» Tìm kiếm:

đi tiên phong

Palm muon ban minh Palm muốn "bán mình"

Thông tin về việc Palm muốn "bán mình" lại một lần nữa được làm sống lại sau khi một trang tin chuyên ngành di động cho biết có thể bản hợp..

Ford di tien phong trong thi truong xe dong co diesel Ford đi tiên phong trong thị trường xe động cơ diesel

Khẳng định vị trí với các dòng xe động cơ diesel, Ford Việt Nam chuẩn bị giới thiệu ra thị trường gói dịch vụ mới cho 3 dòng xe sử dụng..

Ong trum truyen thong Kenneth Thomson Ông “trùm” truyền thông Kenneth Thomson

Giới truyền thông Canada và khu vực châu Mỹ hầu như đều biết đến tập đoàn báo chí, truyền thông khổng lồ Thomson Corporation của dòng họ..

Ran robot Rắn robot

Nhật là quốc gia đi tiên phong trong việc sáng tạo robot. Các kỹ sư của Nhật có hàng trăm sáng tạo robot phục vụ đủ mọi mặt của cuộc sống...

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

Thanh Long va buoc di tien phong Thành Long và bước đi tiên phong

Thành Long đã trở thành trung tâm thể thao đầu tiên của VN cho một đoàn cầu thủ trẻ của Hàn Quốc thuê cơ sở vật chất để tập luyện và tránh..

Nguoi di tien phong Người đi tiên phong

Hai câu chuyện về ông Lê Thế Thọ và bầu Đức mở Học viện bóng đá HA.GL - Arsenal đều mang đến những suy nghĩ buồn cho bóng đá Việt Nam. Đó..

Bo Tai nguyen Moi truong di tien phong doi thoai voi dan Bộ Tài nguyên Môi trường đi tiên phong đối thoại với dân

Trời lạnh song trán Bộ trưởng Mai Ái Trực vẫn lấm tấm mồ hôi, 5 thứ trưởng khác thì miệt mài gõ trên bàn phím, hơn 30 máy tính dường như..

Nguoi cung bao Doan di tien phong trong chong tieu cuc Người cùng báo Đoàn đi tiên phong trong chống tiêu cực

TP - Nhắc lại những sự kiện góp phần làm nên công cuộc Đổi mới cách đây 20 năm, bài thơ “Mùa xuân nhớ Bác” - “Trái bom khai thông tư..

Chuyen gia thu nem ruou vang hang dau the gioi Chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu thế giới

Gần 20 năm trong nghề, Tô Việt đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu thế giới và là người đi tiên phong trong việc giới thiệu..

Con duong di chuyen moi cua te bao ung thu Con đường di chuyển mới của tế bào ung thư

Tế bào ung thư sẽ cử một "đặc phái viên" đi tiên phong, sau đó bám vào tế bào tuỷ sống để đi đến một cơ quan nội tạng mới và phát triển..

Viet Nam co the bi xoa thanh tuu phat trien vi HIV AIDS Việt Nam có thể bị xóa thành tựu phát triển vì HIV/AIDS

TS- Các nhà lãnh đạo phải đi tiên phong trong chống HIV/AIDS ở từng địa phương, đơn vị, từng lĩnh vực để đảm bảo thành tựu xóa đối giảm..

Trao luu van hoc viet ve sex o Indonesia Trào lưu văn học viết về sex ở Indonesia

Dòng văn học này nổi lên từ cuối thập kỷ trước. Tác phẩm đầu tiên ra mắt năm 1998, thời điểm tổng thống Suharto từ chức. Cựu nhà báo Ayu..

The he 27 Tu choi tuoi gia Thế hệ 27+: Từ chối tuổi già

Nhiều người nghĩ tuổi mơn mởn sức sống là 17 - 24. Như thế là đã vô tình bỏ qua một con số đáng kể những người thuộc thế hệ 27+ ngày nay...

Hong Ngoc Mot tac ke hoa cua cac kieu toc Hồng Ngọc – Một “tắc kè hoa” của các kiểu tóc

Hồng Ngọc là một trong những ca sĩ có phong cách cũng như giọng hát thể hiện rõ được cá tính của mình nhất trên các sàn diễn nhạc trẻ...

Tra luong qua tai khoan se giam tinh hach dich cua tai vu Trả lương qua tài khoản sẽ giảm tính hách dịch của tài vụ

Chủ trương này của Thủ tướng đã đi tiên phong trong cải cách về tính minh bạch trong quản lý tiền lương. Mặt khác nó cũng giảm đáng kể tính..

The he 27 Tu choi tuoi gia Thế hệ 27+: Từ chối tuổi già

Nhiều người nghĩ tuổi mơn mởn sức sống là 17 - 24. Như thế là đã vô tình bỏ qua một con số đáng kể những người thuộc thế hệ 27+ ngày nay...

Hoc cach dien dat tinh cam Học cách diễn đạt tình cảm

Sắp tới, học sinh cấp hai ở Anh sẽ được học cách diễn đạt tình cảm, kiểm soát cơn giận dữ và kết thân bạn bè. Khoảng 50 trường ở xứ sương..