» Tìm kiếm:

Ảrập Xê

Tong thong My tim kiem su ung ho cua Arap Xeut Tổng thống Mỹ tìm kiếm sự ủng hộ của Ảrập Xê-út

Hôm nay (14/1), Ảrập Xê-út sẽ là trạm dừng chân tiếp theo của Tổng thống Mỹ George Bush trong chuyến công du 1 tuần tới Trung Đông, sau khi..

Dong dau cua Arap Xeut chuyen huong Dòng dầu của Ảrập Xê-út chuyển hướng

Quốc vương Ảrập Xê-út Abdullah bin Abdul-Aziz vừa có chuyến thăm quan trọng tới Trung Quốc, nơi mà các cuộc hội đàm tập trung vào vấn đề..

Tong thong Nga lan dau tien tham Arap Xeut Tổng thống Nga lần đầu tiên thăm Ảrập Xê-út

Hôm qua (11/2), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có chuyến thăm chính thức tới Ảrập Xê-út nhằm bàn thảo về các mối quan hệ căng thẳng khu..

Arap Xe ut bat 208 nghi pham khung bo Ảrập Xê-út bắt 208 nghi phạm khủng bố

Các nhà chức trách Ảrập Xê-út ngày 28/11 tiết lộ họ đã bắt giữ 208 nghi phạm khủng bố đang lên kế hoạch một loạt các vụ tấn công, trong đó..

Trung Dong can nhieu lao dong Trung Đông cần nhiều lao động

Với thị trường Ảrập Xê-út, phí môi giới quy định tối đa là 500 USD; không áp dụng phí môi giới đối với lao động nữ làm việc tại gia đình.

Arap Xeut bat giu 28 nghi pham khung bo Ảrập Xê-út bắt giữ 28 nghi phạm khủng bố

Cảnh sát Ảrập Xê-út đã bắt giữ 28 nam giới âm mưu tấn công các địa điểm linh thiêng quanh thánh địa Mecca và Medina trong dịp lễ hành hương..

15 tu nhan Arap Xe Ut duoc phong thich khoi nha tu Guantanamo 15 tù nhân Ảrập Xê-Út được phóng thích khỏi nhà tù Guantanamo

15 tù nhân có quốc tịch Ảrập Xê-Út đã trở về nhà sau khi được phóng thích khỏi nhà tù "chống khủng bố" của quân đội Mỹ ở vịnh Guantanamo..

Hy vong moi ve chuyen cong du Arap Xe ut cua TT Iran Hy vọng mới về chuyến công du Ảrập Xê-út của TT Iran

Rất nhiều người hy vọng chuyến công du Ảrập Xê-út hôm nay (3/2) của Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad sẽ giúp kiềm chế những căng thẳng..

Phu nu Arap Xe ut doi quyen lai xe Phụ nữ Ảrập Xê-út đòi quyền lái xe

Lần đầu tiên trong lịch sử, một nhóm phụ nữ tại Ảrập Xê-út đã thành lập uỷ ban vận động quyền nữ giới được lái xe và họ dự định sẽ gửi yêu..

Arap Xe ut pha am muu khung bo kieu 11 9 Ảrập Xê-út phá âm mưu khủng bố kiểu 11/9

Cảnh sát Ảrập Xê-út đã bắt giữ 172 nghi phạm khủng bố, những kẻ đang âm mưu tấn công các giếng dầu, đột chiếm các nhà tù tại nước này để..

Arap Xe ut du dinh tuyen 50.000 lao dong VN Ảrập Xê-út dự định tuyển 50.000 lao động VN

Mới đây, Trung Tâm tuyển mộ quốc gia Ảrập Xê-út (SANARCOM) cho biết nước này đang có kế hoạch tuyển mộ 50.000 công nhân Việt Nam trong năm..

Chan dung am muu khung bo o que huong cua bin Laden Chặn đứng âm mưu khủng bố ở quê hương của bin Laden

Ảrập Xê-út hôm 27/11 tuyên bố đã bắt giữ 208 nghi phạm khủng bố và chặn đứng nhiều âm mưu tấn công trong chiến dịch truy quét khủng bố lớn..

Cuu thu tuong Pakistan bi truc xuat tro lai Arap Xe ut Cựu thủ tướng Pakistan bị trục xuất trở lại Ảrập Xê-út

Cựu thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif đã bị bắt và trục xuất sang Ảrập Xê-út chỉ vài giờ sau khi tới sân bay thủ đô Islamabad, mang theo hi..

Trung Dong can nhieu lao dong Trung Đông cần nhiều lao động

Với thị trường Ảrập Xê-út, phí môi giới quy định tối đa là 500 USD; không áp dụng phí môi giới đối với lao động nữ làm việc tại gia đình.

AlQaeda tai Arap Xeut the mo them cac cuoc tan cong Al-Qaeda tại Ảrập Xê-út thề mở thêm các cuộc tấn công

Nhóm Al Qaeda tại Ảrập Xê-út ngày 25/2 cam kết tiếp tục tấn công, sau khi thất bại trong cuộc tấn công vào một cơ sở lọc dầu lớn tại nước..

Phu nu Arap Xe ut van dong quyen duoc lai xe Phụ nữ Ảrập Xê-út vận động quyền được lái xe

Lần đầu tiên, một nhóm phụ nữ tại quốc gia duy nhất cấm nữ giới lái xe đã thành lập một ủy ban vận động quyền được ngồi sau vô lăng. Họ dự..

Arap Xeut Chan dung am muu danh bom nha may loc dau Ảrập Xê-út: Chặn đứng âm mưu đánh bom nhà máy lọc dầu

Lực lượng an ninh Ảrập Xê-út ngày 29/3 đã chặn đứng kịp thời một âm mưu đánh bom bằng ô tô tại nhà máy lọc dầu trong thành phố Abqaiq ở..

Tim ra khach hang bi an mua cung dien bay Airbus A380 Tìm ra khách hàng bí ẩn mua “cung điện bay” Airbus A380

Sau nhiều tháng đồn đại và suy đoán, cuối cùng ngày 12/11, khách hàng bí mật đã đặt mua chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới Airbus..

May bay Arap Xe ut bi doa danh bom 95 nguoi bi thuong do giam dap Máy bay Ảrập Xê-út bị dọa đánh bom, 95 người bị thương do giẫm đạp

Các quan chức phi trường Sri Lanka ngày 8/9 cho biết một phụ nữ thiệt mạng và khoảng 95 người khác bị thương do giẫm đạp lên nhau lúc di..

Lien doan Arap mien cuong du hoi nghi hoa binh Trung Dong Liên đoàn Ảrập miễn cưỡng dự hội nghị hòa bình Trung Đông

Ảrập Xê-út và các quốc gia Ảrập khác đã bất đắc dĩ nhất trí tham dự hội nghị hòa bình Trung Đông do Mỹ tài trợ vào thứ ba tuần tới, mặc dù..