» Tìm kiếm:

điện tâm đồ

Mot sinh vien nghien cuu che tao may do dien tam do Một sinh viên nghiên cứu chế tạo máy đo điện tâm đồ

Lâm Hoàng Quý (sinh viên ngành Điều khiển tự động, khoa Điện-Điện tử, Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh) đã thành công trong việc nghiên cứu..

Quy va may do dien tam do nho gon Quý và máy đo điện tâm đồ nhỏ gọn

Sinh viên Lâm Hoàng Quý đã thành công trong việc nghiên cứu chế tạo máy đo điện tâm đồ có kích thước nhỏ gọn, với độ chính xác tương đương..

Dau that nguc on dinh Moi nguy hiem cua trai tim Đau thắt ngực ổn định - Mối nguy hiểm của trái tim

Đau thắt ngực ổn định còn được gọi là bệnh tim thiếu máu cục bộ mạn tính, được William Heberden mô tả lần đầu tiên vào năm 1789 với thuật..

Ao do dien tam do Áo "đo điện tâm đồ"

Các nhà khoa học châu Âu đã chế tạo được một loại áo thông minh có thể kiểm tra nhịp tim của bệnh nhân đau tim.

Toi rat so kieu kham benh thay boi xem voi Tôi rất sợ kiểu khám bệnh "thày bói xem voi"

Tôi từng đi khám do đau vai gáy. Khi kể bệnh, tôi được khuyên mua phiếu khám ở khoa thần kinh, nhưng lòng vòng đo điện tâm đồ, não đồ.....

Tram giac mo Trăm giấc mơ

Em năm nay 25 tuổi, mắc bệnh nằm ngủ mơ từ nhỏ nhưng dến bây giờ vẫn không khỏi. Lớn lên em lại mơ nhiều hơn, kể ca ban ngày mà lại nói lớn..

Phuong phap moi chua roi loan nhip tim Phương pháp mới chữa rối loạn nhịp tim

Vừa qua, Bệnh viện (BV) Nguyễn Trãi (TP.HCM) đã triển khai một phương pháp mới trong điều trị rối loạn nhịp tim - phương pháp điện sinh lý..

Than giao cach cam o loai vat Thần giao cách cảm ở loài vật

Trên một chiếc tàu ngầm, người ta đưa xuống một đàn thỏ con mới sinh, tách khỏi mẹ chúng đang ở trên bờ cách đó hàng nghìn km. Đoàn thuỷ..

Uong nuoc tang luc Tang nguy co mac benh tim Uống nước tăng lực: Tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Những người trưởng thành khỏe mạnh uống 2 lon nước tăng lực mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tim và huyết áp cao hơn mức bình thường. Kết luận..

Canh giac voi cac con dau tim nhe Cảnh giác với các cơn đau tim “nhẹ”

Một nửa số ca tử vong ở Nga là do bệnh tim mạch. Ở Mỹ mỗi năm có 300.000 người “khỏe mạnh” bị đột tử vì cơn đau tim nhẹ. Hãy cảnh giác..

Block nhi that do 1 la gi Block nhĩ thất độ 1 là gì?

* Tôi bị cao huyết áp, kết quả điện tâm đồ ghi “block nhĩ thất độ 1”. Block nhĩ thất độ 1 là gì, nên uống thuốc, ăn uống, hoạt động thể..

Met hoi hop co phai benh tim Mệt, hồi hộp có phải bệnh tim?

Con trai tôi 4 tuổi rưỡi dạo này hay than mệt, đau ngực và mỗi lần giật mình cháu nói đau ngực do tim đập mạnh. Tôi có đưa cháu đi đo điện..

Xe cap cuu dien mat troi dau tien o Viet Nam Xe cấp cứu điện mặt trời đầu tiên ở Việt Nam

Vừa qua, Trung tâm phát triển công nghệ điện mặt trời TP HCM (Solarlab) đã lắp đặt cho Trung tâm y tế huyện Ea Soup (tỉnh Đăk Lăk) một xe..

Dich vu suc khoe tron goi Goi den dau Dịch vụ sức khỏe trọn gói - “Gói” đến đâu?

Nhiều cơ sở y tế trong nước đã đưa ra những dịch vụ sức khoẻ trọn gói. Tuy nhiên, cho tới nay những dịch vụ trọn gói này vẫn chưa “gói”..

Ly Lam Huy Kanu cua Viet Nam Lý Lâm Huy - Kanu của Việt Nam

"Trong một trận đấu ở GĐ2 V.League 2005, khi đang chơi cho Đồng Tháp, tôi bị mệt nên được BHL thay ra. Tuy nhiên ngồi nghỉ mãi tôi vẫn thấy..

Block nhi that do 1 la gi Block nhĩ thất độ 1 là gì?

Tôi bị cao huyết áp, kết quả điện tâm đồ ghi “block nhĩ thất độ 1”. Block nhĩ thất độ 1 là gì, nên uống thuốc, ăn uống, hoạt động thể..

Than giao cach cam o loai vat Thần giao cách cảm ở loài vật

Trên một chiếc tàu ngầm, người ta đưa xuống một đàn thỏ con mới sinh, tách khỏi mẹ chúng đang ở trên bờ cách đó hàng nghìn km. Đoàn thuỷ..

DTDD khong gay tac hai den thiet bi dieu tri y te ĐTDĐ không gây tác hại đến thiết bị điều trị y tế

Dùng điện thoại di động (ĐTDĐ) trong bệnh viện không gây ảnh hưởng tới các thiết bị điều trị y tế, song chính các thiết bị chống trộm ở..