» Tìm kiếm:

điện tử gia

Chuong 9 Can chuyen huong chien luoc Cong nghiep dien dien tu gia dung Chương 9: Cần chuyển hướng chiến lược: Công nghiệp điện điện tử gia dụng

Như đã phân tích trong Chương 5, đến giữa năm 2006 Việt Nam sẽ gần như hoàn tất nghĩa vụ cắt giảm thuế trong khuôn khổ thực hiện Khu vực..

Mot the gioi dien tu gia dung toan o cung Một thế giới điện tử gia dụng toàn ổ cứng?

Cùng một ngày với việc iPod của Apple, thiết bị nghe nhạc có-ổ-cứng đầu bảng thị trường, có bộ mặt mới, hãng nghiên cứu In-Stat/MDR cũng dự..

Matsushita muon xay dung nha may dien tu gia dung tai VN Matsushita muốn xây dựng nhà máy điện tử gia dụng tại VN

Công ty điện tử hàng đầu của Nhật Bản này đang xem xét dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đồ điện tử gia dụng tại ngoại thành Hà Nội..

Midea rot 25 trieu USD san xuat hang dien tu gia dung Midea rót 25 triệu USD sản xuất hàng điện tử gia dụng

Năm 2006, doanh thu của tập đoàn Midea đạt hơn 56 tỷ USD, trong đó xuất khẩu đạt 2,2 tỷ USD. Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, sản phẩm..

Sony Panasonic mo rong hau thuan Linux Sony, Panasonic mở rộng hậu thuẫn Linux

Sony, Panasonic, Royal Philips Electronics và nhiều đại gia khác đã tiến thêm một bước trong việc thúc đẩy sử dụng hệ điều hành Linux trong..

Thi truong dien tu cuoi nam Dang nhieu hon ngot Thị trường điện tử cuối năm: Đắng nhiều hơn ngọt

Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng mùa Giáng sinh năm nay sẽ mang lại nhiều vị đắng hơn là chiến thắng ngọt ngào cho các hãng. Doanh thu sẽ..

Electrolux muon gianh vi tri so mot trong linh vuc dien gia dung cao cap tai Viet Nam "Electrolux muốn giành vị trí số một trong lĩnh vực điện gia dụng cao cấp tại Việt Nam"

Chủ tịch Tập đoàn Electrolux phục trách khu vực ĐNÁ, ông Brad Tribble vừa có chuyến thăm VN nhằm đẩy mạnh việc bán các sản phẩm của mình..

Mot ngay dia chan tren thi truong bo nho Một ngày "địa chấn" trên thị trường bộ nhớ

Nhu cầu tăng vọt của những thiết bị điện tử gia dụng như iPod và máy ảnh số đã đẩy Intel cùng Micron Technology tới vị thế đối tác một cách..

Hang dien tu gia dung pho thong giam gia manh Hàng điện tử gia dụng phổ thông giảm giá mạnh

Sau hơn 1 tháng thực hiện việc cắt giảm thuế nhập khẩu theo Chương trình thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung cho khu vực mậu dịch tự do..

Cac hang cong nghe muon cai tien thiet bi dien tu gia dung Các hãng công nghệ muốn cải tiến thiết bị điện tử gia dụng

Hôm qua, 17 công ty công nghệ hàng đầu thế giới thành lập Nhóm nhà kỹ thuật số (DHWG) nhằm giúp TV, PC, đầu DVD, máy in, máy quay video,..

Linux nhung xam nhap do dien tu Linux nhúng xâm nhập đồ điện tử

Phiên bản rút gọn của hệ điều hành nguồn mở dùng cho thiết bị điện tử gia dụng đang tìm chỗ đứng trong PDA, điện thoại IP, hộp thu tín hiệu..

Gia hang dien tu gia dung giam manh Giá hàng điện tử gia dụng giảm mạnh

Sau hơn 1 tháng thực hiện việc cắt giảm thuế nhập khẩu theo Chương trình thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung cho khu vực mậu dịch tự do..

Apple dua he dieu hanh Jaguar vao do dien tu gia dung Apple đưa hệ điều hành Jaguar vào đồ điện tử gia dụng

Tại triển lãm Apple Expo được tổ chức ở Paris (Pháp) hôm 10/9, Apple đã công bố một thoả thuận được ký giữa hãng với nhà sản xuất đồ điện..

Moi nguoi My chi 1200 USDnam cho do dien tu Mỗi người Mỹ chi 1.200 USD/năm cho đồ điện tử

Theo một cuộc khảo sát mới nhất do Hiệp hội điện tử gia dụng Mỹ (CEA) thực hiện cho thấy trung bình mỗi hộ gia đình người Mỹ sở hữu 25 sản..

DVD het thoi dinh dang nao the chan DVD hết thời, định dạng nào thế chân?

Có thể giới hâm mộ điện ảnh sẽ rất ngạc nhiên nhưng chắc chắn một điều rằng thời của đĩa DVD sắp “tàn”. Các công ty điện tử gia dụng..

Nam 2007 gia TV tiep tuc giam manh Năm 2007, giá TV tiếp tục giảm mạnh

Các hãng sản xuất TV màn hình phẳng thường xuyên “tranh cãi” rằng công nghệ màn hình luôn thể hiện “đẳng cấp” nhưng tại hội chợ..

Chuong 8 Phuong huong chien luoc cho Viet Nam Chương 8: Phương hướng chiến lược cho Việt Nam?

Để đối phó với thách thức từ AFTA và Trung Quốc, Việt Nam cần nhanh chóng tăng sức cạnh tranh của một loạt các ngành công nghiệp xét ra có..

Macworld de bep CES 2007 Macworld "đè bẹp" CES 2007

Thật trớ trêu, "Ngôi sao" của Triển lãm Điện tử gia dụng CES 2007 năm nay lại là một công ty không buồn góp mặt tại đó: Apple Inc.

Hitachi trung bay LCD mong nhat the gioi Hitachi trưng bày LCD mỏng nhất thế giới

Từ ngày 9 - 15/01/2008, Hãng Hitachi sẽ trình làng những dòng sản phẩm điện tử gia dụng công nghệ cao mới nhất, trong chương trình “7..