» Tìm kiếm:

điểm thay đổi

Nhieu diem thay doi ve tuyen sinh DH 2004 Nhiều điểm thay đổi về tuyển sinh ĐH 2004

Nguồn tin của TT vừa cho biết phương án tuyển sinh ĐH, CĐ 2004 đã được thống nhất, hoàn thiện để trình bộ trưởng Bộ GD - ĐT phê duyệt với..

Trang diem thay doi khuon mat Trang điểm thay đổi khuôn mặt

Để thay đổi hình ảnh của khuôn mặt, khi trang điểm, bạn cần chú ý đến thẩm mỹ chung cho toàn bộ dáng vóc chứ không riêng gương mặt mà thôi.

Vao rung danh bac Vào rừng... đánh bạc

Sòng bạc lập trong rừng, được coi là sòng "đỉnh cao". Được tổ chức bí mật, với nhiều thủ đoạn tinh vi, địa điểm thay đổi liên tục giữa mênh..

2 diem doi moi trong quy che tuyen sinh 2005 2 điểm đổi mới trong quy chế tuyển sinh 2005

Quy chế thi tuyển sinh năm 2005 về cơ bản giữ ổn định như những năm trước, chỉ có 2 điểm thay đổi được chính thức đưa vào quy chế.

Vao rung danh bac Vào rừng... đánh bạc

Sòng bạc lập trong rừng, được coi là sòng “đỉnh cao”. Được tổ chức bí mật, với nhiều thủ đoạn tinh vi, địa điểm thay đổi liên tục giữa..

5 trieu dong thang chiu thue 5 5 triệu đồng/tháng chịu thuế 5%

Hôm qua (3/10), tại họp báo của Văn phòng chính phủ, dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân đã được đưa ra giới thiệu. Về cơ bản, nội dung dự..

Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mo rong dien chiu thue Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân: Mở rộng diện chịu thuế

Ngày 4.6, tại hội nghị tập huấn về dự luật Thuế TNCN cho các cơ quan thuế khu vực phía Nam từ Đà Nẵng trở vào, đại diện Tổng cục Thuế cho..

Viec ghi chi so dien co thay doi khi gia dien duoc dieu chinh Việc ghi chỉ số điện có thay đổi khi giá điện được điều chỉnh?

Từ 1/1/2007, giá điện sẽ bắt đầu được điều chỉnh. Việc ghi chỉ số điện (CSĐ) hằng tháng ở các hộ dân sẽ thực hiện như thế nào để tính toán..

Tet theo quan niem moi Tết theo quan niệm mới

Tết cổ truyền có lẽ đã tồn tại theo hơn 4.000 năm lịch sử dân tộc. Trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay và theo dòng thời gian,..

Can bo thue lam sai phai boi thuong Cán bộ thuế làm sai phải bồi thường

Mặc dù Dự án Luật Quản lý thuế mới được đưa ra lấy ý kiến đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 9, song Luật này sẽ được thông qua tại Kỳ họp..

Phuc khao diem thi vao lop 10 tai Quang Binh Bai thi tu diem 0 thanh diem 8 Phúc khảo điểm thi vào lớp 10 tại Quảng Bình: Bài thi từ điểm 0 thành điểm 8

Sở GD-ĐT Quảng Bình ngày 16.8 cho biết, đợt chấm phúc khảo điểm thi vào lớp 10 năm học 2006 - 2007 ở tỉnh Quảng Bình vừa qua, trong số 477..

4 giai doan trong mot lan ra tran 4 giai đoạn trong một lần "ra trận"

Hai vợ chồng nhà Masters - chuyên gia khoa sản của Mỹ đã dựa theo trình tự và đặc điểm thay đổi sinh lý của tình dục và chia hoạt động tình..

Cap chung chi kinh doanh CK lan dau khong can qua sat hach Cấp chứng chỉ kinh doanh CK lần đầu không cần qua sát hạch

Các cá nhân chỉ cần đủ các chứng chỉ chuyên môn do Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp mà không phải qua kỳ thi sát hạch sẽ được coi là đáp ứng..

Khen thuong truoc ky luat sau hay Khen thưởng trước, kỷ luật sau hay…?

Trước giờ thông qua kết luận chính thức vụ “loạn” trường thi Nam Đàn 2 vào chiều nay, nhiều người tự hỏi: Sẽ kỷ luật hay khen thưởng..

Tuyen sinh 2005 Thi sinh duoc chon noi thi phu hop Tuyển sinh 2005: Thí sinh được chọn nơi thi phù hợp

Điểm thay đổi đáng chú ý của mùa tuyển sinh năm nay là thí sinh được tạo điều kiện thuận lợi về địa điểm dự thi nếu trường thi quá xa nhà.

Sua doi quy che thi hoc sinh gioi quoc gia Sửa đổi quy chế thi học sinh giỏi quốc gia

Ngày 1/3, bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã có Quyết định 05 sửa đổi, bổ sung quy chế thi học sinh giỏi quốc gia. Điểm thay đổi quan trọng: Toàn bộ..

Mo rong dien chiu thue thu nhap ca nhan Mở rộng diện chịu thuế thu nhập cá nhân

Một trong những điểm thay đổi quan trọng của dự thảo Luật thuế là đưa vào diện chịu thuế các bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, giáo viên.....

Sua thu tuc mua hoa don thue Sửa thủ tục mua hóa đơn thuế

Doanh nghiệp và cá nhân không còn phải vẽ sơ đồ các địa điểm sản xuất kinh doanh, văn phòng giao dịch để làm thủ tục khi mua hóa đơn (HĐ)..

Cong nhan chuc danh GS PGS cho 487 giang vien Công nhận chức danh GS, PGS cho 487 giảng viên

Chiều 24/4, ông Phạm Minh Hạc, Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, cho biết đây là đợt đầu tiên xét công nhận 2 chức danh này..

Vietcombank lui thoi han phat hanh co phieu uu dai Cu nhay lon vao nam 2006 Vietcombank lùi thời hạn phát hành cổ phiếu ưu đãi: "Cú nhảy lớn" vào năm 2006

Hôm qua 25/8, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức trình đề án cổ phần hóa lên Chính phủ xem xét phê duyệt. Báo..