» Tìm kiếm:

điện tử viễn thông

Ban muon thanh ky su nha khoa hoc hoc gi o dau Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học: học gì, ở đâu?

Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học? Những thắc mắc, băn khoăn của bạn đã phần nào được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 9g sáng..

Co hoi trung tuyen vao truong DHDL Van Hien Hung Vuong Cơ hội trúng tuyển vào trường ĐHDL Văn Hiến, Hùng Vương

Nên đăng ký vào ngành nào? Khả năng trúng tuyển ra sao? Chỉ tiêu mỗi ngành bao nhiêu?...là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất..

Cong ty CP Dien tu Vien thong quoc gia lua dao tuyen sinh Công ty CP Điện tử Viễn thông quốc gia lừa đảo tuyển sinh

Không có chức năng tuyển sinh và đào tạo, thế nhưng Công ty đã lợi dụng danh nghĩa của một số trường tiến hành tuyển sinh trái phép tại..

Tap doan san xuat dien tu vien thong uy tin so mot Trung Quoc da den Viet Nam Tập đoàn sản xuất điện tử viễn thông uy tín số một Trung Quốc đã đến Việt Nam

Ngày 16/10/2006, tập đoàn sản xuất điện tử viễn thông trung ương TQ GAOXINQI đã làm lễ khai trương ra mắt chi nhánh tại Việt Nam.

Diem chuan va diem nguyen vong hai Điểm chuẩn và điểm nguyện vọng hai

Chiều qua, nhiều trường đã tiếp tục công bố điểm tuyển. Một số trường cho biết sẽ tuyển nguyện vọng hai. Bộ GD-ĐT cũng đã có văn vản yêu..

Tu van nghe nghiep Co hoi viec lam trong linh vuc CNTT Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Trien lam Dien tu Vien thong va Cong nghe thong tin Triển lãm Điện tử Viễn thông và Công nghệ thông tin

Hôm qua 8-12, Triển lãm Quốc tế Điện tử Viễn thông và Công nghệ thông tin 2005 đã khai mạc tại TP.HCM, với hơn 100 gian hàng của gần 100..

Tu lieu diem chuan DH nam 2004 Tư liệu điểm chuẩn ĐH năm 2004

TS- Chọn trường ĐH, CĐ theo nhiều yếu tố: điều kiện của gia đình, xu hướng nghề nghiệp của xã hội, sở thích, năng lực của bản thân.

Tu van tuyen sinh truong DH Mo ban cong va cac truong CD to chuc thi rieng Tư vấn tuyển sinh trường ĐH Mở bán công và các trường CĐ tổ chức thi riêng

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của Thuốc bổ mắt GALEPO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần cuối..

Du hoc Ha Lan vao thang 3 2002 Du học Hà Lan vào tháng 3/2002

Đây là cơ hội để trở thành 30 sinh viên Việt Nam đầu tiên của ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông tại ĐH Fontys. Hạn cuối nộp hồ..

Dien tu vien thong VN Thieu san choi cho nhung anh tai Điện tử viễn thông VN: Thiếu sân chơi cho những anh tài?

Lần đầu tiên một cuộc hội thảo mang tên “Tầm nhìn điện tử Việt Nam 2006” nhằm định hướng phát triển cộng đồng điện tử vừa được Diễn đàn..

10 gio sang 8 4 Tu van truc tuyen tuyen sinh DH CD 10 giờ sáng 8/4: Tư vấn trực tuyến tuyển sinh ĐH-CĐ

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của Thuốc bổ mắt GALEPO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần cuối..

Hon 22.000 NV2 vao he DH cua 45 truong DH phia Nam Hơn 22.000 NV2 vào hệ ĐH của 45 trường ĐH phía Nam

Có 22.501 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ ĐH của 45 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ chức thi tuyển sinh..

Khoi A 12 diem xet tuyen NV3 vao cac truong nao Khối A 12 điểm xét tuyển NV3 vào các trường nào?

* Cho tôi hỏi, hiện nay còn trường nào còn nhận đơn xét tuyển NV3 ngành Công nghệ thông tin cả hai hệ ĐH và CĐ ở phía Nam không? (Đoan..

TP HCM Truong TCCN nao tuyen sinh ca nuoc TP.HCM: Trường TCCN nào tuyển sinh cả nước?

Em không có hộ khẩu tại TP.HCM, em thấy nhiều trường TCCN chỉ tuyển sinh các tỉnh lân cận với TP.HCM. Em muốn biết một số trường TCCN nào..

Gia tri bang tot nghiep THPT lan 1 va lan 2 co khac nhau Giá trị bằng tốt nghiệp THPT lần 1 và lần 2 có khác nhau?

Có được lấy bằng tốt nghiệp lần 2 thi ĐH? Bằng tốt nghiệp THPT lần 2 có khác so với bằng tốt nghiệp lần 1? Hệ Trung cấp trong Học viện Ngân..

Xet tuyen vao Hoc vien Cong nghe Buu chinh Vien thong Xét tuyển vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố điểm trúng tuyển vào ĐH, CĐ chính quy đợt 1 của Học viện và các điều kiện xét tuyển vào..

Da Nang Quy hoach 9 nganh uu tien tiep nhan nhan tai Đà Nẵng: Quy hoạch 9 ngành ưu tiên tiếp nhận nhân tài

Ngày 28/9, UBND thành phố Đà Nẵng cho biết nhằm mục đích thu hút nguồn nhân tài tự nguyện đến làm việc lâu dài, lãnh đạo thành phố đã có..

San choi moi cua gioi dien tu vien thong Sân chơi mới của giới điện tử viễn thông

Những người đam mê điện tử và công nghệ thông tin Việt Nam vừa có thêm một sân chơi mới tại diễn đàn www.dientuvietnam.net. Diễn đàn sẽ..