» Tìm kiếm:

điểm cao nhất

10 quoc gia co diem cao nhat ve khoa hoc tu nhien 10 quốc gia có điểm cao nhất về khoa học tự nhiên

Theo kết quả vừa được hoàn thành và công bố ngày 04/12, HS Phần Lan lại giành được số điểm cao nhất trong "Chương trình khảo sát và đánh..

Nhieu truong danh xet tuyen NV2 de nang chat luong Nhiều trường dành xét tuyển NV2 để nâng chất lượng

Ngày 31-7-2007, nhiều trường ĐH đã công bố điểm thi. Năm nay, điểm thi một số trường đều cao hơn năm ngoái, nhưng nhiều trường vẫn dành chỉ..

Da co 25 truong cong bo diem thi Đã có 25 trường công bố điểm thi

Hôm nay 29-7-2007, thêm năm trường ĐH, CĐ công bố điểm thi, gồm ĐH dân lập Kỹ thuật công nghệ TP.HCM, ĐH Quảng Bình, ĐH Kiến trúc TP.HCM,..

HS lop 6 giai de thi DH Diem cao nhat la 8 25 HS lớp 6 giải đề thi ĐH: Điểm cao nhất là 8,25

Sáng nay 11/7, bài thi của 5 học sinh lớp 6 giải đề thi môn Toán đại học khối B đã được chấm theo đáp án của Bộ GD-ĐT: học sinh đạt điểm..

HS lop 6 giai de thi DH Diem cao nhat la 8 25 HS lớp 6 giải đề thi ĐH: Điểm cao nhất là 8,25

Sáng 11/7, thầy Nguyễn Thượng Võ và cô Hà Thị Duyên đã chấm thi cho 5 học sinh lớp 6 giải đề thi môn Toán đại học khối B. Kết quả, học sinh..

Da co 100 truong DH CD trong ca nuoc cong bo diem thi Đã có 100 trường ĐH, CĐ trong cả nước công bố điểm thi

Đến tối qua 2/8 đã có 100 trường đại học, cao đẳng và học viện trong cả nước công bố điểm thi. Hôm nay là hạn chót để tất cả các trường..

Ky thi DH 2007 Ca nuoc co 15 thi sinh duoc 30 diem Kỳ thi ĐH 2007: Cả nước có 15 thí sinh được 30 điểm

Ngày 4.8, hầu hết các trường ĐH-CĐ đã công bố điểm thi tuyển sinh. Đến 18 giờ cùng ngày, theo thống kê sơ bộ của Cục Công nghệ thông tin..

Cong bo ket qua tuyen sinh vao DH Luat TPHCM DH An Giang DH Xay dung Ha Noi Công bố kết quả tuyển sinh vào ĐH Luật TPHCM, ĐH An Giang, ĐH Xây dựng Hà Nội

Chiều 3-8-2004, Trường ĐH Luật TP.HCM đã công bố danh sách điểm thi tuyển sinh của tất cả thí sinh dự thi vào trường. Đạt điểm cao nhất là..

Sao Mai 2005 De xem hon nhieu giong hat hay hon Sao Mai 2005: Dễ xem hơn, nhiều giọng hát hay hơn

Sao Mai 2005 sẽ có 3 người cùng lên đỉnh. Nhiều khả năng, điểm cao nhất vẫn sẽ rơi vào phong cách thính phòng, điều này như đã thấy ngay từ..

Thi sinh dat so diem cao nhat tro choi Rong vang Thí sinh đạt số điểm cao nhất trò chơi "Rồng vàng"

“Rồng Vàng” là một trong những trò chơi truyền hình (game show) sôi động, cung cấp nhiều kiến thức cho độc giả. Chương trình thu hút..

Bi kip hoc gioi cua cac thu khoa "Bí kíp" học giỏi của các thủ khoa?

Đằng sau ánh hào quang của danh hiệu thủ khoa là biết bao mồ hôi khổ luyện. Một cuộc gặp gỡ khá thú vị, một bàn tròn mini mà ở đó Lê Vũ Lâm..

Dai hoc Da Nang cong bo diem thi 2 khoi cuoi cung Đại học Đà Nẵng công bố điểm thi 2 khối cuối cùng

Ngày 5.8, Đại học Đà Nẵng công bố điểm 2 khối cuối cùng, là khối B và T của Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Theo đó, thí sinh đạt điểm cao nhất..

Co gai VN dat diem cao nhat Cô gái VN đạt điểm cao nhất

Nguyễn Thị Quỳnh Phương, cô bé cựu học sinh lớp 11 trường Hà Nội - Amsterdam đã đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ A..

Dan tri tang laptop cho thu khoa diem cao nhat Dân trí tặng laptop cho thủ khoa điểm cao nhất

Ngay khi biết tin mình trở thành thủ khoa của kỳ thi đại học 2007, bạn hãy gửi các giấy tờ liên quan tới toà soạn báo Khuyến học - TS để có..

Thi sinh dat diem cao nhat mon Ke toan tai Anh Quoc Thí sinh đạt điểm cao nhất môn Kế toán tại Anh Quốc

Nguyễn Thị Quỳnh Phương, cô bé cựu học sinh lớp 11 trường Hà Nội - Amsterdam đã đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ A..

IMO 2007 Doan Viet Nam dat thanh tich cao nhat tu truoc toi nay IMO 2007: Đoàn Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước tới nay

Ngày 29/7, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Văn Nhung - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Olympic toán học quốc tế 2007 (IMO 2007) - vui mừng cho biết,..

Them 5 truong DH CD cong bo diem thi Thêm 5 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi

Ngày 29/7, thêm 5 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi. Đó là các trường: ĐH Kiến trúc TPHCM, ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, ĐH Quảng Bình (điểm..

Ford doat giai Xe an toan nhat Ford đoạt giải “Xe an toàn nhất”

Xe sedan hạng trung Fusion phiên bản 2007 và xe thể thao việt dã Edge 2007 của Ford là những xe đạt điểm cao nhất trong bài kiểm tra an..

Chon tam vi khong con thoi gian Chọn "tạm" vì không còn thời gian!

Sau khi đề thi chọn đội tuyển Olympic Toán quốc tế bị phát hiện là có một nửa là đề thi cũ, Bộ GD-ĐT vẫn chưa tìm ra giải pháp xử lý hữu..

107 truong DH CD da co diem thi 107 trường ĐH, CĐ đã có điểm thi

Tính đến thời điểm này (10/8), hầu hết các trường đã công bố điểm thi. Ngoài một số trường đã có điểm chuẩn, số đông còn lại vẫn đang chờ..