» Tìm kiếm:

điện thoại di động

Mobile noi vong tay lon Mobile nối vòng tay lớn

Mối quan hệ giữa công nghệ điện thoại di động và sự phát triển kinh tế cũng giống như lập luận về “quả trứng và con gà” trong triết..

Khi Microsoft di ban quang cao Khi Microsoft đi bán quảng cáo

Phần lớn mọi người vẫn nhìn nhận Microsoft trước hết là một hãng sản xuất phần mềm. Tuy nhiên, vào ngày 2/10 vừa qua, tại một sự kiện..

Se co 1 ty dien thoai di dong camera vao nam 2010 Sẽ có 1 tỷ điện thoại di động camera vào năm 2010

Công ty IC Insights vừa đưa ra báo cáo nhận định rằng thị trường điện thoại di động camera đang vào giai đoạn bùng nổ và đưa ra dự đoán..

Bao gio dien thoai di dong het no Bao giờ điện thoại di động hết nổ?

Tháng 4/2003, văn phòng đại diện Nokia tại Việt Nam đã đưa ra khuyến cáo về tình trạng sử dụng các loại phụ kiện điện thoại di động ngoài..

Sau linh vuc di dong giup thay doi cuoc song Sáu lĩnh vực di động giúp thay đổi cuộc sống

Cách đây một thế kỷ, nếu muốn liên lạc ở khoảng cách xa, bạn phải đánh một bức điện tới nơi cần đến, hoặc nếu không muốn thì bạn phải đích..

Co phai dien thoai di dong gay no tram xang Có phải điện thoại di động gây nổ trạm xăng?

Gần đây, một sinh viên đang bơm xăng cho chiếc ô-tô thể thao của mình gần New York thì chuông điện thoại di động reo vang. Anh mở điện..

Su dung dien thoai di dong khong gay ung thu nao Sử dụng điện thoại di động không gây ung thư não

Từ trước đến nay có nhiều thông tin cho rằng sử dụng điện thoại di động có thể dấn đến ung thư não. Tuy nhiên, một nghiên cứu được tiến..

Chia lai thi truong dien thoai di dong “Chia” lại thị trường điện thoại di động

Thông tin Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Dầu khí (Petrosetco) sẽ chính thức nhảy vào thị trường phân phối điện thoại di động đã phá vỡ thế..

Chia lai thi truong dien thoai di dong “Chia” lại thị trường điện thoại di động

Thông tin Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Dầu khí (Petrosetco) sẽ chính thức nhảy vào thị trường phân phối điện thoại di động đã phá vỡ thế..

Dang sau cau chuyen thanh cong cua Nokia Đằng sau câu chuyện thành công của Nokia

Alicia Keys, ngôi sao nhạc pop và Ramkishen Pyarelal, chủ một quán trà trên đường phố Mumbai (Ấn Độ) có lẽ chẳng có nhiều điểm chung, nhưng..

Can than_ dien thoai di dong cua ban co the no Cẩn thận, điện thoại di động của bạn có thế nổ

Hãng Nokia đã ghi nhận một vài trường hợp xảy ra sự cố khi pin điện thoại di động nóng lên bất thường ở khu vực châu Á, châu Phi và châu..

Xu huong moi trong kinh doanh dien thoai di dong Xu hướng mới trong kinh doanh điện thoại di động

Ngày nay, khi điện thoại di động đã trở nên thân thuộc và cần thiết với mọi người, các nhà cung cấp dịch vụ và các hãng sản xuất đã phải..

Bi mat nhung chiec DTDD sieu mong cua Samsung Bí mật những chiếc ĐTDĐ siêu mỏng của Samsung

Samsung là nhà sản xuất điện thoại di động nổi tiếng với những thiết kế siêu mỏng trên thị trường hàng công nghệ viễn thông trong khi các..

Tranh cai ve tac hai cua song dien thoai di dong Tranh cãi về tác hại của sóng điện thoại di động

Không ai muốn đút đầu vào lò vi sóng nhưng hầu như mọi người đều hân hoan áp chiếc điện thoại di động vào sát tai, sát đầu. Nhiều nghiên..

DTDD Yeu to phat trien quan trong tai cac nuoc ngheo ĐTDĐ - Yếu tố phát triển quan trọng tại các nước nghèo

Đối với anh Nguyễn Hữu Trực thì chiếc ĐTDĐ đáng tin cậy đã có công cách mạng hóa công việc kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ nho nhỏ của anh...

Lai tranh cai ve tac hai cua song dien thoai di dong Lại tranh cãi về tác hại của sóng điện thoại di động

Không ai muốn đút đầu vào lò vi sóng nhưng hầu như mọi người đều hân hoan áp chiếc điện thoại di động vào sát tai, sát đầu. Nhiều nghiên..

Dien thoai nghe nhac cach tan Điện thoại nghe nhạc "cách tân"

Các dòng điện thoại trong năm nay vẫn chủ yếu tập trung vào nhạc số nhưng chuyên nghiệp hơn ở kiểu dáng, phần mềm và loa ngoài. Ngoài ra,..

Cong cu tim kiem cho dien thoai di dong Công cụ tìm kiếm cho điện thoại di động

Công cụ tìm kiếm thông tin dành cho điện thoại di động đang trên đà phát triển. Vào thứ hai 14-2, công ty chuyên về công nghệ tìm kiếm Fast..