» Tìm kiếm:

ảnh hưởng tới

10 gio sang mai bao so 4 anh huong toi dat lien 10 giờ sáng mai, bão số 4 ảnh hưởng tới đất liền

Ông Bùi Minh Tăng, GĐ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết: 10 giờ sáng mai, bão số 4 ảnh hưởng tới đất liền. Khoảng từ 13h..

Gia vang tang anh huong toi lai suat tien gui Giá vàng tăng ảnh hưởng tới lãi suất tiền gửi?

Những biến động của thị trường vàng cuối năm đã ảnh hưởng tới giá trị đồng tiền, gây ra tâm lý bất an cho những người gởi tiền tại ngân..

Bao Sepat kho co kha nang anh huong toi VN Bão Sepat khó có khả năng ảnh hưởng tới VN

Qua theo dõi đường đi của bão Sepat mấy ngày qua, Trung tâm Dự báo KTTV TƯ cho biết, siêu bão khó có khả năng ảnh hưởng tới Việt Nam.

Thuoc la lam di dang tinh trung Thuốc lá làm dị dạng tinh trùng

Những người nghiện thuốc thường nói rằng "sau bữa ăn một điếu thuốc, cuộc sống như thần tiên", câu nói này không đúng, đặc biệt là ảnh..

Hep bao quy dau it anh huong toi kha nang sinh san Hẹp bao quy đầu ít ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Hỏi:Tôi năm nay 24 tuổi nhưng ở bộ phận dương vật lớp da ở đầu vẫn còn và có một lớp bột màu trắng, nước tiểu có mùi hôi. Tình trạng như..

Bao tu dang anh huong toi Viet Nam Bão từ đang ảnh hưởng tới Việt Nam

TS-Theo tin từ Viện Vật lý Địa cầu, vào lúc 12g36 (ngày 11/9, giờ Hà Nội), một trận bão từ khá mạnh đã bắt đầu ảnh hưởng tới Trái đất,..

Nha may Xi mang Cam Pha khong lam o nhiem vinh Ha Long Nhà máy Xi măng Cẩm Phả không làm ô nhiễm vịnh Hạ Long

"Dự án xây dựng Nhà máy Xi măng Cẩm Phả không ảnh hưởng tới môi trường của vịnh Hạ Long" - ông Nguyễn Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

Ngon ngu anh huong toi cach nhin mau sac Ngôn ngữ ảnh hưởng tới cách nhìn màu sắc

Những người nói tiếng Nga bản địa phân biệt màu xanh sẫm và xanh nhạt khác biệt so với người nói tiếng Anh. Một nghiên cứu mới đây về sự..

VN gia nhap WTO su kien anh huong toi kinh te Han Quoc VN gia nhập WTO: sự kiện ảnh hưởng tới kinh tế Hàn Quốc

Viện Nghiên cứu kinh tế LG (LGERI - Hàn Quốc) vừa bình chọn việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) là một trong 10 sự kiện trên..

Bao so 8 khong co kha nang anh huong toi Viet Nam Bão số 8 không có khả năng ảnh hưởng tới Việt Nam

Theo bà Nguyễn Liên Châu, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, nhiều khả năng cơn bão số 8 (Mitag) không ảnh hưởng..

Bi u nang buong trung co anh huong toi viec sinh con Bị u nang buồng trứng có ảnh hưởng tới việc sinh con?

Hỏi:Tôi bị u nang buồng trứng nhưng sau một thời gian bác sĩ cho uống thuốc điều hoà kinh nguyệt thì các u nang đó tự vỡ đi. Hai tháng sau..

Vu PMU 18 khong anh huong toi cam ket ODA cua Duc cho VN Vụ PMU 18 không ảnh hưởng tới cam kết ODA của Đức cho VN

Vụ PMU18 tại Bộ giao thông Vận tải Việt Nam không ảnh hưởng tới cam kết viện trợ ODA của chính phủ Đức cho Việt Nam, Đại sứ Cộng hoà Liên..

Dieu tri bang iode phong xa 131 co anh huong toi viec sinh con Điều trị bằng iode phóng xạ 131 có ảnh hưởng tới việc sinh con?

Hỏi:Mong bác sĩ giải đáp giúp một số điều sau: Điều trị bằng iode phóng xạ 131 có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này? Khi bị suy giáp do..

Bao Chanchu it co kha nang anh huong toi VN Bão Chanchu ít có khả năng ảnh hưởng tới VN

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, cơn bão Chanchu - cơn bão đầu tiên năm 2006 tại khu vực tây bắc Thái Bình..

Bong da lam anh huong toi uy tin cua the thao Viet Nam Bóng đá làm ảnh hưởng tới uy tín của thể thao Việt Nam

"Các sự cố trong điều hành của LĐBĐVN (VFF) đã ảnh hưởng tới uy tín chung của thể thao Việt Nam, thậm chí có thể phủ nhận những thành tích,..

Song di dong khong anh huong toi suc khoe "Sóng di động không ảnh hưởng tới sức khoẻ"!

Thời gian qua, một số hộ dân đã phản ánh về vấn đề các trạm thu phát sóng (BTS) đã làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của họ. Để làm rõ hơn về vấn..

Dong dat Van Nam anh huong toi Viet Nam Động đất Vân Nam ảnh hưởng tới Việt Nam

TS-Theo thông tin từ Viện Vật lý Địa cầu tối 13/8, một trận động đất mạnh 5,5 độ Richter tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, đã ảnh hưởng tới một..

Vu PMU 18 khong anh huong toi cam ket ODA cua Duc cho VN Vụ PMU 18 không ảnh hưởng tới cam kết ODA của Đức cho VN

Vụ PMU18 tại Bộ giao thông Vận tải Việt Nam không ảnh hưởng tới cam kết viện trợ ODA của chính phủ Đức cho Việt Nam, Đại sứ Cộng hoà Liên..

An uong anh huong toi kha nang ho hap Ăn uống ảnh hưởng tới khả năng hô hấp

Ăn uống có ảnh hưởng tới bệnh hen suyễn. Theo cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, Canada, bữa ăn thiếu hoa quả, rau xanh và omega- 3..