» Tìm kiếm:

điểm thử

Han Quoc va My theo doi dia diem thu hat nhan cua Trieu Tien Hàn Quốc và Mỹ theo dõi địa điểm thử hạt nhân của Triều Tiên

Hãng AP hôm nay đưa tin, quân đội Hàn Quốc và Mỹ đang giám sát chặt chẽ hoạt động tại một khu vực có khả năng là địa điểm thử hạt nhân của..

Binh Nhuong xay rao quanh diem thu hat nhan Bình Nhưỡng xây rào quanh điểm thử hạt nhân

Hãng tin Hàn Quốc Yonhap hôm qua cho biết CHDCND Triều Tiên đã bắt đầu xây hàng rào quanh địa điểm diễn ra vụ thử hạt nhân đầu tiên của..

Biet som bien chung tieu duong nho xet nghiem mau Biết sớm biến chứng tiểu đường nhờ xét nghiệm máu

Nhiều bệnh nhân tiểu đường đã có các biến chứng nặng ở tim mạch, thận, mắt... mà không hề biết, nhất là khi thấy đường huyết giảm ở thời..

Malaysia thu nghiem WiMAX di dong Malaysia thử nghiệm WiMAX di động

Motorola và Tập đoàn Maxis Communications Berhad (MAXIS) đã thông báo thực hiện thành công cuộc gọi đầu tiên từ mạng WiMAX di động tới khu..

Thu nghiem WiMax khong don thuan la cong nghe Thử nghiệm WiMax không đơn thuần là công nghệ

Ngày 27/10, dự án thử nghiệm Internet băng rộng không dây đầu tiên tại Việt Nam chuyển sang giai đoạn cung cấp. Rất ít người dân tỉnh miền..

WiMAX Lao Cai sau 6 thang thu nghiem WiMAX Lào Cai sau 6 tháng thử nghiệm

Sau khi có các thông tin về kết quả dự án thử nghiệm WiMAX tại Lào Cai sau 6 tháng của một số phương tiện thông tin đại chúng, đại diện cho..

Game Online noi lo mua he Game Online - nỗi lo mùa hè

Sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt Game online (GO) vào mùa hè này, báo hiệu một nỗi lo sợ chính đáng từ các bậc phụ huynh: con cái họ có thể sẽ..

Thu nghiem tang gap doi lieu Tamiflu Thử nghiệm tăng gấp đôi liều Tamiflu

Việt Nam, Thái Lan và Indonesia sẽ là điểm thử nghiệm điều chỉnh phác đồ điều trị Tamiflu trên bệnh nhân cúm A với liều Tamiflu tăng gấp..

Card do hoa mo uoc cua game thu Card đồ họa "mơ ước" của game thủ

MSI vừa giới thiệu dòng card đồ họa MSI NX8800GTS dựa trên GPU NVIDIA GeForce 8800GTS. Sau khi nâng số bộ xử lý dòng trong nhân GPU, MSI..

Phan ung cua the gioi quanh vu thu hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Phản ứng của thế giới quanh vụ thử hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

Trước thông tin về vụ thử hạt nhân của Bình Nhưỡng, Hàn Quốc ngay lập tức cho triệu tập cuộc họp với cố vấn an ninh quốc gia, Nhật Bản..

VN duoc chon thu nghiem dieu chinh phac do dieu tri cum bang Tamiflu VN được chọn thử nghiệm điều chỉnh phác đồ điều trị cúm bằng Tamiflu

Sáng 16-3, các đại biểu dự Hội thảo "Triển khai nghiên cứu lâm sàng bệnh cúm của các nước Đông Nam Á" đã thống nhất chọn Việt Nam, Thái Lan..

Thu nghiem tang gap doi lieu Tamiflu Thử nghiệm tăng gấp đôi liều Tamiflu

Việt Nam, Thái Lan và Indonesia sẽ là điểm thử nghiệm điều chỉnh phác đồ điều trị Tamiflu trên bệnh nhân cúm A với liều Tamiflu tăng gấp..