» Tìm kiếm:

điện đàm

Alo cho dung cach “Alô” cho đúng cách

Hãy giả định bạn có được số điện thoại của người phụ nữ mà bạn để ý lâu nay, đây quả là… “dịp may bằng vàng” để bạn tiếp cận mục tiêu..

Luat vang cua alo "Luật vàng" của alô

Rất nhiều người trong chúng ta vì mải theo đuổi mục đích của con tim nên không để ý đến những quy luật tối thiểu trong phép xã giao qua..

Alo cho dung cach “Alô” cho đúng cách

Hãy giả định bạn có được số điện thoại của người phụ nữ mà bạn để ý lâu nay, đây quả là… “dịp may bằng vàng” để bạn tiếp cận mục tiêu..

Tinh cuoc dien thoai nhung chuyen kho tin Tính cước điện thoại, những chuyện khó tin

Gọi ít nhưng bị tính tiền nhiều; một máy cùng lúc gọi cho nhiều máy; thời gian cuộc gọi và thời gian tính cước không khớp nhau… là những..

My Bo truong Tai chinh dien dam khan voi Tong thong Mỹ: Bộ trưởng Tài chính điện đàm khẩn với Tổng thống

Sáng nay (giờ Việt Nam), Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson đã có một cuộc điện đàm với Tổng thống G.W.Bush để báo cáo về sự sụt giảm..

Lanh dao My Nhat Han Quoc dien dam ve CHDCND Trieu Tien Lãnh đạo Mỹ, Nhật, Hàn Quốc điện đàm về CHDCND Triều Tiên

Trong cuộc điện đàm hôm nay (14/2), Tổng thống Mỹ Bush và lãnh đạo Nhật, Hàn Quốc đã nhất trí CHDCND Triều Tiên phải tuân thủ cam kết trong..

Tan Thu tuong Nhat dien dam dau tien voi Tong thong My Tân Thủ tướng Nhật điện đàm đầu tiên với Tổng thống Mỹ

Các quan chức Nhật Bản cho biết trong cuộc điện đàm ngày 27/9, Tân Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Mỹ George W.Bush đã nhất trí..

Lanh dao My Trung Quoc dien dam ve viec CHDCND Trieu Tien thu ten lua Lãnh đạo Mỹ- Trung Quốc điện đàm về việc CHDCND Triều Tiên thử tên lửa

Mối quan ngại sâu sắc của cộng đồng quốc tế về việc CHDCND Triều Tiên thử tên lửa được thể hiện rõ khi tối qua 6/7, Chủ tịch Trung Quốc Hồ..

Lanh dao Trung My dien dam ve van de Trieu Tien Lãnh đạo Trung-Mỹ điện đàm về vấn đề Triều Tiên

Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Mỹ George W. Bush cuối tuần trước đã có cuộc thảo luận qua điện thoại về việc khởi động lại..

My Lai xi cang dan nghe len Mỹ: Lại xì-căng-đan nghe lén

Tổng thống Mỹ G.Bush lại phải hứng chịu búa rìu dư luận sau khi vụ việc Cơ quan an ninh quốc gia (NSA) nghe lén và thu âm hàng chục triệu..

My Lai xicangdan nghe trom dien thoai cua cong dan Mỹ: Lại xì-căng-đan nghe trộm điện thoại của công dân

Tổng thống Mỹ G.Bush lại phải hứng chịu búa rìu dư luận sau khi vụ việc Cơ quan an ninh quốc gia (NSA) nghe lén và thu âm hàng chục triệu..

My Giam doc co quan tinh bao tiet lo chuyen nghe len dien thoai Mỹ: Giám đốc cơ quan tình báo tiết lộ chuyện “nghe lén điện thoại”

Giám đốc cơ quan tình báo quốc gia Mỹ Mike McConnell gần đây vừa tiết lộ một số chi tiết về một chương trình nghe trộm điện thoại bí mật..

My va Bac Trieu Tien dien dam ve khung hoang hat nhan Mỹ và Bắc Triều Tiên điện đàm về khủng hoảng hạt nhân

Một quan chức Mỹ đã gọi điện cho phó đại sứ Bắc Triều Tiên tại Liên Hợp Quốc hồi tuần trước, sau khi Bình Nhưỡng thông báo đã tháo 8.000..

Dich vu dien thoai danh cho nguoi suy giam chuc nang nghe noi Dịch vụ điện thoại dành cho người suy giảm chức năng nghe nói

Các công ty viễn thông Anh đã ứng dụng thành công dịch vụ điện thoại dành cho người bị suy giảm chức năng nghe nói. Hai công ty điện thoại..

Lanh dao cac nuoc chuc mung Tong thong moi dac cu Medvedev Lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng thống mới đắc cử Medvedev

Ngay sau khi có kết quả sơ bộ cuộc bầu cử tổng thống Nga ngày 2/3, lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi lời chúc mừng ông Dmitry..

Trung Quoc va Phap tang cuong hop tac song phuong Trung Quốc và Pháp tăng cường hợp tác song phương

Hôm 1/4, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng Thống Pháp J.Chirac đã có cuộc điện đàm thân thiết với nhau. Suốt buổi điện đàm, Tổng Thống..

Nuoc Y va hoi chung nghe len dien thoai Nước Ý và hội chứng nghe lén điện thoại

Một buổi sáng thức dậy, bạn chợt điếng người khi thấy cuộc trò chuyện riêng tư đêm qua của mình bị phơi trên mặt báo. Những tình huống bi..

Dien dam voi PV Thanh Nien HLV Riedl Toi con soc nang hon ca nguoi VN Điện đàm với PV Thanh Niên, HLV Riedl: "Tôi còn sốc nặng hơn cả người VN"

"Vâng, tôi đang sốc quá! Có lẽ còn sốc nặng hơn cả người Việt Nam. Sáng nay, Chánh Văn phòng LĐBĐVN Lê Hoài Anh đã báo cho tôi thông tin..

Cuoc dien dam cua lanh dao hai cuong quoc lon nhat the gioi Cuộc điện đàm của lãnh đạo hai cường quốc lớn nhất thế giới

Hôm qua 6/12, trong một cuộc hội đàm qua điện thoại, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Mỹ George W.Bush đã bàn thảo về mối quan..