» Tìm kiếm:

đi bộ đội

Con mang cuoc doi cua me Con mang cuộc đời của mẹ

Cảm nhận đầu tiên trong tôi là một con đường nhỏ ngoằn ngoèo, với hai bức thành đất rất cao. Phía trên đầu bầu trời cũng bị cắt thành những..

No nuc ngay hoi tong quan nam 2005 Nhung nguoi linh tre len duong Nô nức ngày hội tòng quân năm 2005: Những người lính trẻ lên đường

Từ sáng tinh mơ, nô nức trong tiếng trống hội tòng quân tiễn đưa các tân binh, khắp các nẻo đường của vùng trung du, cờ hoa tưng bừng vẫy..

Chiec ken ac mo ni ca mang ra tien tuyen Chiếc kèn ác-mô-ni-ca mang ra tiền tuyến

Đã thành thói quen, anh Tuấn cứ đi học về đến nhà là quẳng chiếc cặp sách lên mặt bàn, rồi mở ngăn kéo lấy chiếc kèn ác-mô-ni-ca ra hiên..

Chuyen dau long Chuyện đau lòng

15-11-1971 Thằng Mỹ, nó là cái gì mà mơ hồ như thế? Đi bộ đội, mình cảm thấy hơi mông lung trong việc nhìn nhận kẻ thù. Hố bom còn toác ra..

Mot liet si tro ve sau 43 nam luu lac Một liệt sĩ trở về sau 43 năm lưu lạc

Ngày 26/2, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Trà, 92 tuổi, ở huyện Giồng Trôm (Bến Tre) bất ngờ đón người con Nguyễn Văn Hai đi bộ đội,..

Tran lan thuong binh gia huan chuong gia Tràn lan thương binh giả, huân chương giả

Ông Nguyễn Đức Quang - 80 tuổi, thương binh (TB) chống Pháp, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) - đã không..

Mot liet si tro ve sau 43 nam luu lac Một liệt sĩ trở về sau 43 năm lưu lạc

Ngày 26/2, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Trà, 92 tuổi, ở huyện Giồng Trôm (Bến Tre) bất ngờ đón người con Nguyễn Văn Hai đi bộ đội,..

Tham hiem bien gioi Lang Son Hang nong tieu ngach "Thám hiểm" biên giới Lạng Sơn: "Hàng nóng" tiểu ngạch

Những ai từng đi bộ đội hẳn biết hai từ "đơn vị" nó thiêng liêng đến mức nào! Đã là người cùng đơn vị với nhau, việc "chia lửa" hoặc hy..

Do choi bao luc Gia ma nhu that Đồ chơi bạo lực: Giả mà như thật!

Ông Nguyễn Thắng Lợi, Chi cục trưởng Chi cục QLTT Lạng Sơn nói khi cầm trên tay khẩu súng tang vật thu được trong một vụ bắt hàng lậu: "Tôi..

Mot liet si tro ve sau gan 40 nam Một liệt sĩ trở về sau gần 40 năm

Năm 1967, ông Nguyễn Song Thao (xã Hưng Tiến, Hưng Nguyên, Nghệ An) đi bộ đội. Năm 1968, gia đình nhận được giấy báo tử và đến năm 1977..

I am dan ba I am đàn bà

... Một thằng bé được mới sinh còn nguyên cả dây rốn nối với bánh rau bị bỏ vào một cái dành lót rơm treo lên nhành cây trong rừng. Thị đi..

Su that vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Sự thật vụ "cô đồng" tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài cốt liệt sĩ..

Don het di roi Đón hết đi rồi...!

Hai vợ chồng nhà nọ (đã có ba người con) đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: "Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên..

Nhung ban khoan can thao go Những băn khoăn cần tháo gỡ

Đi bộ đội năm 2000 và phục vụ trong Trường Sỹ quan Lục quân I, năm 2002 Bùi Văn Quang được xuất ngũ. Chàng trai sinh năm 1979 ấy lại về quê..

Xac nhan ho so o dau Xác nhận hồ sơ ở đâu?

Con trai tôi có hộ khẩu Sơn La nhưng học cấp 3 tại Hà Nội thì nộp hồ sơ, xác nhận hồ sơ ở đâu và được ưu tiên thế nào? (091271xxxx).

Nha tho liet si Vu Dinh Van va nhung cau tho tien cam Nhà thơ liệt sĩ Vũ Đình Văn và những câu thơ tiên cảm

TP - Từ thành phố Nam Định, theo đường 10 khoảng 7km, gặp ga Trình Xuyên thì rẽ trái, qua chợ Gạo, qua trường THCS Nguyễn Đức Thuận là đến..

Nghe An Mot liet sy tro ve sau gan 40 nam mat tich Nghệ An: Một liệt sỹ trở về sau gần 40 năm mất tích

TP - Năm 1967, ông Nguyễn Song Thao (xã Hưng Tiến, Hưng Nguyên, Nghệ An) đi bộ đội; Năm 1968, gia đình nhận được giấy báo tử và đến năm..

Noi khong voi thuoc la nho phong trao 5 khong Nói “không với thuốc lá” nhờ phong trào 5 không

TP - Trước khi đi bộ đội, tôi nghiện thuốc lá nặng. Thấy vậy, ba tôi bảo: “Mỗi ngày con hút cả gói thuốc lá, vừa hao tiền tốn của, vừa..

Uoc gi co the chuoc lai thoi gian cho me cha Ước gì có thể chuộc lại thời gian cho mẹ cha?

18 tuổi mẹ đi làm dâu nhà người. Cuộc đời con gái gian truân cũng từ một chuyến đò ngang. Cha đi bộ đội, về phép bị gia đình thúc giục:..