» Tìm kiếm:

điểm chuẩn

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Cac truong DH thong bao diem chuan xet tuyen NV2 Các trường ĐH thông báo điểm chuẩn, xét tuyển NV2

Sau khi Bộ GD - ĐT công bố điểm sàn, các trường ĐH, CĐ đã thông báo điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2. Dưới đây..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

8h sang ngay 13 8 Truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 8h sáng ngày 13/8: Trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh và phụ huynh trong thời điểm sau khi công bố điểm sàn tuyển sinh ĐH-CĐ 2005, TNO sẽ tổ chức buổi..

Du doan diem chuan mot loat truong DH Dự đoán điểm chuẩn một loạt trường ĐH

Bao nhiêu điểm thì đỗ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội? 23 điểm có đỗ ngành Tài chính - Ngân hàng của trường ĐH Kinh tế không? Dự đoán..

Diem chuan du kien co phai la diem chuan Điểm chuẩn dự kiến có phải là điểm chuẩn?

Tính đến hôm nay 31/7, đã có khoảng 50 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi và đồng thời công bố điểm chuẩn dự kiến cho thí sinh. Điểm chuẩn dự..

Tu van truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 Tư vấn trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

*Thêm nhiều trường ĐH công bố điểm chuẩn (ngày 13/8)*Danh sách các thí sinh trúng tuyển trường ĐH Cần ThơNhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo..

Hang loat DH du kien diem chuan Hàng loạt ĐH dự kiến điểm chuẩn

Đến thời điểm này các trường ĐH, CĐ đã công bố điểm thi. Nhiều trường đã lên phương án điểm chuẩn trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông..

66 truong thong bao diem trung tuyen NV2 66 trường thông báo điểm trúng tuyển NV2

Đến ngày 15/9, đã có 66 trường ĐH, CĐ công bố điểm chuẩn NV2. Một số trường thông báo tuyển NV3.

Khoi A Truong nao vua suc Khối A: Trường nào vừa sức?

Theo phân tích của các chuyên gia tuyển sinh, năm 2007 phổ điểm khối A đẹp hơn so với các năm trước. Mặc dù số thí sinh đến dự thi ở nhiều..

Nhieu truong DH da cong bo diem chuan Nhiều trường ĐH đã công bố điểm chuẩn

(TP) Đại học Huế, ĐH Đà Lạt công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo. Các trường ĐH Thủy lợi, ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH SP kỹ thuật..

Diem chuan cua hang loat truong DH CD Điểm chuẩn của hàng loạt trường ĐH - CĐ

Cho đến chiều 6/8, rất nhiều trường ĐH- CĐ đã công bố điểm chuẩn mà không cần đợi mức điểm sàn mà Bộ GD-ĐT dự kiến công bố vào ngày 8/8.

Nganh nao de trung tuyen Ngành nào dễ trúng tuyển?

Với học lực hiện tại, thi ngành nào vừa sức, có nhiều khả năng trúng tuyển nhất? Câu hỏi này sẽ có lời đáp nếu các bạn thí sinh tham khảo..

Nhung nganh dat diem san la trung tuyen Những ngành đạt điểm sàn là trúng tuyển

TP - Với sức học vừa phải, làm sao để chọn được các ngành phù hợp? Thống kê điểm chuẩn của năm 2006 và nhiều năm trước cho thấy, rất nhiều..

Cac truong cong bo diem chuan va diem xet tuyen NV2 Các trường công bố điểm chuẩn và điểm xét tuyển NV2

TP - Sau khi Bộ GD-ĐT công bố mức điểm sàn vào sáng 12/8, nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước đã công bố điểm trúng tuyển chính..

Nhung nganh dat diem san la trung tuyen Những ngành đạt điểm sàn là trúng tuyển

Với sức học vừa phải, làm sao để chọn được các ngành phù hợp? Thống kê điểm chuẩn của năm 2006 và nhiều năm trước cho thấy, rất nhiều ngành..

Du kien diem chuan cac truong phia Bac Dự kiến điểm chuẩn các trường phía Bắc

ĐH Y Hà Nội dẫn đầu với dự kiến điểm chuẩn ngành cao nhất là 27,5, ĐH Sư phạm HN cũng dự kiến lấy cao nhất 27 điểm. Khu vực phía Nam, ĐH..