» Tìm kiếm:

điện thoại thông minh

Dien thoai thong minh Cong nghe va thuc tien Điện thoại thông minh - Công nghệ và thực tiễn

Từ ý tưởng ban đầu, những chiếc điện thoại thông minh ra đời, trải qua một quá trình hoàn thiện, từ tên gọi cho tới những tính năng cao..

Doanh thu smartphone PDA tiep tuc tang manh Doanh thu smart-phone - PDA tiếp tục tăng mạnh

Số liệu thống kê mới nhất của hãng nghiên cứu Gartner cho thấy nhu cầu đối với các loại điện thoại thông minh (smart-phone) và thiết bị trợ..

Phat trien dien thoai thong minh 3G la mot thach thuc moi Phát triển điện thoại thông minh 3G là một thách thức mới

Sự xuất hiện của các tiêu chuẩn 3G tại Trung Quốc tượng trưng cho những cơ hội thị trường của sản phẩm điện thoại thông minh và giải pháp..

Palm ra mat laptop ban dong hanh Palm ra mắt laptop "bạn đồng hành"

Hôm qua (30/5), Palm chính thức ra mắt một dòng máy tính xách tay (laptop) chạy nền tảng hệ điều hành mã nguồn mở Linux mới. Nhà sản xuất..

Dien thoai wifi Tornado Điện thoại wifi Tornado

Ngay từ khi trình làng hai tháng trước, HTC Tornado đã được nhận định là sẽ gây ra một "cuộc càn quét" một khi có mặt trên thị trường nhờ..

Samsung i320 tien loi voi ban phim QWERTY Samsung i320 - tiện lợi với bàn phím QWERTY

Hãng điện tử Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh mới nhất SGH-i320 - đánh dấu bước xâm nhập đầu tiên của hãng vào thị..

Sony tung ra dien thoai thong minh P910 Sony tung ra điện thoại thông minh P910

Nhà tiên phong trong lĩnh vực điện tử Sony vừa giới thiệu một phiên bản cải tiến của dòng điện thoại P900 là P910. Điện thoại thông minh..

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

iPhone thong tri thi truong DT thong minh iPhone thống trị thị trường ĐT thông minh

Con số thống kê mới nhất của hãng nghiên cứu iSupply cho thấy mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường được đúng một tháng nhưng số lượng..

Dien thoai thong minh quyen ru hon PDA va laptop Điện thoại thông minh "quyến rũ" hơn PDA và laptop

Khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường In-Stat (Mỹ) cho thấy số người khẳng định tầm quan trọng của smartphone (điện thoại thông minh) đối..

Dien thoai thong minh Treo se co them chuc nang Google Map Điện thoại thông minh Treo sẽ có thêm chức năng Google Map

Ngày 13/1, hãng Palm ra mắt chiếc điện thoại thông minh Treo 680 ứng dụng công nghệ không dây GSM/GPRS/EDGE cùng với tính năng Google Map..

Tang luc cho dien thoai thong minh "Tăng lực" cho điện thoại thông minh

Sau khi sắm một chiếc smartphone, nhiều người nghĩ đến việc kiếm những phụ kiện để nâng cao khả năng sử dụng và bảo vệ máy. Tuy nhiên, giữa..

Palm ung dung Linux vao dien thoai thong minh Palm ứng dụng Linux vào điện thoại thông minh

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Palm hôm qua (10/4) cho biết sẽ phát triển các sản phẩm mới sử dụng hệ điều hành Linux. Đây là một trong..

Canh tranh du doi trong thi truong dien thoai thong minh Cạnh tranh dữ dội trong thị trường điện thoại thông minh

Các nhà sản xuất điện thoại bắt đầu tập trung vào thị trường hiện đang nóng dành cho điện thoại thông minh công nghệ cao. Điều này đe dọa..

Thi truong dien thoai thong minh CDMA se tang truong 73 moi nam Thị trường điện thoại thông minh CDMA sẽ tăng trưởng 73% mỗi năm

Một bài phân tích dự đoán rằng xuất xưởng của các điện thoại thông minh CDMA sẽ tăng 73,3% mỗi năm từ 2,76 triệu trong năm nay đến 43,12..

PDA van phat trien du dien thoai thong minh lan san PDA vẫn phát triển dù điện thoại thông minh lấn sân

Sau những vụ kiện bản quyền và sự nổi lên mạnh mẽ của điện thoại thông minh (smartphone), nhiều người tin rằng số phận của PDA sắp đi tới..

Palm cong bo dien thoai thong minh Treo 700 Palm công bố điện thoại thông minh Treo 700

Palm đã hợp tác với Microsoft, hãng từng là đối thủ của mình, để cho ra một phiên bản điện thoại thông minh mới chạy trên nền tảng hệ điều..

Microsoft co duoc dong minh tai thi truong smartphone chau A Microsoft có được đồng minh tại thị trường "smartphone"" châu Á

Các hãng sản xuất Điện thoại di động lớn tại châu Á đang ""tóm"" lấy phần mềm mới dành cho ""smartphone"" (điện thoại thông minh) của..

PDA van phat trien du dien thoai thong minh lan san PDA vẫn phát triển dù điện thoại thông minh lấn sân

Sau những vụ kiện bản quyền và sự nổi lên mạnh mẽ của điện thoại thông minh (smartphone), nhiều người tin rằng số phận của PDA sắp đi tới..

Sharp ra mat dien thoai thong minh WZERO3 Sharp ra mắt điện thoại thông minh W-ZERO3

Hãng điện tử Sharp vừa trình làng một mẫu điện thoại thông minh mới có tên gọi W-ZERO3 với kỳ vọng nhắm tới vị trí dẫn đầu thị trường này..