» Tìm kiếm:

Ảnh Báo Chí

Anh bao chi Viet Nam dang o dau Ảnh báo chí Việt Nam đang ở đâu?

Kể từ năm 1975 đến nay, ảnh báo chí Việt Nam (VN) ít được nhắc tới, và nếu có thì chỉ là những tác phẩm từ thời chiến tranh. Đến năm 2006,..

Nhung buc anh doat giai Anh bao chi the gioi 2007 phan 1 Những bức ảnh đoạt giải Ảnh báo chí thế giới 2007 (phần 1)

Bức ảnh chụp một lính Mỹ nằm nghỉ kiệt sức trong hầm trú ẩn ở Afghanistan của phóng viên ảnh người Anh Tim Hetherington đã được nhận giải..

Anh bao chi the gioi 2004 Ton vinh nhung gia tri song Ảnh báo chí thế giới 2004: Tôn vinh những giá trị sống

Danh sách những tác phẩm đoạt giải Ảnh báo chí thế giới thường niên lần thứ 48 đã có chủ. Bức ảnh cảm động về nạn nhân sóng thần của Arko..

Cac giai thuong Anh bao chi the gioi 2007 da co chu Các giải thưởng Ảnh báo chí thế giới 2007 đã có chủ

Cơ quan chuyên trách cuộc thi Ảnh báo chí thế giới được sáng lập năm 1955. Đây là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, có văn phòng tại..

Toi la mot nha nhiep anh bao chi "Tôi là một nhà nhiếp ảnh báo chí"

TTCN - “Tôi chụp ảnh để góp phần tạo ra nhận thức chung, và từ ý thức sẽ hình thành lương tâm". Ai còn hoài nghi điều đó hãy xem những..

Nguoi doat Giai nhat anh bao chi chau A Tu hoc du thu Người đoạt Giải nhất ảnh báo chí châu Á: Tự học đủ thứ!

TP - Đoạt Giải nhất ảnh báo chí châu Á (Asian Press Photo) lần thứ nhất, Nguyễn Việt Thanh cho biết, anh đã tự học đủ thứ, không riêng gì..

Nguyen Viet Thanh lai doat giai Anh Bao chi Quoc te Nguyễn Việt Thanh lại đoạt giải Ảnh Báo chí Quốc tế

Nguyễn Việt Thanh, phóng viên ảnh báo Việt Nam News lại vừa đoạt 2 giải Nhất tại cuộc thi Ảnh Báo chí Quốc tế Bangkok lần 1 dành cho các..

Lien hoan anh bao chi Chan dung dong nghiep Liên hoan ảnh báo chí "Chân dung đồng nghiệp"

Hướng tới kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng VN 21-6, CLB Ảnh báo chí - Hội Nhà báo TP.HCM sẽ tổ chức liên hoan và triển lãm ảnh báo chí với đề..

Nguoi doat Giai nhat anh bao chi chau A tu hoc de thanh cong Người đoạt Giải nhất ảnh báo chí châu Á: tự học để thành công

Tại cuộc thi ảnh Báo chí Thế giới (World Press Photo), các tác giả châu Á nói chung rất hiếm khi được giải. Nay đã có một cuộc thi dành..

Thuc hien bo anh bao chi xuyen Viet Thực hiện bộ ảnh báo chí xuyên Việt

Sáng nay 12-3, ba phóng viên ảnh Hoàng Chí Hùng (tạp chí Điện Ảnh TP.HCM), Bùi Ngọc Tuấn (báo Bảo Vệ Pháp Luật) và Nguyễn Đức (báo Đại Đoàn..

Anh bao chi the gioi 2003 tai Ha Noi Ảnh báo chí thế giới 2003 tại Hà Nội

TTCN - Triển lãm các tác phẩm đoạt Giải ảnh báo chí thế giới năm 2003 của Tổ chức Nhiếp ảnh báo chí thế giới (WPP - World Press Photo) diễn..

Giai anh bao chi nam 2006 Giải ảnh báo chí năm 2006

Giải nhất ảnh báo chí thế giới năm 2006 đã được trao cho phóng viên ảnh Canada Finbarr O"Reilly của hãng tin Reuters với bức ảnh chụp những..

Lien hoan anh bao chi Mua xuan va Le hoi dan toc Liên hoan ảnh báo chí "Mùa xuân và Lễ hội dân tộc"

CLB Ảnh báo chí - Hội Nhà báo TP.HCM vừa phát động Liên hoan ảnh báo chí với đề tài "Mùa xuân và lễ hội dân tộc". Tất cả các thành viên..

Nick Ut Anh bao chi Viet Nam khong thua anh nuoc ngoai Nick Ut: Ảnh báo chí Việt Nam không thua ảnh nước ngoài

TP - Cuộc trò chuyện với Nick Ut diễn ra chớp nhoáng tại lễ bế giảng khóa học ảnh báo chí do Quỹ Hỗ trợ Báo chí Đông Dương (IMMF) kết hợp..

Anh bao chi the gioi nam 2004 Ảnh báo chí thế giới năm 2004

Arko Datta, nhiếp ảnh gia người Ấn Độ đã giành giải Ảnh báo chí thế giới năm 2004. Ảnh đạt giải là bức ảnh về một phụ nữ Ấn đang nằm khóc..

Danh thuc luong tri bang su song mau va nuoc mat Đánh thức lương tri bằng sự sống, máu và nước mắt

Những bức xuất sắc nhất năm 2003 đoạt giải thưởng ảnh báo chí thế giới vừa được công bố cách đây không lâu đã thực sự không chỉ làm cho..

IMMF to chuc hoi thao ve anh bao chi IMMF tổ chức hội thảo về ảnh báo chí

Chiều 5/5, Quỹ Tưởng niệm Báo chí Đông dương (IMMF) cùng Thông tấn xã Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề ảnh báo chí cho các phóng viên..

Trien lam anh bao chi Chan dung chinh khach Triển lãm ảnh báo chí "Chân dung chính khách"

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Hội Nhà báo TP.HCM kết hợp với khách sạn Equatorial TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh báo chí cá nhân với chủ đề "Chân..

Trien lam anh bao chi Hoi ngo mua xuan Triển lãm ảnh báo chí "Hội ngộ mùa xuân"

Sáng 1-2, tại văn phòng Hội Nhà báo TP.HCM đã khai mạc triển lãm ảnh báo chí chủ đề "Hội ngộ mùa xuân", đồng thời khai trương phòng đọc báo..