» Tìm kiếm:

đoạt giải

Nhung ky luc ve giai thuong Nobel Những kỷ lục về giải thưởng Nobel

Năm 1895, nhà bác học người Thuỵ Điển Alfred Bernhard Nobel lập di chúc nêu rõ: toàn bộ gia sản ông để lại trị giá gần 70 triệu cuaron Thụy..

Nhung truong vuot qua chi tieu tuyen thang Những trường vượt quá chỉ tiêu tuyển thẳng

Ngày 31/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra thông báo kết quả dự tuyển vào ĐH - CĐ năm 2001 đối với học sinh diện tuyển thẳng. Để các thí sinh..

Thi chon HS gioi quoc gia 2004 2.250 em doat giai Thi chọn HS giỏi quốc gia 2004: 2.250 em đoạt giải

Chỉ gần một nửa thí sinh đoạt giải trong kỳ thi quốc gia chọn học sinh giỏi năm 2004. Thí sinh Hà Nội và TP.HCM dẫn đầu trong danh sách..

Hon 2.400 thi sinh doat giai hoc sinh gioi quoc gia Hơn 2.400 thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia

Theo kết quả thi học sinh giỏi quốc gia 2004-2005 do Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa công bố, trong số 2.422 học sinh đoạt giải có 60 em đoạt..

Hoc sinh doat giai quoc te lam gi o dau Học sinh đoạt giải quốc tế làm gì, ở đâu?

Trong số những học sinh đoạt giải quốc tế, đến nay đã có nhiều người thành đạt, nhưng cũng có không ít người chỉ ở mức “làng nhàng”...

Dan Truong tay chay giai Mai Vang vi khong doat giai Đan Trường "tẩy chay" giải Mai Vàng vì... không đoạt giải?

Trước lễ công bố và trao giải Mai Vàng 2006 sẽ diễn ra vào tối mai (19/01), ca sĩ Đan Trường khẳng định: "Từ nay trở về sau Đan Trường sẽ..

Hon 2.400 thi sinh doat giai hoc sinh gioi quoc gia Hơn 2.400 thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia

Bộ Giaó dục và Đào tạo vừa công bố kết quả thi học sinh giỏi quốc gia 2004-2005. Trong số 2.422 học sinh đoạt giải có 60 em đoạt giải nhất,..

Tho o voi hoc sinh gioi quoc gia Thờ ơ với học sinh giỏi quốc gia?

Năm 2007 là năm đầu tiên áp dụng qui định mới trong tuyển sinh đối với thí sinh (TS) đoạt giải học sinh giỏi quốc gia (HSGQG): không còn..

Nhung ngay Nobel Những ngày Nobel

... Thưa các vị viện sĩ Viện Hàn lâm, chính cử chỉ của các vị chứng minh một lần nữa rằng tình yêu tự do là biểu tượng dân tộc chân chính..

447 cong trinh dat giai sinh vien nghien cuu khoa hoc 2003 447 công trình đạt giải sinh viên nghiên cứu khoa học 2003

Ban chỉ đạo xét thưởng cuộc thi "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2003 vừa hoàn tất danh sách đoạt giải của 447 công trình. Trong số này,..

Vo Ha Tram doat giai nhat Ngoi sao THTH 2007 Võ Hạ Trâm đoạt giải nhất Ngôi sao THTH 2007

Với 12.222 phiếu bình chọn của khán giả, Võ Hạ Trâm đã đoạt giải nhất cuộc thi Ngôi sao THTH TP Hồ Chí Minh năm 2007 vừa diễn ra cách đây..

Xin dung lang phi tai san quoc gia Xin đừng lãng phí "tài sản quốc gia"

Vấn đề được dư luận quan tâm là làm sao tạo ra được chính sách tiếp tục phát huy tài năng của họ - những học sinh đoạt giải quốc tế - để..

Sac Gioi doat Oscar cac phim Hoa ngu "Sắc, Giới" đoạt "Oscar các phim Hoa ngữ"

Bộ phim đầy tranh cãi của đạo diễn Lý An "Sắc, Giới" đã nắm trọn gần như toàn bộ giải thưởng chính của giải Kim Mã, giải thưởng được ví với..

Nguyen Trong Hoang doat giai nhat GrandPrix 2007 Nguyễn Trọng Hoàng đoạt giải nhất GrandPrix 2007

Bộ sưu tập “Không còn các vì sao ấy, không còn dải ngân hà” với sắc màu đen chủ đạo của Nguyễn Trọng Hoàng đã đoạt giải nhất cuộc thi..

Lai them 2 anh doat giai pham quy Lại thêm 2 ảnh đoạt giải phạm quy

Lại thêm hai tác phẩm đoạt giải bị phát hiện phạm quy trong cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ 4 tại VN (VN07). Đáng tiếc nhất là huy chương vàng..

Cong bo ket qua Qua Cau Vang Atonement thang lon Công bố kết quả Quả Cầu Vàng, Atonement thắng lớn

Do ảnh hưởng cuộc đình công của các nhà biên kịch Mỹ, lễ trao giải Quả cầu vàng thường niên lần thứ 65 bị hoãn, nhưng lễ công bố kết quả đã..

Ai duoc tuyen thang DH ai duoc cong diem thuong Ai được tuyển thẳng ĐH, ai được cộng điểm thưởng?

Đối tượng nào được xét tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp (TCCN)? Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng như thế..

The Tenderness of Wolves doat giai Van hoc Costa "The Tenderness of Wolves" đoạt giải Văn học Costa

Stef Penny, 37 tuổi, nhà văn tự do của Anh vừa đoạt giải thưởng "Costa book of the year" (tiền thân của giải thưởng Whitbread, chỉ đứng sau..