» Tìm kiếm:

Ảnh chụp màn hình

Trojan keylogger moi vo hieu hoa ca ban phim ao Trojan keylogger mới vô hiệu hoá cả bàn phím ảo

Bàn phím ảo vốn được xem là một giải pháp cứu cánh cho người sử dụng trước hiểm hoạ keylogger giờ đây đã mất đi lợi thế của nó trước thế hệ..

Game va ung dung tren DTDD song nho tin nhan Game và ứng dụng trên ĐTDĐ "sống" nhờ tin nhắn

Trong khi các nội dung như nhạc chuông, hình ảnh, trò chơi dự đoán... cung cấp qua tin nhắn luôn là đề tài thời sự thì game di động và các..

Gioi hacker co dich vu chat rieng Giới hacker có dịch vụ "chat" riêng

Giới hacker đã phát triển thành công một phần mềm gửi nhận tin nhắn tức thời (IM) mã hoá cho riêng mình nhằm tránh con mắt "tò mò" của giới..

Hinh anh dau tien ve Windows 7 Hình ảnh đầu tiên về Windows 7

Đây là những hình ảnh chụp màn hình Windows 7 mới được một người dùng có tên là “zhouxiaohu” tung lên mạng thông qua trang blog cá..

Nen tang iPhone 20 bi tin tac pha vo Nền tảng iPhone 2.0 bị tin tặc phá vỡ

Giới hacker vừa cho biết đã phá vỡ được bản nâng cấp phần mềm cơ sở (firmware) iPhone 2.0 mới được Apple công bố gần đầy cũng với gói phát..

Internet Explorer 7 beta 2 mac loi DoS Internet Explorer 7 beta 2 mắc lỗi DoS

Tom Ferris - một nhà nghiên cứu bảo mật độc lập – đã phát hiện ra một lỗi tấn công từ chối dịch vụ (DoS) trong trình duyệt Internet..

Google hop tac voi Dell san xuat laptop Google hợp tác với Dell sản xuất laptop?

Gã khổng lồ tìm kiếm quyết định chuyển sang đầu tư vào lĩnh vực phần cứng - một hoạt động chưa bao giờ xảy ra tại công ty có trụ sở tại..

Quan ly tai chinh ca nhan bang AceMoney Quản lý tài chính cá nhân bằng AceMoney

Chương trình là một công cụ hữu ích cho những người có nhiều nguồn thu nhập, đầu tư... hoặc phải xử lý vô số loại giấy tờ thanh toán...

Nhai trang web cua Megastar de gioi thieu phim sex ‘Nhái’ trang web của Megastar để giới thiệu phim sex

Trên mạng Internet xuất hiện trang Megastarcineplex.com, với giao diện và nội dung giống hệt website chính thức của cụm rạp hiện đại nhất..

Gioi hacker co dich vu chat rieng Giới hacker có dịch vụ chat riêng

Giới hacker đã phát triển thành công một phần mềm gửi nhận tin nhắn tức thời (IM) mã hoá cho riêng mình nhằm tránh con mắt "tò mò" của giới..

Nhung bien doi tren trang chu Yahoo 12 nam qua Những biến đổi trên trang chủ Yahoo 12 năm qua

Yahoo hôm qua chính thức ra mắt bản nâng cấp giao diện mới. Những ảnh chụp màn hình lịch sử dưới đây phản ánh quá trình xây dựng và triển..