» Tìm kiếm:

điểm trọng yếu

Quan My chiem giu mot so diem trong yeu o Fallujah Quân Mỹ chiếm giữ một số điểm trọng yếu ở Fallujah

Sớm nay, quân đội Mỹ và lực lượng an ninh Iraq đã tiến vào các vùng ngoại ô phía tây của Fallujah, bao vây, kiểm soát bệnh viện thành phố..

Van menh Vận mệnh

Trước một trận đánh quan trọng, viên chỉ huy quyết định sẽ tổ chức cuộc tấn công vào các cứ điểm trọng yếu của kẻ thù, dù lực lượng quân..

Mexico An ninh duoc that chat sau cac vu no duong ong dan dau Mexico: An ninh được thắt chặt sau các vụ nổ đường ống dẫn dầu

Chính phủ Mexico vừa tuyên bố thắt chặt an ninh tại những địa điểm trọng yếu sau khi nhóm phiến quân cánh tả nhận trách nhiệm về hàng loạt..

Palestine trien khai kiem soat doc bien gioi Palestine triển khai kiểm soát dọc biên giới

Hôm 21/1, những đơn vị an ninh đầu tiên của Palestine đã đến các chốt an ninh ở những điểm trọng yếu trên biên giới giữa Dải Gaza và Israel..

Chum anh Mien Trung don bao so 5 Chùm ảnh: Miền Trung "đón" bão số 5

Các phóng viên và CTV TS đang có mặt ở những địa điểm trọng yếu được dự đoán sẽ là nơi cơn bão Lekima đổ bộ đang truyền về những hình ảnh..

Lien lac o Da Nang cam cu sau khi hung tam bao Liên lạc ở Đà Nẵng "cầm cự" sau khi hứng tâm bão

Các điểm trọng yếu nằm trong vùng bão số 6 đổ bộ đều đã được VNPT và các bưu điện tỉnh triển khai hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp,..

An ninh Nga duy tri bao dong An ninh Nga duy trì báo động

Hôm qua các lực lượng an ninh của Nga vẫn tiếp tục tuần tra hệ thống tàu điện ngầm ở Matxcơva và các địa điểm trọng yếu về năng lượng, sau..