» Tìm kiếm:

đi du lịch

Ca nuoc Nhat me du lich Cả nước Nhật mê du lịch!

Du lịch nước ngoài không phải chỉ là sở thích của người Nhật mà đó còn là trào lưu của người Nhật và là "chủ trương" của cả nước Nhật.

Hoi hop theo du khach Hồi hộp theo du khách!

Theo một số công ty lữ hành lớn tại TP.HCM, lượng khách đi du lịch nước ngoài trong dịp hè năm nay sẽ không dưới 50.000 lượt, khách đi du..

Tong thong My Bush tiec vi da khong the di du lich Viet Nam vao luc nay Tổng thống Mỹ Bush tiếc vì đã không thể đi du lịch Việt Nam vào lúc này

"Tổng thống Mỹ George W. Bush lấy làm tiếc vì đã không thể đi du lịch Việt Nam lúc này". Người phát ngôn của Tổng thống Bush, Tony Snow cho..

Nhieu cong ty du lich chay tour Nhiều công ty du lịch "cháy tour"

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, nhiều Cty du lịch luôn trong tình trạng "cháy tour". Theo sự giải thích của các đơn vị kinh doanh lữ..

Du lich Tet Gia tour tang nguoi dang ky giam Du lịch Tết : Giá tour tăng, người đăng ký giảm

Đại diện một số Cty kinh doanh lữ hành tại Hà Nội cho biết, tại thời điểm này, so với năm trước, lượng khách đăng ký đi du lịch trong dịp..

Nuom nuop khach di du lich mua xuan Nườm nượp khách đi du lịch mùa xuân

Theo các hãng lữ hành tại Hà Nội, dịp Tết Nguyên đán 2008, nhiều người dân thành thị chọn đi du lịch như hình thức đón năm mới khiến nhiều..

TP HCM gia thue xe du lich tang dot bien TP HCM giá thuê xe du lịch tăng đột biến

Năm nay, vì ngày 30/4 và 1/5 liền với ngày thứ 7 và Chủ nhật nên cán bộ công chức được nghỉ tới 4 ngày. Chính vì thế, nhu cầu đăng ký đi du..

Du lich Trung Quoc Dang ky tour o dau Du lịch Trung Quốc - Đăng ký tour ở đâu?

+ Gia đình chúng tôi muốn đi du lịch Trung Quốc. Chúng tôi muốn tham quan những khu vực có đông đồng bào VN đang sinh sống. Những thành phố..

Du lich 4 khong Du lịch "4 không"

Đăng ký tour của một công ty du lịch nổi tiếng, chỉ có một chuyện "vất vả" duy nhất là đóng tiền, rồi đợi ngày lên đường… Sung sướng thế..

Di du lich la cach tieu tien thong minh nhat “Đi du lịch là cách tiêu tiền thông minh nhất!”

Đó là câu “ranh ngôn” được truyền tụng trong giới trẻ hiện nay và được cánh sinh viên áp dụng rất sống động. Không ngạc nhiên khi biết..

4.000 khach Viet Nam di du lich nuoc ngoai trong dip Tet 4.000 khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài trong dịp Tết

Theo văn phòng hàng không VN khu vực phía nam, từ ngày 2 đến 10 Tết Tân Tỵ có 4.000 khách VN đi du lịch nước ngoài bằng đường hàng không,..

Chuan bi ngoai te phu hop khi di du lich nuoc ngoai Chuẩn bị ngoại tệ phù hợp khi đi du lịch nước ngoài

Khi đi du lịch nước ngoài, thông thường du khách Việt Nam thường mang theo USD trong người để có thể chi tiêu, mua sắm. Tuy nhiên, Phó..

Meo nho khi di du lich Mẹo nhỏ khi đi du lịch

Khi đi du lịch, bạn không nên mang theo cuốn danh bạ điện thoại hay sổ ghi địa chỉ chi chít và dày cộm vì chúng sẽ làm hành lý thêm nặng...

Lai chay tour du lich dip le 304 va 15 Lại "cháy" tour du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5

Năm nay, Việt Nam có thêm ngày nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương, lại sát thời điểm kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5)..

Dan thanh pho di du lich o nuoc ngoai tang 68 Dân thành phố đi du lịch ở nước ngoài tăng 68%

Chưa năm nào người dân thành phố đi du lịch đông như năm nay. 6 tháng đầu năm, đã có 206.800 lượt khách đi du lịch trong và ngoài nước theo..

Chuan bi ngoai te khi di du lich Chuẩn bị ngoại tệ khi đi du lịch

Khi đi du lịch nước ngoài, du khách Việt Nam thường mang theo USD trong người để có thể chi tiêu, mua sắm.

Khach dang ky di du lich dip Tet tang 20 Khách đăng ký đi du lịch dịp Tết tăng 20%

Theo các công ty du lịch tại TP.HCM, lượng khách đi du lịch Tết năm nay tăng khoảng 20% so với năm ngoái. Điều đó khiến giá vé và phí dịch..

Di du lich Trung Quoc nen mang theo tien gi Đi du lịch Trung Quốc nên mang theo tiền gì?

Nếu đi du lịch bằng đường bộ qua cửa khẩu phía Bắc, bạn có thể mang VND để đổi nhân dân tệ hoặc mang theo USD. Nếu du lịch bằng đường hàng..

23 tuoi co the xin visa du lich Canada 23 tuổi có thể xin visa du lịch Canada?

Tôi năm nay 23 tuổi, có chị đã định cư ở Canada 20 năm. Nay chị tôi muốn đưa tôi sang Canada du lịch. Vậy thủ tục bắt đầu như thế nào, và..