đang được bán đắt như tôm tươi tại sàn đấu giá Christie..

Chup anh khoa than de lam tu thien Chụp ảnh khoả thân để …làm từ thiện

Hôm qua 7/10, tại vùng phía Tây của nước Pháp, 12 nông dân cùng với 6 trong số các bà vợ của họ đã tự nguyện chụp ảnh khoả thân để làm lịch..

Anh khoa than kieu pha phach moi tren Internet Ảnh khoả thân - kiểu phá phách mới trên Internet

Nhiều website cung cấp dịch vụ miễn phí cho bạn đưa ảnh cá nhân lên đó. Nhưng gần đây đã xuất hiện một kiểu phá phách mới: Chỉ cần một chút..

Victoria Beckham chup anh khoa than Victoria Beckham chụp ảnh khoả thân

(TP) Những bức ảnh khoả thân của Victoria và các ngôi sao khác như Paris Hilton, Geri đang được bán đắt như tôm tươi tại sàn đấu giá..