» Tìm kiếm:

ưu tiên cao

Muc uu tien cao nhat la 3 5 diem Mức ưu tiên cao nhất là 3,5 điểm

Hơn nhau 0,25 điểm cũng khiến người đỗ kẻ trượt. Chính vì vậy, bất kỳ một chính sách ưu tiên nào dành cho mình, bạn cũng nên lưu ý, đừng bỏ..

Uu tien cao cho cong nghe sinh hoc Ưu tiên cao cho công nghệ sinh học

Phát hiểu tại Hội nghị công nghệ sinh học (CNSH) toàn quốc diễn ra ngày 21-11 tại Hà Nội, Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã khẳng định Nhà..

Viet Nam luon danh uu tien cao trong phat trien quan he voi Lao Việt Nam luôn dành ưu tiên cao trong phát triển quan hệ với Lào

Sáng 17-7, tại hội trường Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra lễ mittinh kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (5-9-1962 - 5-9-2007) và..

Viet Nam luon danh uu tien cao cho su hop tac cua Phap Việt Nam luôn dành ưu tiên cao cho sự hợp tác của Pháp

Ngày 7/6, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đang ở thăm chính thức Cộng hòa Pháp đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Pháp J.Chirac và tham dự cuộc..

Nghe PR da duoc dao tao chinh quy tai VN Nghề PR đã được đào tạo chính quy tại VN?

* Tôi là thí sinh thuộc diện chính sách và ưu tiên khu vực, vậy tôi được hưởng cả hai trường hợp ưu tiên trên hay chỉ được hưởng một ưu..

Cach tinh diem uu tien doi tuong Cách tính điểm ưu tiên đối tượng?

* Tôi được biết Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai có chỉ tiêu tuyển là 500, nhưng hiện trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Vậy trường có..

Tu van tuyen sinh tai Pleiku Hap dan va hoc bua Tư vấn tuyển sinh tại Pleiku: Hấp dẫn và hóc búa!

Chưa bao giờ chương trình tư vấn có nhiều câu hỏi "hóc búa" và hay đến thế. Bắt đầu từ 8 g, đến gần 11g, chương trình đã chuyển sang phần..

Loi bao mat trinh dieu khien la khong nghiem trong Lỗi bảo mật trình điều khiển là không nghiêm trọng

Các lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị có thể là mốt hiểm hoạ tiềm tàng. Nhưng các chuyên gia bảo mật của Intel lại không..

Viet Nam luon mo rong cua voi cac nha dau tu Phap Việt Nam luôn mở rộng cửa với các nhà đầu tư Pháp

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh khẳng định Việt Nam luôn dành ưu tiên cao cho sự hợp tác với Pháp, luôn mở rộng cửa chào đón các doanh nghiệp..

Nam 2015 Bang rong den moi nha Năm 2015: Băng rộng đến mọi nhà

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết Chính phủ ưu tiên cao phát triển băng rộng, tạo điều kiện mọi người dân truy cập Internet để nâng cao..

Nhat Hoang don Chu tich Nguyen Minh Triet Nhật Hoàng đón Chủ tịch Nguyễn Minh Triết

Nhà vua Nhật Bản Akihito và Hoàng hậu chủ trì lễ đón trọng thể Chủ tịch Nguyễn Minh Triết và phu nhân tại hoàng cung ở thủ đô Tokyo theo..

Ban hanh Quy che giao dich tai HOSE Ban hành Quy chế giao dịch tại HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa ban hành quy chế giao dịch chứng khoán với những điểm mới đáng chú ý. Quy chế này có hiệu lực từ..

WB cho vay 309 trieu USD de phat trien co so ha tang - WB cho vay 309 triệu USD để phát triển cơ sở hạ tầng

Ngân hàng thế giới (WB) ngày 22/6 cho biết, Hiệp hội Phát triển Quốc tế (IDA) thuộc WB vừa phê duyệt khoản tín dụng cho bốn dự án với tổng..

Tong thong Kalam An Do se doc lap nang luong vao nam 2030 Tổng thống Kalam: Ấn Độ sẽ độc lập năng lượng vào năm 2030

Phát biểu với toàn dân nhân ngày Quốc khánh Ấn Độ lần thứ 58 (15-8), Tổng thống Ấn Độ A.P. J. Abdul Kalam nói độc lập năng lượng là ưu tiên..

IE7 duoc phat hanh duoi dang Cap nhat Tu dong IE7 được phát hành dưới dạng Cập nhật Tự động

Phiên bản mới nhất của trình duyệt Internet Explorer sẽ được phát hành thông qua dịch vụ Cập nhật tự động trong quý IV năm nay, dưới cái..

Jimo phi thuyen tham hiem Moc tinh trong tuong lai Jimo - phi thuyền thám hiểm Mộc tinh trong tương lai

Ít nhất 3 trong số các mặt trăng của Mộc tinh - Callisto, Ganymede và Europa - có các đại dương cận bề mặt. Những đại dương đó là khám phá..

Trung Quoc khoang cach giau ngheo van tang Trung Quốc: khoảng cách giàu nghèo vẫn tăng

Một báo cáo của Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc cho thấy khảng cách đáng lo ngại về thu nhập ở nước này không có dấu hiệu thu hẹp, mặc dù..

Microsoft dua ra 2 mieng va cho Windows Vista Microsoft đưa ra 2 miếng vá cho Windows Vista

Trong những miếng vá không phải bảo mật, có độ ưu tiên cao mà Microsoft đưa ra hôm 13/3/2007, có 1 miếng vá riêng cho Vista, 1 miếng vá..

Microsoft va hai loi nghiem trong trong Vista Microsoft vá hai lỗi nghiêm trọng trong Vista

Không phát hành bản tin an ninh định kỳ của tháng 3 nhưng hôm qua (14/3), tập đoàn phần mềm Mỹ đã đưa ra 4 bản tin an ninh thuộc diện “ưu..

Uu tien phat trien quan he huu nghi dac biet Viet Lao Ưu tiên phát triển quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt - Lào

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam là luôn coi trọng và dành ưu tiên cao..