» Tìm kiếm:

Ảnh Hà Nội

Anh Ha Noi chieu 30 Tet Ảnh Hà Nội chiều 30 Tết

Các gian hàng đóng cửa sớm, đường phố vắng hoe, lực lượng vệ sinh môi trường miệt mài làm việc, trong nhà các bà nội trợ bày biện chuẩn bị..

Anh Ha Noi lanh cong Ảnh Hà Nội lạnh cóng

Sáng nay, mưa bụi, gió rét căm căm trên đường phố Hà Nội, nhiệt độ hạ xuống 11 độ C. Khăn len, áo lông vẫn khiến nhiều người tê cóng, run..

Anh Ha Noi vao dong Ảnh Hà Nội vào đông

Từng cơn gió lạnh đã tràn về. Nơi nơi, ở các góc phố, con đường, cũng bắt gặp những cụ già dạo phố tay đút túi, cổ quấn khăn, sinh viên,..

Nang len quen mu bao hiem Nắng lên, "quên" mũ bảo hiểm

Với lý do nắng ấm, nhiều người đi xe máy ở Hà Nội đã xếp xó mũ bảo hiểm. Đầu trần, tóc gió tung bay xuất hiện ngày càng nhiều trên phố. VnE..

Video phao hoa dem Giao thua Video pháo hoa đêm Giao thừa

Những bông hoa pháo nở rực trên bầu trời báo hiệu thời khắc giao thời, năm Đinh Hợi vừa qua đi và năm Mậu Tý đã tới. > Ảnh Hà Nội chiều 30..

Mua ret keo dai den sat Tet Mưa rét kéo dài đến sát Tết

Khoảng 29-30/1, không khí lạnh sẽ được tăng cường và còn khả năng bổ sung. Từ nay đến những ngày giáp Tết Mậu Tý, người dân các tỉnh miền..

Sap co them mot dot khong khi lanh manh Sắp có thêm một đợt không khí lạnh mạnh

Từ đêm 22/1, miền Bắc sẽ đón thêm một đợt không khí lạnh với cường độ khá mạnh, nhiệt độ giảm khoảng 3-4 độ C, trời mưa nhỏ. Nhiều tỉnh..

Mien Bac ret dam mien Trung mua to Miền Bắc rét đậm, miền Trung mưa to

Miền Bắc và một phần của Bắc Trung Bộ đang chịu ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh khiến từ nay đến 25/1 trời sẽ rét đậm. Từ Đà..

Anh Mau Son duoi bang gia Ảnh Mẫu Sơn dưới băng giá

Trời lạnh âm 2 độ C, đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) trong băng giá mang dáng vẻ rất khác lạ. VnE xin giới thiệu những hình ảnh do bạn đọc Quang..