» Tìm kiếm:

đoàn công tác

Doan cong tac TW Doan tham va tang qua cac gia dinh gap nan Đoàn công tác TW Đoàn thăm và tặng quà các gia đình gặp nạn

TP - Ngày 24/5, đoàn công tác TW Đoàn do Bí thư Đoàn Văn Thái dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các gia đình có người bị nạn trong cơn bão số..

Doan cong tac xa hoi BaoThanh Nien Den voi nhung mien xa Đoàn công tác xã hội BáoThanh Niên: Đến với những miền xa

Liên tục trong các ngày từ 5 đến 9.11, đoàn công tác xã hội TNO đã có mặt tại những vùng quê nghèo của các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng..

Doan cong tac T U Doan giup do dong bao bi nan 91 trieu dong Đoàn công tác T.Ư Đoàn giúp đỡ đồng bào bị nạn 91 triệu đồng

Ngày hôm qua đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Đoàn Văn Thái, Bí thư Trung ương Đoàn, dẫn đầu tiếp tục về thăm gia đình các nạn nhân..

Cuong che sai luat bat dan vao tu Cưỡng chế sai luật, bắt dân vào tù

Một “Đoàn công tác” gồm công an phường, cán bộ UBND phường Hải Tân, đội quy tắc TP Hải Dương ập đến thu giữ giàn giáo, xe cải tiến tại..

Cuong che sai luat con bat dan vao tu Cưỡng chế sai luật còn bắt dân vào tù

TP - Một “Đoàn công tác” gồm CA phường, cán bộ UBND phường Hải Tân, đội quy tắc TP Hải Dương ập đến thu giữ giàn giáo, xe cải tiến tại..

Doan cong tac xa hoi Bao Thanh Nien Mang niem vui ve voi vung sau Đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên: Mang niềm vui về với vùng sâu

Đoàn công tác xã hội Văn phòng đại diện TNO tại Cần Thơ phối hợp Bệnh viện 121 (QK 9), Công ty XSKT Hậu Giang, VP Bank Cần Thơ, Công ty cổ..

Doan cong tac ve nguoi VN o nuoc ngoai tham Uc Vanuatu va New Zealand Đoàn công tác về người VN ở nước ngoài thăm Úc, Vanuatu và New Zealand

Đoàn công tác liên ngành về người Việt Nam ở nước ngoài do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài..

TP HCM Vi pham da duoc doan cong tac CP dinh ro vi sao xu ly keo dai TP. HCM: Vi phạm đã được đoàn công tác CP định rõ, vì sao xử lý kéo dài?

Ông Võ Viết Thanh - Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, trong hai buổi họp đã dõng dạc: “Nếu không giải quyết được, tôi sẽ... xin từ..

Doan cong tac Chinh phu kiem tra viec phong chong dich cum Đoàn công tác Chính phủ kiểm tra việc phòng chống dịch cúm

TP - Tại Bình Định: Ngày 6/1, Đoàn công tác của Chính phủ do Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc đẫn đầu đã kiểm tra tình hình phòng chống..

Lap doan cong tac Chinh phu khac phuc hau qua bao so 2 Lập đoàn công tác Chính phủ khắc phục hậu quả bão số 2

Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định hôm 15/6, thành lập đoàn công tác của Chính phủ do Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn..

Doan cong tac ve nguoi VN o nuoc ngoai tham New Zealand Đoàn công tác về người VN ở nước ngoài thăm New Zealand

Trong chuyến thăm và làm việc tại Niu Dilân từ ngày 1 đến 3/4, đoàn công tác liên ngành về người Việt Nam ở nước ngoài đã có các cuộc gặp..

Thanh lap doan cong tac lien nganh giai quyet vu SITC Thành lập đoàn công tác liên ngành giải quyết vụ SITC

Ngày 28/2 vừa qua, Thủ tướng Phan Văn Khải đã chỉ đạo Bộ GD- ĐT chủ trì thành lập đoàn công tác liên ngành để giải quyết hậu quả vụ SITC..

Cach chuc Giam doc lien quan vu giai de co to chuc Cách chức Giám đốc liên quan vụ giải đề có tổ chức

Ông Hoàng Sĩ Phương, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Bắc Ninh, Trưởng đoàn công tác giải quyết vi phạm quy chế thi cho biết, Đoàn công tác đã có kiến..

Chinh phu thanh lap doan cong tac chong han Chính phủ thành lập đoàn công tác chống hạn

Trước tình trạng hạn hán nghiêm trọng tại Tây Nguyên, Nam Trung bộ, Thủ tướng Phan Văn Khải vừa quyết định thành lập đoàn công tác chỉ đạo..

De nghi cach chuc buoc thoi viec va ky luat 16 can bo Đề nghị cách chức, buộc thôi việc và kỷ luật 16 cán bộ

Đoàn công tác của Sở GD-ĐT Bắc Ninh đã có kết luận và đề xuất hình thức kỉ luật đối với 16 cán bộ có liên quan đến vụ giải đề thi môn Vật..

Tong bi thu Nong Duc Manh tham va lam viec tai Ha Tinh Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Trong hai ngày 19-20/4, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh cùng đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Hà Tĩnh. Tổng bí thư cùng đoàn công tác đã..

Dat dai o Da Nang Nhieu don kien Đất đai ở Đà Nẵng: Nhiều đơn kiện

Sáng 11/8, nhưng hàng trăm người dân Đà Nẵng với đơn từ ngồn ngộn trên tay đã tập trung tại Phòng tiếp dân của UBND thành phố để chờ đoàn..

Doan cong tac cua Uy ban Nguoi Viet Nam o nuoc ngoai lam viec tai chau Au Đoàn công tác của Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài làm việc tại châu Âu

Từ ngày 27/5 đến 4/6, Đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm UB Người Việt Nam ở nước ngoài Nguyễn Phú Bình dẫn đầu đã thăm..

Doan cong tac cua Lien Hop Quoc toi Tay Nguyen Đoàn công tác của Liên Hợp Quốc tới Tây Nguyên

Từ hôm nay đến 15/5, đoàn công tác của các tổ chức Liên Hợp Quốc (LHQ) sẽ đi thăm 3 tỉnh Kon Tum, Gia Lai và Đăk Lăk theo lời mời của Chính..