» Tìm kiếm:

điểm cao

Tranh tinh trang thi sinh dat diem cao truot dai hoc Tránh tình trạng thí sinh đạt điểm cao trượt đại học

Sau cuộc họp xét điểm sàn chính thức sáng nay, 12/8, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, Bộ sẽ đề nghị các trường công khai NV2..

Ky thi tuyen sinh dai hoc 2005 Diem cao ma van truot Kỳ thi tuyển sinh đại học 2005: Điểm cao mà vẫn... trượt

* 49 thí sinh Trường ĐH Dược được 27 điểm/3 môn vẫn có thể trượt Cho đến thời điểm này, các trường đại học đã công bố điểm thi tuyển sinh..

Thong tin them ve danh sach thi sinh dat diem cao cua DH Y Duoc TP HCM Thông tin thêm về danh sách thí sinh đạt điểm cao của ĐH Y - Dược TP.HCM

Do dữ liệu kết quả của Trường ĐH Y - Dược TP.HCM chuyển cho Bộ GD-ĐT và một số báo bị trục trặc, nên một số thí sinh không có điểm tổng..

Diem san toi thieu la 15 Điểm sàn tối thiểu là 15

Phổ điểm thi vào ĐH, CĐ năm nay sẽ rất “đẹp” vì điểm bài thi cao hơn năm trước, điểm chuẩn sẽ cao hơn và điểm sàn tối thiểu phải là 15...

Ha Tinh Gan 200 hoc sinh diem cao duoc bo sung vao he cong lap Hà Tĩnh: Gần 200 học sinh điểm cao được bổ sung vào hệ công lập

TP - Tính đến nay có khoảng gần 200 em đạt điểm cao đã được vào học những nơi tương xứng với kết quả thi tuyển của mình. Dư luận hoan..

Treo ngoe trong xet tuyen dai hoc 2004 Diem thap do diem cao truot "Tréo ngoe" trong xét tuyển đại học 2004: Điểm thấp đỗ, điểm cao trượt

Nhiều năm nay, có một nghịch lý trong tuyển sinh: Thí sinh (TS) có điểm thi rất cao (trên 20 điểm) nhưng không còn cơ hội trúng tuyển, mặc..

Tuyen sinh DH CD 2005 Nghich ly 3 chung Diem cao van truot Tuyển sinh ĐH-CĐ 2005: Nghịch lý 3 chung - Điểm cao vẫn trượt

Ở các trường công lập, thí sinh điểm cao vẫn trượt trong khi trường dân lập mở rộng cửa vẫn khó tuyển người. Đúng như dự đoán, với một đề..

Thi trac nghiem mon Vat ly se rat de dat diem cao Thi trắc nghiệm môn Vật lý sẽ rất dễ đạt điểm cao

Với hình thức thi trắc nghiệm lần đầu tiên áp dụng với môn Vật lý, theo dự báo của nhiều giảng viên khoa Lý trường ĐH Khoa học Tự nhiên thì..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

Diem cao chua chac da dau Điểm cao chưa chắc đã đậu!

Hiện nay đã có hơn 80 trường đại học, cao đẳng công bố điểm thi. Nhiều tờ báo đã đăng danh sách thí sinh đạt điểm cao của các trường. Danh..

Nghich ly 3 chung Diem cao van truot Nghịch lý 3 chung: Điểm cao vẫn trượt

Ở các trường công lập, thí sinh điểm cao vẫn trượt trong khi trường dân lập mở rộng cửa vẫn khó tuyển người. Đúng như dự đoán, với một đề..

Vi sao Su Dia kho dat diem cao Vì sao Sử, Địa khó đạt điểm cao?

Ngoài môn Văn thì hai môn còn lại của khối C là Lịch sử và Địa lý đều được đánh giá là hai môn tương đối dễ so với các môn khác trong 4..

Thoi diem cao trao cua quan he Nhat Viet Thời điểm cao trào của quan hệ Nhật - Việt

Đây là thời điểm cao trào của quan hệ Nhật - Việt, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nhật Bản Mitsuo Sakaba đã nói như vậy về chuyến thăm chính..

Dong Thap Trao 300 suat hoc bong cho thi sinh dau diem cao Đồng Tháp: Trao 300 suất học bổng cho thí sinh đậu điểm cao

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco sẽ trao 300 suất học bổng (mỗi suất 800.000 đồng) cho những thí sinh hộ khẩu Đồng Tháp đậu điểm..

Dat diem cao mon Dia cach nao Đạt điểm cao môn Địa, cách nào?

Trong những môn xã hội, môn Địa lý thí sinh thường ít có điểm cao do cách hiểu đề và cách làm bài của thí sinh chưa được chú ý. Dưới đây là..

Diem cao mon Lich su Khong kho Điểm cao môn Lịch sử: Không khó!

Nhiều học sinh tỏ ra “ngại” môn thi Lịch sử, tuy nhiên, theo cô giáo Trần Thị Minh Hiển (tổ trưởng Tổ Xã hội, trường THPT Chu Văn An,..

Vi sao Su Dia kho dat diem cao Vì sao Sử, Địa khó đạt điểm cao?

Ngoài môn Văn thì hai môn còn lại của khối C là Lịch sử và Địa lý đều được đánh giá là hai môn tương đối dễ so với các môn khác trong 4..

DH dan lap TP HCM thu hut diem cao ĐH dân lập TP HCM thu hút điểm cao

Các ĐH dân lập TP HCM đang khấp khởi vì hồ sơ nộp vào nhiều hơn đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, không ít hồ sơ có điểm trên mức..

Diem cao mon Lich su Khong kho Điểm cao môn Lịch sử: Không khó

TP - Theo cô giáo Trần Thị Minh Hiển, tổ trưởng Tổ Xã hội, trường THPT Chu Văn An, Hà Nội, để được điểm cao môn Lịch sử trong kỳ thi này..

Giai phap nao cho chat luong giao duc Giải pháp nào cho chất lượng giáo dục ?

Lên lớp 100%, đỗ tốt nghiệp THPT cao đến 90%. Nhưng số thí sinh thi ĐH đạt 15 điểm trở lên/3 môn trên cả nước bình quân chỉ chiếm 15%. Năm..