» Tìm kiếm:

điện thoại Internet

Dien thoai Internet lau da day nhung lui chua bao nhieu Điện thoại Internet lậu: đã đẩy, nhưng lùi chưa bao nhiêu!

Theo Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông, trong thời gian vừa qua, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tích cực chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch..

Ngan chan the dien thoai Internet lau Thanh tra buu chinh vien thong bat dau vao cuoc Ngăn chặn thẻ điện thoại Internet lậu: Thanh tra bưu chính viễn thông bắt đầu vào cuộc

Trước tình trạng thẻ điện thoại Internet lậu hoành hành công khai trên thị trường, gây thiệt hại cho cả Nhà nước, doanh nghiệp và người..

Dich vu dien thoai Internet lau chiem 80 thi truong VN Dịch vụ điện thoại Internet lậu chiếm 80% thị trường VN

Hiện nay, tình hình cung cấp và sử dụng dịch vụ điện thoại Internet trái pháp luật tại Việt Nam vẫn ở mức nghiêm trọng. Thị phần thẻ điện..

The Internet phone lau gay that thu thue 6 8 ty dongnam Thẻ Internet phone lậu gây thất thu thuế 6,8 tỷ đồng/năm

Theo thống kê của Bộ Bưu chính Viễn thông, dịch vụ Internet phone lậu chiếm tới 90% thị trường điện thoại internet, tương đương 36 triệu..

Dien thoai quoc te se re nhu noi hat Điện thoại quốc tế sẽ rẻ như nội hạt?

Theo một cuộc điều tra mới đây, thẻ lậu chiếm tới 80% thị phần thẻ điện thoại Internet. Các nhà cung cấp dịch vụ kêu trời vì thua lỗ, còn..

Dien thoai Internet se den voi moi nha Điện thoại Internet sẽ đến với mọi nhà!

Vài năm trước đây, khi công nghệ điện thoại Internet mới ra đời thì việc sử dụng nó chỉ được xem là trò vui của những fan internet nhưng..

Su dung dien thoai Internet nhung dieu can biet Sử dụng điện thoại Internet – những điều cần biết

Điện thoại Internet ngày càng được sử dụng nhiều trên thế giới và cả ở Việt Nam, do mức cước cực rẻ. Bên cạnh đó, sự ra đời của mạng ADSL..

Luu luong dung dich vu dien thoai Internet tang 80 Lưu lượng dùng dịch vụ điện thoại Internet tăng 80%

Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết, nhờ tích cực triển khai các biện pháp ngăn chặn hoạt động cung cấp dịch vụ, thẻ điện thoại..

Sap thanh tra DN cung cap dien thoai Internet Sắp thanh tra DN cung cấp điện thoại Internet

Cuối tháng 7, Bộ Bưu chính Viễn thông sẽ tiến hành thanh tra các doanh nghiệp cung cấp điện thoại Internet là VDC, OCI và QTNET. Ông..

The dien thoai Internet lau dan bi day lui Thẻ điện thoại Internet lậu dần bị đẩy lùi

Nếu như trước tháng 7/2006, thẻ điện thoại Internet bất hợp pháp (thẻ lậu) chiếm đến gần 90% thị phần, hoàn toàn áp đảo các OSP viễn thông..

Phat hien duong day kinh doanh the dien thoai Internet lau Phát hiện đường dây kinh doanh thẻ điện thoại Internet lậu

Hôm 9-11, Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM phối hợp với lực lượng an ninh kinh tế (Bộ Công an) khám phá đường dây kinh doanh thẻ điện..

4 doanh nghiep duoc cung cap dien thoai Internet 4 doanh nghiệp được cung cấp điện thoại Internet

Sau khi có kết luận của đoàn kiểm tra liên ngành, Bộ Bưu chính Viễn thông (MPT) vừa ký quyết định cho phép 4 doanh nghiệp gồm Tổng công ty..

Mo lai mot so dia chi IP cung cap dich vu dien thoai Internet Mở lại một số địa chỉ IP cung cấp dịch vụ điện thoại Internet

Hôm qua, 24/11, Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông đã có văn bản gửi các doanh nghiệp Internet đề nghị mở lại một số địa chỉ IP để các doanh..

My Dien thoai hay internet phone Mỹ: Điện thoại hay internet phone?

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và những ứng dụng rộng rãi của nó trong thông tin, điện thoại Internet đang phát triển rất nhanh ở..

The dien thoai Internet re hon the lau Thẻ điện thoại Internet rẻ hơn thẻ lậu

Công ty cổ phần Internet Một Kết Nối (One Connection Internet) vừa cho ra mắt thẻ điện thoại Internet mới tên gọi VietVoice - thẻ điện..

Pha mot duong day cung cap the dien thoai Internet lau Phá một đường dây cung cấp thẻ điện thoại Internet lậu

10 giờ sáng 9/11, Cục Bảo vệ an ninh kinh tế (Bộ Công an) kết hợp với Chi cục Quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh đồng loạt kiểm tra 7 điểm..

DT Internet se den voi moi nha ĐT Internet sẽ đến với mọi nhà!

Vài năm trước đây khi công nghệ điện thoại Internet mới ra đời thì việc sử dụng nó chỉ được xem là trò vui của những fan internet nhưng..

Ngan hang quoc gia My chuyen sang su dung dien thoai Internet Ngân hàng quốc gia Mỹ chuyển sang sử dụng điện thoại Internet

Trong tuần này, Ngân hàng quốc gia Mỹ công bố kế hoạch sử dụng rộng rãi hệ thống điện thoại internet trong toàn bộ hệ thống của mình...

Cung cap dich vu vua truy cap vua goi dien thoai Internet Cung cấp dịch vụ vừa truy cập vừa gọi điện thoại Internet

Nhà cung cấp dịch vụ Internet - dịch vụ giá trị gia tăng OCI cho biết sẽ tung ra thị trường dịch vụ truy cập Internet và điện thoại..

Dien thoai Internet xuat hien Điện thoại Internet xuất hiện

Thời của các điện thoại truyền qua cáp đồng đã qua đi. Sắp tới, khi các cuộc điện thoại di động không còn giữ chân được người tiêu dùng vì..