Xiet chat cap phep dich vu xuat khau lao dong Xiết chặt cấp phép dịch vụ xuất khẩu lao động

Dự án Luật đưa người đi lao động ở nước ngoài đã trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 và thảo luận vào ngày 5/6 tới. Ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục..

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Xuat khau lao dong Thay gi tu luat moi Xuất khẩu lao động: Thấy gì từ luật mới?

Từ 1/7, Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật Xuất khẩu lao động) đã có hiệu lực. Luật được đánh giá là..

Luong 1.500USD thang van khong tuyen duoc lao dong Lương 1.500USD/tháng vẫn không tuyển được lao động

Việc tìm kiếm lao động chất lượng cao rất khó khăn. Lao động theo chương trình thẻ vàng có mức lương 1.000-1.500 USD/tháng vẫn không tuyển..

Nhung dieu khi sinh vien di lam them can tranh Những điều khi sinh viên đi làm thêm cần tránh!

Sinh ra và lớn lên trên một vùng quê nghèo, chân ướt chân ráo ra chốn đô thị đông đúc và có không ít cạm bẫy để học đại học, tôi lường..

Mat cha duong den truong xa hon Mất cha, đường đến trường xa hơn

Nhiều người cha đã mãi mãi ra đi sau thảm họa sập cầu Cần Thơ. Bi kịch giáng xuống các gia đình nạn nhân, đè nặng lên tương lai con em..

Vua hoc vua lam o Uc Vừa học, vừa làm ở Úc

Có khá nhiều sinh viên Việt đi làm ở Úc. Làm đủ mọi nghề: phục vụ, rửa chén, bán hàng, làm nông trại, đếm xe giao thông...

Di lam them Su lua chon rieng cua moi nguoi Đi làm thêm - Sự lựa chọn riêng của mỗi người

Tôi cho rằng không nên khẳng định có nên đi làm thêm hay không trong thời gian học, mà tùy thuộc vào hoàn cảnh, sự sắp xếp thời gian của..

Luat phai bao ve loi ich nguoi lao dong lam viec o nuoc ngoai Luật phải bảo vệ lợi ích người lao động làm việc ở nước ngoài

Trên quan điểm phải quản lý chặt chẽ hoạt động đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ..

Toi di lam them Tôi đi làm thêm

Tôi đoán trong số các bạn thì ít nhiều bạn đã trải qua các kinh nghiệm đi làm thêm hồi sinh viên, đặc biệt là các bạn đang đi học ở nước..

Vua hoc vua lam o Uc Vừa học, vừa làm ở Úc

Cô học sinh hai năm trước mới chân ướt chân ráo sang, đến trường tiếng Anh còn lớ ngớ, tiếng Anh "sách vở" khác với tiếng Anh đời thường..

Du hoc sinh ke chuyen Toi di lam them Du học sinh kể chuyện: "Tôi đi làm thêm"

"Tôi đoán phần nhiều trong số các bạn đã trải qua các kinh nghiệm đi làm thêm hồi sinh viên, đặc biệt là các bạn đang đi học ở nước ngoài".

Nam 2015 100 lao dong di lam viec o nuoc ngoai co nghe Năm 2015, 100% lao động đi làm việc ở nước ngoài có nghề

Đến năm 2010, tỷ trọng lao động đi làm việc ở nước ngoài có nghề đạt 70%, trong đó lao động lành nghề và trình độ cao trở lên đạt 30%, và..

Sinh vien di lam them cai duoc va cai mat Sinh viên đi làm thêm, cái được và cái mất

Sinh viên đi làm thêm, những cái được thì nhiều người đã rõ, nhưng cái mất thì không mấy ai để ý tới...

Luat Xuat khau lao dong moi Che tai lieu co du manh Luật Xuất khẩu lao động mới: Chế tài liệu có đủ mạnh?

Chiều qua 13/1, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Cục Quản lý lao động ngoài nước, cùng các Bộ, ngành liên quan đã có cuộc tọa đàm lấy ý..

Sinh vien di lam them Sinh viên đi làm thêm

Bây giờ chuyện sinh viên đi làm thêm không còn lạ lẫm nữa. Thế nhưng, không ít trường hợp đi làm thêm lại là nỗi lo.

Di lam se tranh toi da xung dot voi me chong Đi làm sẽ tránh tối đa xung đột với mẹ chồng

Xin hỏi chị Ngọc Bích là hiện chị đang đi làm hay ở nhà nội trợ và trông con. Nếu đang đi làm thì tốt vì chị sẽ tránh được tối đa va chạm...

Biet gui con di dau de yen tam di lam tro lai Biết gửi con đi đâu để yên tâm đi làm trở lại?

Tôi không đồng ý với ý kiến cho rằng nghỉ đẻ 4 tháng đã là quá tốt. Mà tôi nghĩ thực chất của vấn đề là ở chỗ, chúng tôi không biết gửi con..

Cac kieu lam them o Anh Các kiểu làm thêm ở Anh

Sinh viên từ nước ngoài sang Anh học tập, đặc biệt, với những sinh viên phải bỏ tiền học tự túc, chuyện đi làm thêm sẽ giúp đỡ cho họ được..

Quan ly nhan vien di lam muon Quản lý nhân viên đi làm muộn

Tại Nhật Bản, một số khảo sát gần đây cho thấy nền kinh tế nước này đã mất khoảng 30 tỷ USD mỗi năm vì nhân viên ngủ gật trong giờ làm..