» Tìm kiếm:

Ưng Đại Vệ

Bich Huu Thuy Tien Yen Trang Yen Nhi Dai Ve Noi hung thi Bích Hữu-Thuỷ Tiên-Yến Trang-Yến Nhi-Đại Vệ: Nổi hứng thì...

Ai biết đâu, ngày nào đó tự nhiên nổi hứng lên thì sao nhỉ? Thực ra làm nghệ thuật và kinh doanh cũng không quá đối lập nhau như mọi người..

Ung Dai Ve va Lil Knight da co chu Ưng Đại Vệ và Lil’ Knight đã có chủ

Sau nhiều năm lận đận, ca sĩ Ưng Đại Vệ và Li’ Knight đã tìm được chỗ dựa về tinh thần và vật chất cho sự nghiệp ca hát.

Ung Dai Ve tro lai Ưng Đại Vệ trở lại

Từng là thành viên của nhóm nhạc GMC, năm 2005, sau khi boyband này tan rã, Ưng Đại Vệ (ảnh) đã "ra riêng" trên sân khấu, nhưng dường như..

5 album tranh giai Album vang thang 8 5 album tranh giải “Album vàng” tháng 8

Sẽ có 5 album được giới thiệu với khán giả trong chương trình truyền hình trực tiếp mang tên “Album Vàng” tháng 8 là: “Tình ca Phạm..

Nhung sao Viet goc Hoa noi tieng Những "sao" Việt gốc Hoa nổi tiếng

Thị trường nhạc Việt thêm phong phú khi ngày càng xuất hiện nhiều giọng ca người Việt gốc Hoa theo đuổi nghề ca hát chuyên nghiệp. Khá..

Nhung giong ca nguoi Viet goc Hoa noi tieng Những giọng ca người Việt gốc Hoa nổi tiếng

Thị trường nhạc Việt thêm phong phú khi ngày càng xuất hiện nhiều giọng ca người Việt gốc Hoa theo đuổi nghề ca hát chuyên nghiệp. Khá..

Ca nhac ung ho nan nhan trong vu sap cau Can Tho Ca nhạc ủng hộ nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ

Chương trình ca nhạc từ thiện "Hold on Together" do trường ĐH Luật TP.HCM phối hợp với Bud"s Ice cream of San Francisco tổ chức sẽ diễn ra..

Hua Vy Van gia nhap nhom ca GMC Hứa Vỹ Văn gia nhập nhóm ca GMC

Ca sĩ trẻ Hứa Vỹ Văn đã gia nhập nhóm ca GMC của công ty Nhạc Xanh sau khi hai thành viên cũ của nhóm này là Anh Kiệt và Ưng Đại Vệ ra đi.

Khi cac thanh vien GMC ra di Khi các thành viên GMC ra đi...

Các fan của nhóm GMC (thuộc Công ty Nhạc Xanh TP.HCM) đang ngỡ ngàng trước sự ra đi của Anh Kiệt (thành viên có nhiều fan nhất của nhóm..

GMC van yeu nhu thuo ay GMC - vẫn yêu như thuở ấy

Việc Ưng Đại Vệ ra đi với hàng loạt scandal giữa hai ông bầu danh tiếng đã gây nhiều sóng gió cho GMC. Thế chỗ cho Vệ, người mẫu Hứa Vĩ Văn..